Sarva Vallamai Ullavarae – சர்வ வல்லமை உள்ளவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Mithun
Album: Magimaiyanavare
Released on: 13 Mar 2020

Sarva Vallamai Ullavarae Lyrics In Tamil

காலங்கள் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
ஒரு போதும் மாறாதவர் நீரல்லோ
பூமி நிலை மாறினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
என்னை விட்டு விலகாதவர் நீரல்லோ – 2

உயிரானவரே உறவானவரே
உயிரே உறவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
சர்வ வல்லமை உள்ளவரே
மகிமை மேல் மகிமை உடையவரே
எங்கள் கரங்களை உயர்த்தி
இதயங்கள் திறந்து ஆராதிப்பேன் – 2

வானோரும் பூலோகத்தோரும்
பணிந்து போற்றும் தெய்வம் நீரே
உந்தன் மகத்துவத்திற்கு
எல்லை இல்லையே
சேனைகளின் கர்த்தரும் நீரே
பரலோகத்தின் இராஜன் நீரே
என்னோடு என்றும் இருக்கும் தகப்பன் நீரே – 2

உயிரானவரே உறவானவரே
உயிரே உறவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
சர்வ வல்லமை உள்ளவரே
மகிமை மேல் மகிமை உடையவரே
எங்கள் கரங்களை உயர்த்தி
இதயங்கள் திறந்து ஆராதிப்பேன் – 4

உயிரானவரே உறவானவரே
உயிரே உறவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Sarva Vallamai Ullavarae Lyrics In English

Kaalangal Maarinaalum
Sulnilaikal Maarinaalum
Orupothum Maaraathavar Neerallo
Poomi Nilai Maarinaalum
Parvathangal Peyarnthaalum
Ennai Vittu Vilakaathavar Neerallo – 2

Uyiraanavarae Uravaanavarae
Uyirae Uravae Ummai Aaraathippaen
Sarva Vallamai Ullavarae
Makimai Mael Makimai Utaiyavarae
Engal Karangalai Uyarththi
Ithayangal Thiranthu Aaraathippaen – 2

Vaanorum Poolokaththorum
Panninthu Pottum Theyvam Neerae
Unthan Makaththuvaththirku
Ellai Illaiyae
Senaikalin Karththarum Neerae
Paralokaththin Iraajan Neerae
Ennodu Entum Irukkum Thakappan Neerae – 2

Uyiraanavarae Uravaanavarae
Uyirae Uravae Ummai Aaraathippaen
Sarva Vallamai Ullavarae
Makimai Mael Makimai Utaiyavarae
Engal Karangalai Uyarththi
Ithayangal Thiranthu Aaraathippaen – 4

Uyiraanavarae Uravaanavarae
Uyirae Uravae Ummai Aaraathippaen

Watch Online

Sarva Vallamai Ullavarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Jack Warrior
Sung By : Jack Warrior Ft. Manju Sadhgunadas & Mahima Praiselin

Music : Jack Warrior
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Production Head: Patrick Joshua
Recording Engineer Aswathaman
Mixed & Mastered By Jack Warrior At Jacks Dream Creations
Jdc Executive Joseph Victor
Title & Publicity Designs By Daisy Angel ( Sri Lanka)
Video By Jacks Dream Creations
Produced By Jacks Dream Creations
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Sarva Vallamai Ullavaraey Lyrics In Tamil & English

காலங்கள் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
ஒரு போதும் மாறாதவர் நீரல்லோ
பூமி நிலை மாறினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
என்னை விட்டு விலகாதவர் நீரல்லோ – 2

Kaalangal Maarinaalum
Sulnilaikal Maarinaalum
Orupothum Maaraathavar Neerallo
Poomi Nilai Maarinaalum
Parvathangal Peyarnthaalum
Ennai Vittu Vilakaathavar Neerallo – 2

உயிரானவரே உறவானவரே
உயிரே உறவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
சர்வ வல்லமை உள்ளவரே
மகிமை மேல் மகிமை உடையவரே
எங்கள் கரங்களை உயர்த்தி
இதயங்கள் திறந்து ஆராதிப்பேன் – 2

Uyiraanavarae Uravaanavarae
Uyirae Uravae Ummai Aaraathippaen
Sarva Vallamai Ullavarae
Makimai Mael Makimai Utaiyavarae
Engal Karangalai Uyarththi
Ithayangal Thiranthu Aaraathippaen – 2

வானோரும் பூலோகத்தோரும்
பணிந்து போற்றும் தெய்வம் நீரே
உந்தன் மகத்துவத்திற்கு
எல்லை இல்லையே
சேனைகளின் கர்த்தரும் நீரே
பரலோகத்தின் இராஜன் நீரே
என்னோடு என்றும் இருக்கும் தகப்பன் நீரே – 2

Vaanorum Poolokaththorum
Panninthu Pottum Theyvam Neerae
Unthan Makaththuvaththirku
Ellai Illaiyae
Senaikalin Karththarum Neerae
Paralokaththin Iraajan Neerae
Ennodu Entum Irukkum Thakappan Neerae – 2

உயிரானவரே உறவானவரே
உயிரே உறவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
சர்வ வல்லமை உள்ளவரே
மகிமை மேல் மகிமை உடையவரே
எங்கள் கரங்களை உயர்த்தி
இதயங்கள் திறந்து ஆராதிப்பேன் – 4

Uyiraanavarae Uravaanavarae
Uyirae Uravae Ummai Aaraathippaen
Sarva Vallamai Ullavarae
Makimai Mael Makimai Utaiyavarae
Engal Karangalai Uyarththi
Ithayangal Thiranthu Aaraathippaen – 4

உயிரானவரே உறவானவரே
உயிரே உறவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Uyiraanavarae Uravaanavarae
Uyirae Uravae Ummai Aaraathippaen

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, term life insurance quotes no medical exam, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 4 =