Ennaalumae Thuthipaay Ennaathumavae Song Lyrics

Tamil Gospel Songs

Artist: Srinisha Jayaseelan
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 Aug 2020

Ennaalumae Thuthipaay Ennaathumavae Lyrics In Tamil

எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே, நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்!
இந்நாள் வரையிலே உன்னதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது.

பாவங்கள் எத்தனையோ, – நினையா திருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ?
பாழான நோயை அகற்றி குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மகா தய வைஎண்ணி

எத்தனையோ கிருபை, – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை
நித்தமுனைமுடி சூட்டினதுமன்றி,
நேயமதாக ஜீவனை மீட்டதால்.

நன்மையாலுன் வாயை-நிறைத்தாரே, பூர்த்தியாய்
நன்மையாலுன் வாயை;
உன்வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு,
ஓங்கு இளமைபோலாகவே செய்ததால்.

பூமிக்கும் வானத்துக்கும் உள்ள தூரம் போலவே,
பூமிக்கும் வானத்துக்கும்;
சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
சாலவும் தங்குமே, சத்திய மேயிது.

மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்- மாதேவனருளும்
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்;
எண்ணூவாயோ கிழக்கு மேற்கின் தூரமே?
எண்ணில் உன்பாவம் அகன்றதத்தூரமே.

தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோ டிரங்கானோ
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு
எந்த வேளையும்அவ ரோடு தங்கினால்,
ஏற்றிப் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே.

Ennaalumae Thuthipaay Ennathumavae Lyrics In English

Ennaalumae Thuthipaay Ennaathumaavae, Nee
Ennaalumae Thuthippaay! Innaal Varaiyilae Unnathanaar Seytha
Ennnnillaa Nanmaikal Yaavu Maravaathu.

Paavangal Eththanaiyo, – Ninaiyaa Thirunthaarun
Paavangal Eththanaiyo? Paalaana Nnoyai Akatti Kunamaakkip
Paarinil Vaiththa Makaa Thaya Vaiennnni

Eththanaiyo Kirupai, – Unnuyirkkuch Seythaarae
Eththanaiyo Kirupai
Niththamunaimuti Soottinathumanti,
Naeyamathaaka Jeevanai Meettathaal.

Nanmaiyaalun Vaayai-niraiththaarae, Poorththiyaay
Nanmaiyaalun Vaayai;
Unvayathu Kalukaippol Palangaொnndu,
Ongu Ilamaipolaakavae Seythathaal.

Poomikkum Vaanaththukkum Ulla Thooram Polavae,
Poomikkum Vaanaththukkum;
Saami Payamullavar Mael Avar Arul
Saalavum Thangumae, Saththiya Maeyithu.

Mannippu Maatchimaiyaam- Maathaevanarulum
Mannippu Maatchimaiyaam;
Ennnnoovaayo Kilakku Maerkin Thooramae? Ennnnil Unpaavam Akantathaththooramae.

Thanthaithan Pillaikatku – Thayavo Tirangaano
Thanthaithan Pillaikatku
Entha Vaelaiyumava Rodu Thanginaal,
Aettip Paaraattiyae Thookkich Sumappaarae.

Watch Online

Ennalumae Thuthipaay Ennathumavae MP3 Song

Technician Information

Singer : Srinisha Jayaseelan
Music : Gnani
Lyric : Traditional
Key Boards : Immanuel Rajesh
Rhythm Programming : Davidson Raja,
Accordion : Patrick
Violins on screen : Sekar, Dayalan, Sam & David
Camera : B.Subash (Sica)
Editing & Direction : I.Vincent Raj
Studio Assistants : M.Sada, P.Manoher
Recorded by : Raju, Mixed by : I.Vincent Raj ,
At : Vincey Productions
Studio & Produced by : Vincey Productions
Special Thanks to Original Musicians and Lyricist.

Ennaalumae Thuthipaay Ennathumavaey Lyrics In Tamil & English

எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே, நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்!
இந்நாள் வரையிலே உன்னதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது.

Ennaalumae Thuthipaay – Ennaaththumaavae, Nee
Ennaalumae Thuthippaay! Innaal Varaiyilae Unnathanaar Seytha
Ennnnillaa Nanmaikal Yaavu Maravaathu.

பாவங்கள் எத்தனையோ, – நினையா திருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ?
பாழான நோயை அகற்றி குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மகா தய வைஎண்ணி

Paavangal Eththanaiyo, – Ninaiyaa Thirunthaarun
Paavangal Eththanaiyo? Paalaana Nnoyai Akatti Kunamaakkip
Paarinil Vaiththa Makaa Thaya Vaiennnni

எத்தனையோ கிருபை, – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை
நித்தமுனைமுடி சூட்டினதுமன்றி,
நேயமதாக ஜீவனை மீட்டதால்.

Eththanaiyo Kirupai, – Unnuyirkkuch Seythaarae
Eththanaiyo Kirupai
Niththamunaimuti Soottinathumanti,
Naeyamathaaka Jeevanai Meettathaal.

நன்மையாலுன் வாயை-நிறைத்தாரே, பூர்த்தியாய்
நன்மையாலுன் வாயை;
உன்வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு,
ஓங்கு இளமைபோலாகவே செய்ததால்.

Nanmaiyaalun Vaayai-niraiththaarae, Poorththiyaay
Nanmaiyaalun Vaayai;
Unvayathu Kalukaippol Palangaொnndu,
Ongu Ilamaipolaakavae Seythathaal.

பூமிக்கும் வானத்துக்கும் உள்ள தூரம் போலவே,
பூமிக்கும் வானத்துக்கும்;
சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
சாலவும் தங்குமே, சத்திய மேயிது.

Poomikkum Vaanaththukkum Ulla Thooram Polavae,
Poomikkum Vaanaththukkum;
Saami Payamullavar Mael Avar Arul
Saalavum Thangumae, Saththiya Maeyithu.

மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்- மாதேவனருளும்
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்;
எண்ணூவாயோ கிழக்கு மேற்கின் தூரமே?
எண்ணில் உன்பாவம் அகன்றதத்தூரமே.

Mannippu Maatchimaiyaam- Maathaevanarulum
Mannippu Maatchimaiyaam;
Ennnnoovaayo Kilakku Maerkin Thooramae? Ennnnil Unpaavam Akantathaththooramae.

தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோ டிரங்கானோ
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு
எந்த வேளையும்அவ ரோடு தங்கினால்,
ஏற்றிப் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே.

Thanthaithan Pillaikatku – Thayavo Tirangaano
Thanthaithan Pillaikatku
Entha Vaelaiyumava Rodu Thanginaal,
Aettip Paaraattiyae Thookkich Sumappaarae.

Ennalumae Thuthipaay Ennathumaavae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =