Ummai Vittu Pirindhu – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து

Christava Padal
Artist: Shine Stevenson
Album: Yeshua Media Productions
Released on: 4 Mar 2022

Ummai Vittu Pirindhu Lyrics in Tamil

உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
அடைக்கலம் நான் தேடினேன்
அதில் என்னை நான் தொலைத்தேன்
என்னையே மறந்து போனேன்

உன் கிருபையின் நதியில் நான் மூழ்கினேன்
புது வழியை நீர் திறந்து நடத்திச் சென்றீர்

அப்பா அப்பா
மகன்(மகள்) நான்
உம் மகன் (மகள்)நான்

உம்மை வெறுத்து நான் எங்கே போவேன்
நீரே என் அடைக்கலமே
இதுவரை நானறியேன்
நானே உம் பிள்ளை என்று
உம் கண்கள் என்னை விட்டு விலகவில்லை
உம் நிழலில் தான் எந்தன் பாதுகாப்பு

அப்பா அப்பா
மகன்(மகள்) நான்
உன் மகன் (மகள்)நான்

உம் கண்ணின்
மணி தானே அப்பா -நான்

தள்ளாமலும் விட்டு விலகாமலும்
அவமானத்தில் இருந்தென்னை காப்பாற்றினீர்

அணைத்துக் கொண்டீர் என்னை முத்தம் செய்தீர்
இரட்டை கலைந்து எனக்கு புது வஸ்திரம் தந்தீர்

அப்பா அப்பா
மகன் நான்
உம் மகன் தான்

உன் கண்ணின்
மணி தானே அப்பா

Appa Appa Lyrics in English

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen
Adaikalam Naan Thedinen
Adhil Ennai Naan Tholaithen
Ennaiye Marandhu Ponen

Um Kirubaiyin Nadhiyil Naan Muzhginen
Pudhu Vazhiyai Neer Thirandhu Nadathi Sendreer

Appa Appa
Magan (magal) Naan
Um Magan (magal) Naan

Ummai Veruthu Naan Engae Poven
Neere En Adaikalame
Idhuvarai Naan Ariyen
Naane Um Pillai Endru
Um Kangal Ennai Vittu Vilagavillai
Um Nizhalil Thaan Endhan Paadhukaapu

Appa Appa
Magan (magal) Naan
Um Magan (magal) Naan

Um Kannin Mani Thaane Appa – Naan

Thallaamalum Vittu Vilagaamalum
Avamaanathil Irundhu Ennai Kaapaatrineer
Anaithu Kondeer Ennai Mutham Saidheer
Iratai Kalaindhu Enaku Pudhu Vasthiram Thandeer

Appa Appa Magan Naan
Um Magal Naan

Um Kannin Mani Thaane Appa

Watch Online

Ummai Vittu Pirindhu MP3 Song

Technician Information

Vocals : Leo Rakesh, Pokkishiya Sandra, Jemimah, Shine Stevenson, Samuel Seoc Stevenson
A Big Thank You To: Bridge Music, Momolicius, Rasamurthi Kanakaraj, Reshma Henry, Evangeline Precilla, Alex
Special Thanks To : Ebenezer John Premkumar

Music Producer : Shine Stevenson | Guitar : Ebenezer John Premkumar
Cello : Rachel | Strings : Ebi | Keys 1 : Livingston | Keys 2 : Leo Rakesh
Guitar : Shine Stevenson | Vocal Processing : Shamgar
Cinematography : Deva | Camera Asst : Stephen Leo & Haris
Poster Design : Solomon Jakkim | Script Artist : Thirunavukkarasu & Evansika
Producer : Yeshua Media Production | Co-producer : Sarah Shine Stevenson | Translation By : Shine Stevenson
Original Song Writer : Nehemiah Kulothungan, Prince Mulla & Sam Alex Pasula at Bridge Music
Mix Engineers : Anish Yuvani & Vivek Thomas
Recording Studios : Aom Studio, Juevin & Yeshua Master Tracks

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen Lyrics in Tamil & English

உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
அடைக்கலம் நான் தேடினேன்
அதில் என்னை நான் தொலைத்தேன்
என்னையே மறந்து போனேன்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen
Adaikalam Naan Thedinen
Adhil Ennai Naan Tholaithen
Ennaiye Marandhu Ponen

உன் கிருபையின் நதியில் நான் மூழ்கினேன்
புது வழியை நீர் திறந்து நடத்திச் சென்றீர்

Um Kirubaiyin Nadhiyil Naan Muzhginen
Pudhu Vazhiyai Neer Thirandhu Nadathi Sendreer

அப்பா அப்பா
மகன்(மகள்) நான்
உம் மகன் (மகள்)நான்

Appa Appa
Magan (magal) Naan
Um Magan (magal) Naan

உம்மை வெறுத்து நான் எங்கே போவேன்
நீரே என் அடைக்கலமே
இதுவரை நானறியேன்
நானே உம் பிள்ளை என்று
உம் கண்கள் என்னை விட்டு விலகவில்லை
உம் நிழலில் தான் எந்தன் பாதுகாப்பு

Ummai Veruthu Naan Engae Poven
Neere En Adaikalame
Idhuvarai Naan Ariyen
Naane Um Pillai Endru
Um Kangal Ennai Vittu Vilagavillai
Um Nizhalil Thaan Endhan Paadhukaapu

அப்பா அப்பா
மகன்(மகள்) நான்
உன் மகன் (மகள்)நான்

Appa Appa
Magan (magal) Naan
Um Magan (magal) Naan

உம் கண்ணின்
மணி தானே அப்பா -நான்

Um Kannin Mani Thaane Appa – Naan

தள்ளாமலும் விட்டு விலகாமலும்
அவமானத்தில் இருந்தென்னை காப்பாற்றினீர்

Thallaamalum Vittu Vilagaamalum
Avamaanathil Irundhu Ennai Kaapaatrineer

அணைத்துக் கொண்டீர் என்னை முத்தம் செய்தீர்
இரட்டை கலைந்து எனக்கு புது வஸ்திரம் தந்தீர்

Anaithu Kondeer Ennai Mutham Saidheer
Iratai Kalaindhu Enaku Pudhu Vasthiram Thandeer

அப்பா அப்பா
மகன் நான்
உம் மகன் தான்

Appa Appa Magan Naan
Um Magal Naan

உன் கண்ணின்
மணி தானே அப்பா

Um Kannin Mani Thaane Appa

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =