Paaduvaen Paaduvom – பாடுவேன் பாடுவோம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Bennet Christopher
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Dec 2023

Paaduvaen Paaduvom Lyrics In Tamil

உங்க நாமம் உயரணும்
இன்று மேன்மை அடையனும்
பாடுவேன் பாடுவோம் அல்லேலூயா – 2

அல்லேலூயா – 4
யாவே அலேல்
அல்லேலூயா – 2

பெருங்காற்றும் அடங்கிப்போகும்
எக்கடலும் வழிதிறக்கும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
கன்மலையும் கரைந்து போகும் – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா – 2

சிங்கத்தின் கெபியிலும்
தீச்சூலை நடுவிலும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
சேதங்கள் அணுகிடாது – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா – 2

சிறைச்சாலை அடைப்பதில்லை
சங்கிலிகள் நிரந்தரமில்லை
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
அஸ்திபாரம் நிலைப்பதில்லை – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா – 2

Paaduvaen Paaduvom Lyrics In English

Ungka Naamam Uyaranum
Inru Maenmai Ataiyanum
Paatuvaen Paatuvom Allaeluyaa – 2

Allaeluyaa – 4
Yaavae Alael
Allaeluyaa – 2

Perungkaatrum Adangkippokum
Ekkadalum Vazhithirakkum
Ungka Naamam Uyarththumpothu
Kanmalaiyum Karainthu Pokum – 2

Yesuvae Um Naamamae
Uyaranum Allaeluuyaa
Yesuvae Um Naamamae
Perukanum Allaeluyaa – 2

Singkaththin Kepiyilum
Thiichchulai Natuvilum
Ungka Naamam Uyarththumpothu
Saethangkal Anukidaathu – 2

Yesuvae Um Naamamae
Uyaranum Allaeluuyaa
Yesuvae Um Naamamae
Perukanum Allaeluyaa – 2

Siraichchaalai Ataippathillai
Sangkilikal Nirantharamillai
Ungka Naamam Uyarththumpothu
Asthipaaram Nilaippathillai – 2

Yesuvae Um Naamamae
Uyaranum Allaeluuyaa
Yesuvae Um Naamamae
Perukanum Allaeluyaa – 2

Watch Online

Paaduvaen Paaduvom MP3 Song

Paaduvaen Paaduvom Lyrics In Tamil & English

உங்க நாமம் உயரணும்
இன்று மேன்மை அடையனும்
பாடுவேன் பாடுவோம் அல்லேலூயா – 2

Ungka Naamam Uyaranum
Inru Maenmai Ataiyanum
Paatuvaen Paatuvom Allaeluyaa – 2

அல்லேலூயா – 4
யாவே அலேல்
அல்லேலூயா – 2

Allaeluyaa – 4
Yaavae Alael
Allaeluyaa – 2

பெருங்காற்றும் அடங்கிப்போகும்
எக்கடலும் வழிதிறக்கும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
கன்மலையும் கரைந்து போகும் – 2

Perungkaatrum Adangkippokum
Ekkadalum Vazhithirakkum
Ungka Naamam Uyarththumpothu
Kanmalaiyum Karainthu Pokum – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா – 2

Yesuvae Um Naamamae
Uyaranum Allaeluuyaa
Yesuvae Um Naamamae
Perukanum Allaeluyaa – 2

சிங்கத்தின் கெபியிலும்
தீச்சூலை நடுவிலும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
சேதங்கள் அணுகிடாது – 2

Singkaththin Kepiyilum
Thiichchulai Natuvilum
Ungka Naamam Uyarththumpothu
Saethangkal Anukidaathu – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா – 2

Yesuvae Um Naamamae
Uyaranum Allaeluuyaa
Yesuvae Um Naamamae
Perukanum Allaeluyaa – 2

சிறைச்சாலை அடைப்பதில்லை
சங்கிலிகள் நிரந்தரமில்லை
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
அஸ்திபாரம் நிலைப்பதில்லை – 2

Siraichchaalai Ataippathillai
Sangkilikal Nirantharamillai
Ungka Naamam Uyarththumpothu
Asthipaaram Nilaippathillai – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா – 2

Yesuvae Um Naamamae
Uyaranum Allaeluuyaa
Yesuvae Um Naamamae
Perukanum Allaeluyaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =