Ethai Izhanthalum Ummai – எதை இழந்தாலும் உம்மை

Christava Padalgal Tamil
Artist: Pas. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 14
Released on: 4 Aug 2023

Ethai Izhanthalum Ummai Lyrics In Tamil

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 2

உங்க சமூகம் இல்லாத
வாழ்வு வேண்டாம்ப்பா
நீங்க இல்லாமல் நான் இல்லப்பா – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

1. வாழ்வு தந்தவர் நீர்தானையா
என்னை வாழ வைப்பதும் நீர்தானையா – 2
(என்னை)வாழ வைப்பதும் நீர்தானையா – 2

பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

2. கரம் பிடித்தவர் நீர்தானையா
என்னை கைவிடாதவர் நீர்தானையா – 2
(என்னை) கைவிடாதவர் நீர்தானையா – 2

பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

3. உண்மையுள்ளவர் நீர்தானையா
என்னை உருவாக்கியவர் நீர்தானையா – 2
(என்னை)உருவாக்கியவர் நீர்தானையா – 2

பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

Ethai Ilanthalum Song Lyrics In English

Ethai Izhanthalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 2

Ungka Samukam Illaatha
Vaazhvu Vaendaamppaa
Niingka Illaamal Naan Illappaa – 2

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

1. Vaazhvu Thanthavar Nirthaanaiyaa
Ennai Vaazha Vaippathum Nirthaanaiyaa – 2
(Ennai) Vaazha Vaippathum Nirthaanaiyaa – 2

Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuvae Ummaiyanri
Enakku Vaazhvae Illai – 2

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

2. Karam Pitiththavar Niirthaanaiyaa
Ennai Kaividaathavar Niirthaanaiyaa – 2
(Ennai) Kaividaathavar Niirthaanaiyaa – 2

Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuvae Ummaiyanri
Enakku Vaazhvae Illai – 2

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

3. Unmaiyullavar Niirthaanaiyaa
Ennai Uruvaakkiyavar Niirthaanaiyaa – 2
(Ennai) Uruvaakkiyavar Niirthaanaiyaa – 2

Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuvae Ummaiyanri
Enakku Vaazhvae Illai – 2

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

Watch Online

Ethai Izhanthalum MP3 Song

Technician Information

Song, Lyrics, Tune: Pr. R. Reegan Gomez
Sung By Pr. R. Reegan Gomez
Music: Pr. Joel Thomasraj
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 14
Camera: Kasi Rajan
Direction, Visual Edit, Colour & Designs: Joshua Twills At Design Truckz

Ethai Izhanthaalum Ummai Lyrics In Tamil & English

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 2

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 2

உங்க சமூகம் இல்லாத
வாழ்வு வேண்டாம்ப்பா
நீங்க இல்லாமல் நான் இல்லப்பா – 2

Ungka Samukam Illaatha
Vaazhvu Vaendaamppaa
Niingka Illaamal Naan Illappaa – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

1. வாழ்வு தந்தவர் நீர்தானையா
என்னை வாழ வைப்பதும் நீர்தானையா – 2
(என்னை)வாழ வைப்பதும் நீர்தானையா – 2

Vaazhvu Thanthavar Nirthaanaiyaa
Ennai Vaazha Vaippathum Nirthaanaiyaa – 2
(Ennai) Vaazha Vaippathum Nirthaanaiyaa – 2

பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை – 2

Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuvae Ummaiyanri
Enakku Vaazhvae Illai – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

2. கரம் பிடித்தவர் நீர்தானையா
என்னை கைவிடாதவர் நீர்தானையா – 2
(என்னை) கைவிடாதவர் நீர்தானையா – 2

Karam Pitiththavar Niirthaanaiyaa
Ennai Kaividaathavar Niirthaanaiyaa – 2
(Ennai) Kaividaathavar Niirthaanaiyaa – 2

பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை – 2

Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuvae Ummaiyanri
Enakku Vaazhvae Illai – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

3. உண்மையுள்ளவர் நீர்தானையா
என்னை உருவாக்கியவர் நீர்தானையா – 2
(என்னை)உருவாக்கியவர் நீர்தானையா – 2

Unmaiyullavar Niirthaanaiyaa
Ennai Uruvaakkiyavar Niirthaanaiyaa – 2
(Ennai) Uruvaakkiyavar Niirthaanaiyaa – 2

பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை – 2

Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuvae Ummaiyanri
Enakku Vaazhvae Illai – 2

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை – 1

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Vituvathillai – 1

Ethai Izhanthalum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 1 =