Simple Aana Manusa Kuda – சிம்பிளான மனுஷங்கூட

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 7
Released On: 3 Nov 2018

Simple Aana Manusa Kuda Lyrics In Tamil

சிம்பிளான மனுஷங்கூட
ஏசுவோட சேர்ந்துட்டா
செலப்ரீட்டி ஆகிடலாம்
செலப்பிட்டி ஆகிடலாம்
ஹம்பிளான மனுஷங்கூட
pray பண்ண தெரிஞ்சுக்கிட்டா
சக்ஸஸா மாறிடலாம்
சக்ஸஸா மாறிடலாம்
ரூட்டு எப்பவும் ரொம்ப ரைட்டு தானுங்க எம்
பாட்டு சூப்பரா தாளம் போட்டு கேளுங்க
ஹைட் டிருந்தாலும் நா லைட்டு தாலுங்க – இந்த
Life எல்லாமே Jesus தந்த gift ங்க

ரத்தம் ஜெயம் ரத்தம் ஜெயம் ரத்தம் ஜெயம்
நம்மை சுத்தமாக்கும் ஏசுவோட ரத்தம் ஜெயம்

உலக ஞானமோ வெட்கப்பட்டு போகுமே
பெலவான் பெலனோ இல்லாம போகுமே – 2
ஆகாதுனு தள்ளின கல்லே மூலைக்கு
தலைகல்லய்யா நடக்காதுனு நெனச்சது
எல்லாம் கர்த்தராலே நடந்ததையா

இயேசுவுக்கு சாட்சியாக நீ நில்லு
அதுக்காக நீ ஆட்டம் போட்டு கொண்டாடு
கர்த்தருக்காய் எப்பவுமே நீ ஓடு
தோல்வி வேணாம் ஜெபத்தோடு போராடு
பூமியில் இந்த கண்ணாடி வாழ்க்க
கல்லு பட்டா தூளாகுமே
பாவங்கள் ஏதும் செய்யாம வாழ்ந்தா
பரலோக ராஜ்ஜியம் வந்திடுமே

Simple Aana Manusa Lyrics In English

Simple aana Manusha Kuda
Yesuvoda Sernthuta
Celebrity Aagidalam
Celebrity Aagidalam
Humbleaana Manusan Kooda
Pray Panna Therinjukita
Success Ah Maaridalam
Success Ah Maaridalam
Route Eppovum Romba Right Thanunga Em
Paatu Super Ah Thaalam Potu Kelunga
Height Irunthalum Naa Liteu Thaanunga – Intha
Life Ellamea Jesus Thantha Giftunga

Retham Jeyam Retham Jeyam Retam Jeyam
Nammai Suthamakum Yesuvoda Retham Jeyam

Ulaga Gnanamo Větkamai Pogumae
Belavan Belano Illama Pogumae – 2
Aagathunu Thallina Kallea Moolaiku
Thalaikallaiya Nadakathunu Nenachathu
Ellam Kartharalae Nadanthathaiya

Yesuvukku Saatchiyaga Ne Nillu
Athukaga Ne Aatam Potu Kondadu
Kartharukai Eppovumae Ne Odu
Tholvi Venam Jebathodu Poradu
Boomiyil Intha Kannadi Vazhka
Kallu Patta Thoolagumae
Paavangal Yethum Seiyama Vazhnthat
Paraloga Rajjyam Vanthidumae

Watch Online

Simple Aana Manusa Kuda MP3 Song

Simple Aana Manusa Lyrics In Tamil & English

சிம்பிளான மனுஷங்கூட
ஏசுவோட சேர்ந்துட்டா
செலப்ரீட்டி ஆகிடலாம்
செலப்பிட்டி ஆகிடலாம்
ஹம்பிளான மனுஷங்கூட
pray பண்ண தெரிஞ்சுக்கிட்டா
சக்ஸஸா மாறிடலாம்
சக்ஸஸா மாறிடலாம்
ரூட்டு எப்பவும் ரொம்ப ரைட்டு தானுங்க எம்
பாட்டு சூப்பரா தாளம் போட்டு கேளுங்க
ஹைட் டிருந்தாலும் நா லைட்டு தாலுங்க – இந்த
Life எல்லாமே Jesus தந்த gift ங்க

Simple aana Manusa Kuda
Yesuvoda Sernthuta
Celebrity Aagidalam
Celebrity Aagidalam
Humbleaana Manusan Kooda
Pray Panna Therinjukita
Success Ah Maaridalam
Success Ah Maaridalam
Route Eppovum Romba Right Thanunga Em
Paatu Super Ah Thaalam Potu Kelunga
Height Irunthalum Naa Liteu Thaanunga – Intha
Life Ellamea Jesus Thantha Giftunga

ரத்தம் ஜெயம் ரத்தம் ஜெயம் ரத்தம் ஜெயம்
நம்மை சுத்தமாக்கும் ஏசுவோட ரத்தம் ஜெயம்

Retham Jeyam Retham Jeyam Retam Jeyam
Nammai Suthamakum Yesuvoda Retham Jeyam

உலக ஞானமோ வெட்கப்பட்டு போகுமே
பெலவான் பெலனோ இல்லாம போகுமே – 2
ஆகாதுனு தள்ளின கல்லே மூலைக்கு
தலைகல்லய்யா நடக்காதுனு நெனச்சது
எல்லாம் கர்த்தராலே நடந்ததையா

Ulaga Gnanamo Větkamai Pogumae
Belavan Belano Illama Pogumae – 2
Aagathunu Thallina Kallea Moolaiku
Thalaikallaiya Nadakathunu Nenachathu
Ellam Kartharalae Nadanthathaiya

இயேசுவுக்கு சாட்சியாக நீ நில்லு
அதுக்காக நீ ஆட்டம் போட்டு கொண்டாடு
கர்த்தருக்காய் எப்பவுமே நீ ஓடு
தோல்வி வேணாம் ஜெபத்தோடு போராடு
பூமியில் இந்த கண்ணாடி வாழ்க்க
கல்லு பட்டா தூளாகுமே
பாவங்கள் ஏதும் செய்யாம வாழ்ந்தா
பரலோக ராஜ்ஜியம் வந்திடுமே

Yesuvukku Saatchiyaga Ne Nillu
Athukaga Ne Aatam Potu Kondadu
Kartharukai Eppovumae Ne Odu
Tholvi Venam Jebathodu Poradu
Boomiyil Intha Kannadi Vazhka
Kallu Patta Thoolagumae
Paavangal Yethum Seiyama Vazhnthat
Paraloga Rajjyam Vanthidumae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + seventeen =