En Paathiram Nirambi – என் பாத்திரம் நிரம்பி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

En Paathiram Nirambi Lyrics In Tamil

என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி
வழிகின்றது வழிந்து ஓடுகின்றது

எனக்குள்ளே ஜீவஊற்று
அது வற்றாது ஒரு நாளும்
– என் பாத்திரம்

1. அபிஷேகன் நதி நானே
அகிலமெங்கும் பரவிடுவேன்
ஏராளமான மீன்கள் திரளான உயிரினங்கள்
நதி பாயும் இடமெல்லாம் நான் போகும்
இடமெல்லாம் – எனக்கு

2. ஆனந்த தைலம் நானே
புலம்பலுக்கு எதிரானேன்
துதிஉடை போர்த்திடுவேன் சாம்பல் நீக்கிடுவேன்
அலங்காரமாக்கிடுவேன் – சபையை

3. கனி கொடுக்கும் மரம் நானே
நாள்தோறும் கனி கொடுப்பேன்
இலைகள் உதிர்வதில்லை கனிகள் கெடுவதில்லை – என்
விருந்தும் மருந்தும் நானே – சபைக்கு

4. முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம்
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உலகத்திற்கு
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன் கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன்
விடுதலை பறைசாற்றுவேன்

5. அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன்
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
சாத்தானை துரத்திடுவேன் கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன்
அதிசயம் தினம் காண்பேன்

En Paathiram Nirambi Lyrics In English

En Paaththiram Nirampi Nirampi
Valikintathu Valinthu Odukintathu

Enakkullae Jeevaoottu
Athu Vattathu Oru Naalum
– En Paaththiram

1. Apishaekan Nathi Naanae
Akilamengum Paraviduvaen
Aeraalamaana Meenkal Thiralaana Uyirinangal
Nathi Paayum Idamellaam Naan Pokum
Idamellaam – Enakku

2. Aanantha Thailam Naanae
Pulampalukku Ethiraanaen
Thuthiutai Porththiduvaen Saampal Neekkiduvaen
Alangaaramaakkiduvaen – Sapaiyai

3. Kani Kodukkum Maram Naanae
Naalthorum Kani Koduppaen
Ilaikal Uthirvathillai Kanikal Keduvathillai – En
Virunthum Marunthum Naanae – Sapaikku

4. Mulangiduvaen Thinam Suvisesham
Odukkappatta Intha Ulakaththirku
Kaayangal Aattiduvaen Kattukkal Avilththiduvaen
Viduthalai Paraisaattuvaen

5. Ayalmolikal Thinam Paesiduvaen
Iraivaakku Uraiththiduvaen
Saaththaanai Thuraththiduvaen Karam Neetti Sukam Kooruvaen
Athisayam Thinam Kaannpaen

Watch Online

En Paaththiram Nirambi MP3 Song

En Paathiram Nirambi Lyrics In Tamil & English

என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி
வழிகின்றது வழிந்து ஓடுகின்றது

En Paaththiram Nirampi Nirampi
Valikintathu Valinthu Odukintathu

எனக்குள்ளே ஜீவஊற்று
அது வற்றாது ஒரு நாளும்
– என் பாத்திரம்

Enakkullae Jeevaoottu
Athu Vattathu Oru Naalum
– En Paaththiram

1. அபிஷேகன் நதி நானே
அகிலமெங்கும் பரவிடுவேன்
ஏராளமான மீன்கள் திரளான உயிரினங்கள்
நதி பாயும் இடமெல்லாம் நான் போகும்
இடமெல்லாம் – எனக்கு

Apishaekan Nathi Naanae
Akilamengum Paraviduvaen
Aeraalamaana Meenkal Thiralaana Uyirinangal
Nathi Paayum Idamellaam Naan Pokum
Idamellaam – Enakku

2. ஆனந்த தைலம் நானே
புலம்பலுக்கு எதிரானேன்
துதிஉடை போர்த்திடுவேன் சாம்பல் நீக்கிடுவேன்
அலங்காரமாக்கிடுவேன் – சபையை

Aanantha Thailam Naanae
Pulampalukku Ethiraanaen
Thuthiutai Porththiduvaen Saampal Neekkiduvaen
Alangaaramaakkiduvaen – Sapaiyai

3. கனி கொடுக்கும் மரம் நானே
நாள்தோறும் கனி கொடுப்பேன்
இலைகள் உதிர்வதில்லை கனிகள் கெடுவதில்லை – என்
விருந்தும் மருந்தும் நானே – சபைக்கு

Kani Kodukkum Maram Naanae
Naalthorum Kani Koduppaen
Ilaikal Uthirvathillai Kanikal Keduvathillai – En
Virunthum Marunthum Naanae – Sapaikku

4. முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம்
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உலகத்திற்கு
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன் கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன்
விடுதலை பறைசாற்றுவேன்

Mulangiduvaen Thinam Suvisesham
Odukkappatta Intha Ulakaththirku
Kaayangal Aattiduvaen Kattukkal Avilththiduvaen
Viduthalai Paraisaattuvaen

5. அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன்
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
சாத்தானை துரத்திடுவேன் கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன்
அதிசயம் தினம் காண்பேன்

Ayalmolikal Thinam Paesiduvaen
Iraivaakku Uraiththiduvaen
Saaththaanai Thuraththiduvaen Karam Neetti Sukam Kooruvaen
Athisayam Thinam Kaannpaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, En Paathiram Nirambi Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =