Anbil Ennai Parisuthanaka – அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Anbil Ennai Parisuthanaka Lyrics in Tamil

1. அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேரானீரோ
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ

என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்

2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை

3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
ஆவியால் அபிஷேகித்தீர் என்னையுமே
உம் சாயலில் நான் வளர

4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய் உம்
கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே

5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
நான் இதற்கென்ன பதில் செய்குவேன்
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே

Anbil Ennai Parisuthanaga Lyrics in English

1. Anpil Ennai Parisuththanaakka
Ummai Kondu Sakalaththaiyum
Uruvaakkiyae Neer Mutharpaeraaneero
Thanthai Nokkam Anaathiyanto

En Yesuvae Naesiththeero
Emmaaththiram Mannaana Naan
Innum Nantriyudan Thuthippaen

2. Mariththoril Muthal Elunthathinaal
Puthu Sirushtiyin Thalaiyaaneerae
Sapaiyaam Um Sareeram Seer Porunthidavae
Eevaay Aliththeer Apposthalarai

3. Munnarinthae Ennai Alaiththeerae
Mutharpaeraay Neer Irukka
Aaviyaal Apishaekiththeer Ennaiyumae
Um Saayalil Naan Valara

4. Varungaalangalil Mutharpaeraay
Neer Irukka Naam Sothararaay Um
Kirupaiyin Vaarththaiyai Velippaduththi
Aaluvom Puthu Sirushtiyilae

5. Nantriyaal En Ullam Nirainthiduthae
Naan Itharkenna Pathil Seykuvaen
Ummakaa Nnokkam Muttumaay Niraivaerida
Ennai Thanthaen Nadaththidumae

Watch Online

Anbil Ennai Parisuthanaka MP3 Song

Anbil Ennai Parisuthanaka Ummai Lyrics in Tamil & English

1. அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேரானீரோ
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ

Anpil Ennai Parisuththanaakka
Ummaik Kondu Sakalaththaiyum
Uruvaakkiyae Neer Mutharpaeraaneero
Thanthai Nokkam Anaathiyanto

என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்

En Yesuvae Naesiththeero
Emmaaththiram Mannaana Naan
Innum Nantriyudan Thuthippaen

2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை

Mariththoril Muthal Elunthathinaal
Puthu Sirushtiyin Thalaiyaaneerae
Sapaiyaam Um Sareeram Seer Porunthidavae
Eevaay Aliththeer Apposthalarai

3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
ஆவியால் அபிஷேகித்தீர் என்னையுமே
உம் சாயலில் நான் வளர

Munnarinthae Ennai Alaiththeerae
Mutharpaeraay Neer Irukka
Aaviyaal Apishaekiththeer Ennaiyumae
Um Saayalil Naan Valara

4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய் உம்
கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே

Varungaalangalil Mutharpaeraay
Neer Irukka Naam Sothararaay Um
Kirupaiyin Vaarththaiyai Velippaduththi
Aaluvom Puthu Sirushtiyilae

5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
நான் இதற்கென்ன பதில் செய்குவேன்
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே

Nantriyaal En Ullam Nirainthiduthae
Naan Itharkenna Pathil Seykuvaen
Ummakaa Nnokkam Muttumaay Niraivaerida
Ennai Thanthaen Nadaththidumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − fifteen =