Naan Ninaipatharkum Vendu – நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Naan Ninaipatharkum Vendu Lyrics In Tamil

நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய்
கிரியை செய்திட வல்லவரே
உமக்கே மகிமை

1. அன்னாள் கேட்டாள் ஒரு ஆண் குழந்தை
ஆறு பிள்ளைகள் தேவன் கொடுத்தீர்
மகன் சாமுவேல் தீர்க்கதரிசியானார் – நான்

2. ஞானம் கேட்டார் சாலமோன் ராஜா
செல்வமும் புகழும் சேர்த்துக் கொடுத்தீர்
மிகவும் உயர்த்தினீர் நிகரில்லா அரசனாய்

3. வாலிபன் சிறையிலே ஏங்கினார் விடுதலை
வந்தது உயர்வு ஆளுநர் பதவி
எகிப்து முழுவதும் ஆட்சி செய்தாரே

4. கூலிக்காரனாய் உணவு தேடி வந்தான்
வீட்டுப்பிள்ளையாய் ஏற்றுக் கொண்டீரே
ஓடி அணைத்துப் பாடி மகிழ்ந்தீர்

Naan Ninaipatharkum Vendu Lyrics In English

Naan Ninaippatharkum Vaennduvatharkum
Mikavum Athikamaay
Kiriyai Seythida Vallavarae
Umakkae Makimai

1. Annaal Kaettal Oru Aann Kulanthai
Aaaru Pillaikal Thaevan Koduththeer
Makan Saamuvael Theerkkatharisiyaanaar – Naan

2. Nayanam Kaettar Saalamon Raajaa
Selvamum Pukalum Serththuk Koduththeer
Mikavum Uyarththineer Nikarillaa Arasanaay

3. Vaalipan Siraiyilae Aenginaar Viduthalai
Vanthathu Uyarvu Aalunar Pathavi
Ekipthu Muluvathum Aatchi Seythaarae

4. Koolikkaaranaay Unavu Thaeti Vanthan
Vettuppillaiyaay Aettuk Konterae
Oti Annaiththup Paati Makilntheer

Watch Online

Naan Nenaipatharkum Vendu MP3 Song

Naan Ninaipatharkum Vendu Lyrics In Tamil & English

நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய்
கிரியை செய்திட வல்லவரே
உமக்கே மகிமை

Naan Ninaippatharkum Vaennduvatharkum
Mikavum Athikamaay
Kiriyai Seythida Vallavarae
Umakkae Makimai

1. அன்னாள் கேட்டாள் ஒரு ஆண் குழந்தை
ஆறு பிள்ளைகள் தேவன் கொடுத்தீர்
மகன் சாமுவேல் தீர்க்கதரிசியானார் – நான்

Annaal Kaettal Oru Aann Kulanthai
Aaaru Pillaikal Thaevan Koduththeer
Makan Saamuvael Theerkkatharisiyaanaar – Naan

2. ஞானம் கேட்டார் சாலமோன் ராஜா
செல்வமும் புகழும் சேர்த்துக் கொடுத்தீர்
மிகவும் உயர்த்தினீர் நிகரில்லா அரசனாய்

Nayanam Kaettar Saalamon Raajaa
Selvamum Pukalum Serththuk Koduththeer
Mikavum Uyarththineer Nikarillaa Arasanaay

3. வாலிபன் சிறையிலே ஏங்கினார் விடுதலை
வந்தது உயர்வு ஆளுநர் பதவி
எகிப்து முழுவதும் ஆட்சி செய்தாரே

Vaalipan Siraiyilae Aenginaar Viduthalai
Vanthathu Uyarvu Aalunar Pathavi
Ekipthu Muluvathum Aatchi Seythaarae

4. கூலிக்காரனாய் உணவு தேடி வந்தான்
வீட்டுப்பிள்ளையாய் ஏற்றுக் கொண்டீரே
ஓடி அணைத்துப் பாடி மகிழ்ந்தீர்

Koolikkaaranaay Unavu Thaeti Vanthan
Vettuppillaiyaay Aettuk Konterae
Oti Annaiththup Paati Makilntheer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + three =