Yesu Nathar Kiristhesu Nathar – இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar Lyrics In Tamil

இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர் – உந்தன்
இரட்சண்ய மூர்த்தி யவரேயாவார்

1. ஆதியிலேதான் வனத்தினின்று – ஏவை
ஆதஞ் செய்த பாவந் தீர்க்க வென்று – தரை
மீது கெத்சமனே வனஞ் சென்று – இரத்த
வேர்வை சிந்தி மிக்க வியாகுலங் கொண்ட

2. ஸ்திரீயின் விழுதலால் ஜெக மக்கள் – உற்ற
ஜென்ம கன்ம பாவங்கள் போக்க – ஒரு
ஸ்திரீயின் வித்தாய் இவ்வுலகில் பிறக்க – திருச்
சித்தங் கொண்ட தேவ குமாரனான

3. விலக்கப்ட்ட மரக்கனி புசித்து – பரன்
வெறுப்பை யடைந்த யிந்தப் பூவுலகத்து – வந்து
சிலுவை மரத்தையும் தன் தோளிலெடுத்து – சுமை
சுமந்து தீர்த்த மத்தியஸ்தனான

4. மண்ணிலிருந்துண்டான முதலாதாம் – செய்த
மா பாவங்கள் நீக்கி இரண்டாமாதாம் – ஆக
விண்ணிலிருந்துண்டாகி மெய்ப்போதஞ் செய்து
மேதினியை மீட்ட சற்குருவாம்

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar Lyrics In English

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar – Unthan
Iratchannya Moorththi Yavaraeyaavaar

1. Aathiyilaethaan Vanaththinintu – Aevai
Aathanj Seytha Paavan Theerkka Ventu – Tharai
Meethu Kethsamanae Vananj Sentu – Iraththa
Vaervai Sinthi Mikka Viyaakulang Konnda

2. Sthireeyin Viluthalaal Jeka Makkal – Utta
Jenma Kanma Paavangal Pokka – Oru
Sthireeyin Viththaay Ivvulakil Pirakka – Thiruch
Siththangonda Thaeva Kumaaranaana

3. Vilakkaptta Marakkani Pusiththu – Paran
Veruppai Yataintha Yinthap Poovulakaththu – Vanthu
Siluvai Maraththaiyum Than Tholileduththu – Sumai
Sumanthu Theerththa Maththiyasthanaana

4. Mannilirunthundaana Muthalaathaam – Seytha
Maa Paavangal Neekki Iranndaamaathaam – Aaka
Vinilirunthundaaki Meyppothanj Seythu
Maethiniyai Meetta Sarkuruvaam

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar, Yesu Nathar Kiristhesu Nathar Song,
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar - இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு 2

Yesu Nathar Kiristhesu Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர் – உந்தன்
இரட்சண்ய மூர்த்தி யவரேயாவார்

Yesu Naathar Kiristhaesu Naathar – Unthan
Iratchannya Moorththi Yavaraeyaavaar

1. ஆதியிலேதான் வனத்தினின்று – ஏவை
ஆதஞ் செய்த பாவந் தீர்க்க வென்று – தரை
மீது கெத்சமனே வனஞ் சென்று – இரத்த
வேர்வை சிந்தி மிக்க வியாகுலங் கொண்ட

Aathiyilaethaan Vanaththinintu – Aevai
Aathanj Seytha Paavan Theerkka Ventu – Tharai
Meethu Kethsamanae Vananj Sentu – Iraththa
Vaervai Sinthi Mikka Viyaakulang Konnda

2. ஸ்திரீயின் விழுதலால் ஜெக மக்கள் – உற்ற
ஜென்ம கன்ம பாவங்கள் போக்க – ஒரு
ஸ்திரீயின் வித்தாய் இவ்வுலகில் பிறக்க – திருச்
சித்தங் கொண்ட தேவ குமாரனான

Sthireeyin Viluthalaal Jeka Makkal – Utta
Jenma Kanma Paavangal Pokka – Oru
Sthireeyin Viththaay Ivvulakil Pirakka – Thiruch
Siththangonda Thaeva Kumaaranaana

3. விலக்கப்ட்ட மரக்கனி புசித்து – பரன்
வெறுப்பை யடைந்த யிந்தப் பூவுலகத்து – வந்து
சிலுவை மரத்தையும் தன் தோளிலெடுத்து – சுமை
சுமந்து தீர்த்த மத்தியஸ்தனான

Vilakkaptta Marakkani Pusiththu – Paran
Veruppai Yataintha Yinthap Poovulakaththu – Vanthu
Siluvai Maraththaiyum Than Tholileduththu – Sumai
Sumanthu Theerththa Maththiyasthanaana

4. மண்ணிலிருந்துண்டான முதலாதாம் – செய்த
மா பாவங்கள் நீக்கி இரண்டாமாதாம் – ஆக
விண்ணிலிருந்துண்டாகி மெய்ப்போதஞ் செய்து
மேதினியை மீட்ட சற்குருவாம்

Mannilirunthundaana Muthalaathaam – Seytha
Maa Paavangal Neekki Iranndaamaathaam – Aaka
Vinilirunthundaaki Meyppothanj Seythu
Maethiniyai Meetta Sarkuruvaam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =