Yesappa Naanum Varugiren – இயேசப்பா நானும் வருகிறேன்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 1

Yesappa Naanum Varugiren Lyrics in Tamil

இயேசப்பா நானும் வருகிறேன்
கலிலேயா கடலோரமாய்
என்னை விட்டுப் போகாதிங்க ராஜா
என்னுள்ளம் தாங்காதுங்க

அன்று ஒலிவமலையில் ஏறி மறுரூபமானிங்க
கடலின் மேலே நடந்து அதிசயம் செய்தீங்க – 2

எம்மாவூரு சீடரோடு நடந்து சென்றீங்க
என்னோடு இன்று நடந்து வாருங்க
அதுவே என் வாஞ்சை அதுவே என் தாகம்
அதுதான் என் சந்தோஷமே

மார்த்தாள் அழைத்த போது கூடப் போனிங்க
மரித்த லாசரை உயிர்த்தெழும்பச் செய்தீங்க
உம்மாலே கூடும் எல்லாமே கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை

மோசேயோடு கூட நடந்து சென்றீங்க
கடலை பிரிந்து நடக்க உதவி செய்தீங்க
அற்புத தேவன் அதிசய தேவன்
எல்லாம் நீர் செய்திடுவீர்

Yesappa Nanum Varugiren Lyrics in English

Yesappa Naanum Varukiraen
Kalilaeyaa Kadaloaramaai
Ennai Vittu Poakaathingka Raajaa
Ennullam Thaangkaathungka

Anru Olivamalaiyil Aeri Marurupamaaningka
Kadalin Maelae Nadanthu Athisayam Seytheengka – 2

Emmaavuuru Seedaroatu Nadanthu Senreengka
Ennoatu Intru Nadanthu Vaarungka
Athuvae En Vaagnsai Athuvae En Thaakam
Athuthaan En Santhoashamae

Maarththaal Azhaiththa Poathu Kuda Poaningka
Mariththa Laasarai Uyirththezhumpa Seytheengka
Ummaalae Kutum Ellaamae Kutum
Kudathathu Onrumillai

Mosaeyoatu Kuda Nadanthu Senreengka
Kadalai Pirinthu Nadakka Uthavi Seythiingka
Arputha Thaevan Athisaya Thaevan
Ellaam Neer Seythituveer

Watch Online

Yesappa Naanum Varugiren MP3 Song

Yesappa Naanum Varukiren Lyrics in Tamil & English

இயேசப்பா நானும் வருகிறேன்
கலிலேயா கடலோரமாய்
என்னை விட்டுப் போகாதிங்க ராஜா
என்னுள்ளம் தாங்காதுங்க

Yesappa Naanum Varukiraen
Kalilaeyaa Kadaloaramaai
Ennai Vittu Poakaathingka Raajaa
Ennullam Thaangkaathungka

அன்று ஒலிவமலையில் ஏறி மறுரூபமானிங்க
கடலின் மேலே நடந்து அதிசயம் செய்தீங்க – 2

Anru Olivamalaiyil Aeri Marurupamaaningka
Kadalin Maelae Nadanthu Athisayam Seytheengka – 2

எம்மாவூரு சீடரோடு நடந்து சென்றீங்க
என்னோடு இன்று நடந்து வாருங்க
அதுவே என் வாஞ்சை அதுவே என் தாகம்
அதுதான் என் சந்தோஷமே

Emmaavuuru Seedaroatu Nadanthu Senreengka
Ennoatu Intru Nadanthu Vaarungka
Athuvae En Vaagnsai Athuvae En Thaakam
Athuthaan En Santhoashamae

மார்த்தாள் அழைத்த போது கூடப் போனிங்க
மரித்த லாசரை உயிர்த்தெழும்பச் செய்தீங்க
உம்மாலே கூடும் எல்லாமே கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Maarththaal Azhaiththa Poathu Kuda Poaningka
Mariththa Laasarai Uyirththezhumpa Seytheengka
Ummaalae Kutum Ellaamae Kutum
Kudathathu Onrumillai

மோசேயோடு கூட நடந்து சென்றீங்க
கடலை பிரிந்து நடக்க உதவி செய்தீங்க
அற்புத தேவன் அதிசய தேவன்
எல்லாம் நீர் செய்திடுவீர்

Mosaeyoatu Kuda Nadanthu Senreengka
Kadalai Pirinthu Nadakka Uthavi Seythiingka
Arputha Thaevan Athisaya Thaevan
Ellaam Neer Seythituveer

Yesappa Naanum Varugiren MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/rYz8NC7enFY

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + twenty =