Yesappaa Unga Naamathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Christian Worship Songs
Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 1

Yesappaa Unga Naamathil Lyrics in Tamil

இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இன்றும் அற்புதங்கள் நடக்குது
பேய்கள் ஓடுது நோய்கள் தீருது
பாவங்கள் பறந்தோடுது

உந்தன் வல்லமைகள் குறைந்து போகவில்லை
உந்தன் உயிர்த்தெழுதல் மகிமை மாறவில்லை – 2

துன்பங்கள் தொல்லைகள் வியாதிகள் வறுமைகள்
வந்தாலும் நம் இயேசு குணமாக்குவார்
விசுவாசம் நமக்குள் இருந்தால் போதும்
தேவ மகிமையை கண்டிடுவோம்

மந்திர சூனியம் செய்வினை கட்டுக்கள்
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதால்
உலகத்தை நாம் கலக்கிடுவோம்

சாத்தானின் சதிகளா பாவத்தின் வாழ்க்கையா
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
துதியின் ஆயுதம் நமக்குள் இருந்தால்
அசுத்த ஆவியை துரத்திடுவோம்

Yesappaa Unga Namathil Lyrics in English

Yesappaa Unka Namaththil
Intrum Arputhangkal Nadakkuthu
Paeykal Oatuthu Noaykal Theeruthu
Paavangkal Paranthoatuthu

Unthan Vallamaikal Kurainthu Poakavillai
Unthan Uyirththezhuthal Makimai Maaravillai – 2

Thunpangkal Thollaikal Viyaathikal Varumaikal
Vanthaalum Nam Yesu Kunamaakkuvaar
Visuvaasam Namakkul Irunthaal Poathum
Thaeva Makimaiyai Kantituvoam

Manthira suniyam Cheyvinai Kattukkal
Intrae Nam Yesu Utaiththerivaar
Aaviyaanavar Namakkul Iruppathaal
Ulakaththai Naam Kalakkituvoam

Saththaanin Sathikalaa Paavaththin Vaazhkkaiyaa
Intrae Nam Yesu Utaiththerivaar
Thuthiyin Aayutham Namakkul Irunthaal
Asuththa Aaviyai Thuraththituvoam

Watch Online

Yesappaa Unga Naamathil MP3 Song

Yesappaa Unga Namathil Intrum Lyrics in Tamil & English

இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இன்றும் அற்புதங்கள் நடக்குது
பேய்கள் ஓடுது நோய்கள் தீருது
பாவங்கள் பறந்தோடுது

Yesappaa Unka Namaththil
Intrum Arputhangkal Nadakkuthu
Paeykal Oatuthu Noaykal Theeruthu
Paavangkal Paranthoatuthu

உந்தன் வல்லமைகள் குறைந்து போகவில்லை
உந்தன் உயிர்த்தெழுதல் மகிமை மாறவில்லை – 2

Unthan Vallamaikal Kurainthu Poakavillai
Unthan Uyirththezhuthal Makimai Maaravillai – 2

துன்பங்கள் தொல்லைகள் வியாதிகள் வறுமைகள்
வந்தாலும் நம் இயேசு குணமாக்குவார்
விசுவாசம் நமக்குள் இருந்தால் போதும்
தேவ மகிமையை கண்டிடுவோம்

Thunpangkal Thollaikal Viyaathikal Varumaikal
Vanthaalum Nam Yesu Kunamaakkuvaar
Visuvaasam Namakkul Irunthaal Poathum
Thaeva Makimaiyai Kantituvoam

மந்திர சூனியம் செய்வினை கட்டுக்கள்
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதால்
உலகத்தை நாம் கலக்கிடுவோம்

Manthira suniyam Cheyvinai Kattukkal
Intrae Nam Yesu Utaiththerivaar
Aaviyaanavar Namakkul Iruppathaal
Ulakaththai Naam Kalakkituvoam

சாத்தானின் சதிகளா பாவத்தின் வாழ்க்கையா
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
துதியின் ஆயுதம் நமக்குள் இருந்தால்
அசுத்த ஆவியை துரத்திடுவோம்

Saththaanin Sathikalaa Paavaththin Vaazhkkaiyaa
Intrae Nam Yesu Utaiththerivaar
Thuthiyin Aayutham Namakkul Irunthaal
Achuththa Aaviyai Thuraththituvoam

Yesappaa Unga Naamathil MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + sixteen =