Um Kai En Athumaavai – உம் கை என் ஆத்துமாவை

Tamil Gospel Songs

Artist: Arpana Sharon
Album: Adonai Vol 3
Released on: 16 Nov 2020

Um Kai En Athumaavai Lyrics In Tamil

உம் கை என் ஆத்துமாவை அமர செய்யும்
உம் கை என் காரியத்தை வாய்க்க பண்ணும்
உம் கை என் சத்துருவை எட்டி பிடிக்கும்
உம் கை அற்புதங்கள் செய்து முடிக்கும் – 2

பறந்து காக்கும் பட்சி போல
என்னை காக்கும் தேவனே
பரந்த நேசம் உள்ள செட்டை
கீழே தஞ்சம் கொண்டேனே – 2

இயேசுவே உம்மை விட்டு
நானும் எங்கே செல்லுவேன்
இயேசுவே உம்மை விட்டு
நானும் யாரை தேடுவேன் – 2

மனம் திறந்து உணர்ந்து நான்
என்னை உமக்கு தந்தேன்
வழி பிறந்து மகிழ்ந்து உம்மை
மீண்டும் நெருங்கினேன் – 2

உம் சிலுவையை நினைக்க செய்திட்டீர்
என் புலம்பலை மறக்க செய்திட்டீர்
பறந்து காக்கும்

Um Kai En Athumavai Lyrics In English

Um Kai En Athumaavai Amara Seiyum
Um Kai En Kaariyaththai Vaaikkappannum
Um Kai En Sathuruvai Etti Pidikkum
Um Kai Arputhangal Seithu Mudikkum – 2

Paranthu Kaakkum Patchi Pola
Ennai Kakkum Devanae
Parantha Nesam Ulla Settai
Keezhae Thanjam Kondaene – 2

Yesuvae Ummai Vittu
Naanum Engae Selluvaen
Yesuvae Ummai Vittu
Naanum Yaarai Theduvaen – 2

Manam Thiranthu Unarnthu Naan
Ennai Umakku Thanthaen
Vazhi Piranthu Magizhnthu Ummai
Meendum Nerunginaen – 2

Um Siluvayai Ninaikka Seithitteer
En Pulambalai Marakka Seithitteer
Paranthu Kaakkum

Watch Online

Um Kai En Athumaavai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Arpana Sharon
Special Thanks To Rev. Dr. Rajkumar, Rev. Dr. Vanitha Rajkumar, Jess Jane’s Family, Boaz, Hari, Sasi & Regina

Music: Kebajer
Video: Gershom Arul
Recording, Mix & Master: Avinash Sathish, 20dbsoundstudios
Mua: Salomi Rinita Diamond, Diamondartistry
Coiffure: Kavya & Jayashree, Chellys Mu & H
Posters: Joshua Samuel

Um Kai En Athumaavai Amara Lyrics In Tamil & English

உம் கை என் ஆத்துமாவை அமர செய்யும்
உம் கை என் காரியத்தை வாய்க்க பண்ணும்
உம் கை என் சத்துருவை எட்டி பிடிக்கும்
உம் கை அற்புதங்கள் செய்து முடிக்கும் – 2

Um Kai En Aaththumavai Amara Seiyum
Um Kai En Kaariyaththai Vaaikkappannum
Um Kai En Sathuruvai Etti Pidikkum
Um Kai Arputhangal Seithu Mudikkum – 2

பறந்து காக்கும் பட்சி போல
என்னை காக்கும் தேவனே
பரந்த நேசம் உள்ள செட்டை
கீழே தஞ்சம் கொண்டேனே – 2

Paranthu Kaakkum Patchi Pola
Ennai Kakkum Devanae
Parantha Nesam Ulla Settai
Keezhae Thanjam Kondaene – 2

இயேசுவே உம்மை விட்டு
நானும் எங்கே செல்லுவேன்
இயேசுவே உம்மை விட்டு
நானும் யாரை தேடுவேன் – 2

Yesuvae Ummai Vittu
Naanum Engae Selluvaen
Yesuvae Ummai Vittu
Naanum Yaarai Theduvaen – 2

மனம் திறந்து உணர்ந்து நான்
என்னை உமக்கு தந்தேன்
வழி பிறந்து மகிழ்ந்து உம்மை
மீண்டும் நெருங்கினேன் – 2

Manam Thiranthu Unarnthu Naan
Ennai Umakku Thanthaen
Vazhi Piranthu Magizhnthu Ummai
Meendum Nerunginaen – 2

உம் சிலுவையை நினைக்க செய்திட்டீர்
என் புலம்பலை மறக்க செய்திட்டீர்
பறந்து காக்கும்

Um Siluvayai Ninaikka Seithitteer
En Pulambalai Marakka Seithitteer
Paranthu Kaakkum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =