Yuthavin Sengol – யூதாவின் செங்கோல்

Christian Worship Songs

Artist: Pas. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Watch Online

Yuthavin Sengol MP3 Songs

Yuthavin Sengol Songs

  1. Aaraathanai Aarathanai Aaviyodu
  2. Aarathanai Aarathanai Vallavarae
  3. Aaseervaatha Kanmalaiyin Utrae
  4. Aaviyil Nirainthu Jeevika
  5. Abrahamin Thevane Isakin
  6. Aditha Karam Unnai
  7. Aethaenil Thonriya Aerpaatu
  8. Alaiyalaiyai Varum Aaseervatham
  9. Apishaekam Utrum Devanae
  10. Appaa Neenga Seitha Nanmai
  11. Appaa Yesu Neenga Vanthaal
  12. Deva Um Naamathai Paadi
  13. Devan Namakku Adaikalam
  14. Ella Magimaikum Paathirarae
  15. Ella Theemaigal Anaithirukkum
  16. En Jeevan Ummai Theduthe
  17. En Manathil Ulla Yekkangalai
  18. En Thaevanae Enna
  19. En Thalai Ellam Thanneer
  20. En Yekkam Ellamae
  21. Enakkagavae Yaavaiyum Seithu
  22. Engalukku Alla Karththave
  23. Enthan Deva Enakku Irangume
  24. Erusalaemae Erusalaemae Naan
  25. Idho Sagotharar Orumithu
  26. Intha Thirumanamae Thaevan
  27. Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen
  28. Irul Soolum Vaelaiyilae Naan
  29. Ithayamae Ithayamae Un
  30. Ithayathin Kayathai Aatridum
  31. Ithu Kartharaalae Vantha
  32. Jeba Araikkul Ennai
  33. Kaanaavurin Kalyaana Vettil
  34. Karthaavae Neer Maatsimai
  35. Karthar Solla Aagume
  36. Kartharai Nambu Un Vazhvu
  37. Kartharuku Puthu Paattai Naam
  38. Karthavae Ethuvaraiku Ennai
  39. Karthave Devargalil Umakopanavar
  40. Kerubeen Saerapinkal Oaivintri
  41. Kiristhuvukkul Eppozhuthum
  42. Maangal Neerodaiyai Vaagnsithu
  43. Maelae Vaanathilum Keezhae
  44. Makizhchi Innaalilae Makizhnthida
  45. Makizhchiyin Naalithe Makizhthida
  46. Mannippu Thaarumaiyaa En
  47. Naam Aarathikum Devan
  48. Naan Kiristhuvodu Kudava
  49. Naan Paada Varuveer Aiyaa
  50. Naan Paavi Thaan Aanaalum

Chandra Sekaran Songs

  1. Nalla Kunamulla Manaiviyai
  2. Nam Aandavar Yesuvin
  3. Nee Malai Mel Ulla Patdanam
  4. Nee Thuthikkamal Arputhangkal
  5. Nenjile Nirainthavare Thuthikirom
  6. Ninivaekku Irangkineerae En
  7. Oru Sapaiyil Nilaithiru
  8. Paarkka Kudaatha Idaththai
  9. Paava Irulil Thadumaari
  10. Palathinaalum Alla Paraakiramalla
  11. Paralogame Ummai Thuthipathal
  12. Paviyaakiya Enthan Mel
  13. Payathodum Natukathodum
  14. Pesum Karthaavae Um
  15. Saenaikalin Karthar Mun
  16. Sathuruvin Kottaiyai Thakardhu
  17. Silar Rathangalai Kurithu
  18. Suvisaesamaa Ulaga Sukapoakama
  19. Thaangatumae Um Kirubai
  20. Thaayai Pola Thaetrineere
  21. Thataipatta Nanmaikalai Kondu
  22. Thaevanae Um Vaarthaiyaal
  23. Thanthaiyae Parisutha Thanthaiyae
  24. Thavazhnthu Thallaadi Varugindraar
  25. Theva Aaviyinaal Nadatha
  26. Thooya Aaviyai Utrungkappaa
  27. Thuthipatharku Sornthu Pogadhe
  28. Ummai Pola Marida Ulagam
  29. Unga Naamam Uyarthu
  30. Unnadhamanavarin Uyar Maraivil
  31. Unthan Kirupai Thaan Ennai
  32. Unthan Pathathil Amarnthid
  33. Vazhiyum Neerae Sathiyam Neerae
  34. Vendam Unakku Kobam
  35. Vinnappikkum Aaviyae
  36. Yesappa Naanum Varugiren
  37. Yesappa Um Naamathinaalae
  38. Yesappaa Unga Naamathil
  39. Yesu Naamam Enthan Vaazhvil
  40. Yesu Neenga Illaama Ennaala
  41. Yesu Ratham En Mel
  42. Yesuvin Raththaththaal Paavam

