Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 11
Yakobe Nee Vaeroontruvai Lyrics In Tamil
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – 2
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
காய்த்து கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் – இந்த
என் மகனே(ளே) நீ வேரூன்றுவாய்
1. நானே காப்பாற்றுவேன்
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
இரவும் பகலும் காத்துக்கொள்வேன்
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்
2. அருமையான மகன் அல்லவோ
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ – நீ
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது
3. நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்
4. புதிய கூர்மையான
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
5. மேடுகளை பிளந்து ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓடச் செய்வேன்
6. நானே உங்கள் தேவன் நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
பாடலும் ஆடலும் மீண்டும் கேட்கும்
7. உன்னோடு நான் இருந்து
உனக்காக வழக்காடுவேன்
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
அமைதியிலே நீ இளைப்பாறுவாய்
Yakobe Nee Vaeruntuvaay Lyrics In English
Yakobe Nee Verundruvai – 2
Pooththu Kulungiduvaay
Kaayththu Kani Tharuvaay
Poomiyellaam Nirappiduvaay – Intha
En Makanae(Lae) Nee Vaeroontuvaay
1. Naanae Kaappaattuvaen
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
Iravum Pakalum Kaaththukkolvaen
Evarum Theengilaikka Vidamaattaen
2. Arumaiyaana Makan Allavo
Piriyamaana Pillaiyallavo – Nee
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
Unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
3. Nukangalai Muriththuvittaen
Kattukalai Aruththuvittaen
Inimael Nee Atimai Aavathillai
Enakkae Ooliyam Seythiduvaay
4. Puthiya Koormaiyaana
Poratikkum Karuviyaakkuvaen
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
Kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
5. Maedukalai Pilanthu Aarukal Thonta Seyvaen
Pallaththaakkin Naduvinilae
Oottukal Purappattu Odach Seyvaen
6. Naanae Ungal Thaevan Neengal En Pillaikal
Paalaana Manmaedu Kattappadum
Paadalum Aadalum Meendum Kaetkum
7. Unnodu Naan Irunthu
Unakkaaka Valakkaaduvaen
Achchuruththuvor Evaruminti
Amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
Watch Online
Yakobe Nee Vaeroontruvai MP3 Song
Yakobe Nee Vaeruntruvai Lyrics In Tamil & English
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – 2
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
காய்த்து கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் – இந்த
Yakobe Nee Vaeroontruvai – 2
Pooththu Kulungiduvaay
Kaayththu Kani Tharuvaay
Poomiyellaam Nirappiduvaay – Intha
என் மகனே(ளே) நீ வேரூன்றுவாய்
En Makanae(Lae) Nee Vaeroontuvaay
1. நானே காப்பாற்றுவேன்
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
இரவும் பகலும் காத்துக்கொள்வேன்
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்
Naanae Kaappaattuvaen
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
Iravum Pakalum Kaaththukkolvaen
Evarum Theengilaikka Vidamaattaen
2. அருமையான மகன் அல்லவோ
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ – நீ
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது
Arumaiyaana Makan Allavo
Piriyamaana Pillaiyallavo – Nee
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
Unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
3. நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்
Nukangalai Muriththuvittaen
Kattukalai Aruththuvittaen
Inimael Nee Atimai Aavathillai
Enakkae Ooliyam Seythiduvaay
4. புதிய கூர்மையான
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
Puthiya Koormaiyaana
Poratikkum Karuviyaakkuvaen
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
Kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
5. மேடுகளை பிளந்து ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓடச் செய்வேன்
Maedukalai Pilanthu Aarukal Thonta Seyvaen
Pallaththaakkin Naduvinilae
Oottukal Purappattu Odach Seyvaen
6. நானே உங்கள் தேவன் நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
பாடலும் ஆடலும் மீண்டும் கேட்கும்
Naanae Ungal Thaevan Neengal En Pillaikal
Paalaana Manmaedu Kattappadum
Paadalum Aadalum Meendum Kaetkum
7. உன்னோடு நான் இருந்து
உனக்காக வழக்காடுவேன்
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
அமைதியிலே நீ இளைப்பாறுவாய்
Unnodu Naan Irunthu
Unakkaaka Valakkaaduvaen
Achchuruththuvor Evaruminti
Amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List