
Tag Chandra Sekaran


Raa Muluthum Prayasa – இராமுழுவதும் பிரயாச

En Ithayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

En Kanmalai En Kottaium – என் கன்மலை என் கோட்டை

Amala Thayaparaa Arul Koor – அமலா தயாபரா அருள்கூர்

Thataipatta Nanmaikalai Kondu – தடைப்பட்ட நன்மைகளை கொண்டு

Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen – இரா முழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்

Irul Soolum Vaelaiyilae Naan – இருள் சூழும் வேளையிலே

Thavazhnthu Thallaadi Varugindraar – தவழ்ந்து தள்ளாடி வருகின்றார்