Yuthavin Sengol Songs

  1. அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
  2. அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
  3. அடித்த கரம் உன்னை
  4. அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே
  5. அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாதம்
  6. ஆண்டவர் இயேசுவின் நாமத்தில்
  7. ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே
  8. ஆபிரகாமின் தேவனே ஈசாக்கின்
  9. ஆராதனை ஆராதனை ஆவியோடு
  10. ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
  11. ஆவியில் நிறைந்து ஜீவிக்க
  12. இந்த திருமணமே தேவன்
  13. இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும்
  14. இதயமே இதயமே உன்
  15. இது கர்த்தராலே வந்த
  16. இதோ சகோதரர் ஒருமித்து
  17. இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே
  18. இயேசப்பா நானும் வருகிறேன்
  19. இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
  20. இயேசு நாமம் எந்தன் வாழ்வில்
  21. இயேசு நீங்கயில்லாம என்னால
  22. இயேசு இரத்தம் என்மேல்
  23. இயேசுவின் இரத்தத்தால் பாவம்
  24. இரா முழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்
  25. இருள் சூழும் வேளையிலே
  26. உங்க நாமம் உயர்த்தும்
  27. உந்தன் கிருபை தான் என்னை
  28. உந்தன் பாதத்திலே அமர்ந்திட
  29. உம்மைப் போல் மாறிட உலகம்
  30. உன்னதமானவரின் உயர் மறைவினில்
  31. எங்களுக்கு அல்ல கர்த்தாவே
  32. எந்தன் தேவா எனக்கு இரங்குமே
  33. எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
  34. எல்லா தீமைகள் அனைத்திருக்கும்
  35. என் ஜீவன் உம்மை தேடுதே
  36. என் மனதிலுள்ள ஏக்கங்களை
  37. என் தேவனே என்னை
  38. என் தலை எல்லாம் தண்ணீர்
  39. என் ஏக்கம் எல்லாமே
  40. எருசலேமே எருசலேமே நான்
  41. எனக்காகவே யாவையும் செய்து
  42. ஏதேனில் தோன்றிய ஏற்பாடு
  43. ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
  44. கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை
  45. கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
  46. கர்த்தரை நம்பு உன் வாழ்வு
  47. கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டை நாம்
  48. கர்த்தாவே எது வரைக்கு என்னை
  49. கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர்
  50. கானாவூரின் கல்யாண வீட்டில்
  51. கிறிஸ்த்துவுக்குள் எப்பொழுதும்
  52. கேரூபீன் சேராபின்கள் ஓய்வின்றி
  53. சத்துருவின் கோட்டையை தகர்த்தெறிய
  54. சிலர் இரதங்களைக் குறித்து
  55. சுவிஷேசமா உலக சுகபோகமா
  56. சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
  57. தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
  58. தடைப்பட்ட நன்மைகளை கொண்டு
  59. தவழ்ந்து தள்ளாடி வருகின்றார்
  60. தாங்கட்டுமே உம் கிருபை
  61. தாயைப் போலத் தேற்றினீரே
  62. துதிப்பதற்கு சோர்ந்து போகாதே
  63. தூய ஆவியை ஊற்றுங்கப்பா
  64. தேவ ஆவியினால் நடத்த
  65. தேவன் நமக்கு அடைக்கலம்
  66. தேவா உன் நாமத்தைப் பாடி
  67. தேவனே உம் வார்த்தையால்
  68. நாம் ஆராதிக்கும் தேவன்
  69. நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
  70. நான் கிறிஸ்துவோடு கூடவே
  71. நான் பாட வருவீர் ஐயா
  72. நான் பாவி தான் ஆனாலும்
  73. நினிவேக்கு இரங்கினீரே என்
  74. நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
  75. நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள்
  76. நெஞ்சிலே நிறைந்தவரே துதிக்கிறேன்
  77. பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்
  78. பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
  79. பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமல்ல
  80. பார்க்க கூடாத இடத்தை
  81. பாவ இருளில் தடுமாறி
  82. பாவியாகிய எந்தன் மேல்
  83. பேசும் கர்த்தாவே உம்
  84. மன்னிப்புத் தாருமையா என்
  85. மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சித்து
  86. மகிழ்ச்சி இந்நாளிலே மகிழ்ந்திட
  87. மகிழ்ச்சியின் நாளிதே மகிழ்ந்திட
  88. மேலே வானத்திலும் கீழே
  89. விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே
  90. வழியும் நீரே சத்தியம் நீரே
  91. வேண்டாம் உனக்குக் கோபம்
  92. ஜெப அறைக்குள் என்னை

Keywords : yuthavin sengol songs, yuthavin sengol songs lyrics, chandra sekaran songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 5 =