Tamil Gospel Songs
Artist: Jasinthan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Jan 2024
Enathu Manavaalan Neer Lyrics In Tamil
காத்திருக்கும் உமக்காக
என் மனமே ஆவலாக
இமைகளும் மூடாமல்
சிறிதளவும் சலிக்காமல் – 2
உமது விருப்பம் செய்வதே
நான் தரும் கனமே
அதற்கு உகந்த பரிசு
நீர் தரும் புண்ணிய கனமே – 2
எனது மணவாளன் நீர்
எனக்காக வந்திடுவீர்
ஒவ்வொரு கண்ணீருக்கும்
அந்நாளில் பலன் கிடைக்கும் – 2
இதயத்தை மயக்கிடும்
உலகத்தின் இன்பங்கள்
நீர் தரும் ஈவுக்கு
இணையில்லையே
ஆசைகள் தூண்டிடும்
பாராட்டு மேடைகள்
என் பெயர் நீர் சொல்லும்
நிலை போல் இல்லையே
தியாகங்கள் செய்தாலும்
உண்டு வெகுமதியே
உமக்காக எந்நாளும்
எரியும் என் தீயே
உம் நாமம் வேண்டும்படி
நான் உந்தன் மணவாட்டி
கறை இல்லையே என் இயேசுவே
போதும் போதும் நம் உறவே
எனது மணவாளன் நீர்
எனக்காக வந்திடுவீர்
ஒவ்வொரு கண்ணீருக்கும்
அந்நாளில் பலன் கிடைக்கும் – 2
Enathu Manavaalan Neer Lyrics In English
Kaathirukkum Umakkaga
En maname Aavalaaga
Imaigalum Moodaamal
Srithalavum Salikkaamal – 2
Um Viruppam Seivathae
Naan Tharum Ganamae
Atharku Ugantha Parisu
Neer Tharum Punniya Ganamae – 2
Enathu Manavaalan Neer
Enakkaaga Vanthiduveer
Ovvoru Kanneerukkum
Anaalil Palan Kidaikkum – 2
Ithayathai Mayakkidum
Ulagathin Inbangal
Neer Tharum Eevukku
Inai Illaiyae
Aasaigal Thoondidum
Paaraattu Medaigal
En Peyar Neer Sollum
Nilai Pol Illayae
Thiyagangal Seithaalum
Undu Vegumathiyae
Umakkaga Ennaalum
Eriyum En Theeyae
Um Naamam Vendumpadi
Naan Unthan Manavaatti
Karai Illayae En Yesuvae
Pothum Pothum Nam Uravae
Enathu Manavaalan Neer
Enakkaaga Vanthiduveer
Ovvoru Kanneerukkum
Anaalil Palan Kidaikkum – 2
Watch Online
Enathu Manavaalan Neer MP3 Song
Technician Information
Song Written By Jasinthan
Song Composed, Arranged, And Produced By Giftson Durai
Sung By Jovitta Priyanthy Sebastiampillai
Vocal Recorded By Srivijay Ragavan (vstudios)
Sitar: Kishore
Flute: Nikhil Ram
Tabla: Samuel Katta And Team ( Unusual’s Collective )
Sound Engineer: Amal – Sound Town Studios, Jonathan Joseph- Hat 3 Studios.
Mixed By Giftson Durai (gd Records)
Mastered By Abin Paul
Cinematography And Direction: Guruprassad Badrinarayanan ( Fotoguruphy Studios)
Editing, Color, Di, And Visual Effect By Godson Joshua (synagogue Media)
Assistance Director: Julius Perera
Cast : Jovitta Priyanthy Sebastiampillai
Dancer: Joanna Prithika Sebastiampillai
Pastor: Ps. Joseph Ponniah
Executive Producers: Jenitta Jasinthan, Jasinthan Sasithasan
Choreographer: Srivedha Singarayar (bollyfit Dance Studio)
Hair And Makeup: Sai And Salon (suba)
Video Promo : Godson Joshua
Guest: Bhavani Ponniah, Johan Priyanth Sebastiampillai, Abihgail Sasithasan, Jenitta Jasinthan, Jasinthan Sasithasan, Julianna Jasinthan
Special Thanks To Jegana Sivakumar, Ajeesh Sivakumar, Kiruba, Kajanthini Easwaran, Rajanison Jesudasan, Brittany Sebastiampillai
Enathu Manavaalan Neer Lyrics In Tamil & English
காத்திருக்கும் உமக்காக
என் மனமே ஆவலாக
இமைகளும் மூடாமல்
சிறிதளவும் சலிக்காமல் – 2
Kaathirukkum Umakkaga
En maname Aavalaaga
Imaigalum Moodaamal
Srithalavum Salikkaamal – 2
உமது விருப்பம் செய்வதே
நான் தரும் கனமே
அதற்கு உகந்த பரிசு
நீர் தரும் புண்ணிய கனமே – 2
Um Viruppam Seivathae
Naan Tharum Ganamae
Atharku Ugantha Parisu
Neer Tharum Punniya Ganamae – 2
எனது மணவாளன் நீர்
எனக்காக வந்திடுவீர்
ஒவ்வொரு கண்ணீருக்கும்
அந்நாளில் பலன் கிடைக்கும் – 2
Enathu Manavaalan Neer
Enakkaaga Vanthiduveer
Ovvoru Kanneerukkum
Anaalil Palan Kidaikkum – 2
இதயத்தை மயக்கிடும்
உலகத்தின் இன்பங்கள்
நீர் தரும் ஈவுக்கு
இணையில்லையே
ஆசைகள் தூண்டிடும்
பாராட்டு மேடைகள்
என் பெயர் நீர் சொல்லும்
நிலை போல் இல்லையே
Ithayathai Mayakkidum
Ulagathin Inbangal
Neer Tharum Eevukku
Inai Illaiyae
Aasaigal Thoondidum
Paaraattu Medaigal
En Peyar Neer Sollum
Nilai Pol Illayae
தியாகங்கள் செய்தாலும்
உண்டு வெகுமதியே
உமக்காக எந்நாளும்
எரியும் என் தீயே
உம் நாமம் வேண்டும்படி
நான் உந்தன் மணவாட்டி
கறை இல்லையே என் இயேசுவே
போதும் போதும் நம் உறவே
Thiyagangal Seithaalum
Undu Vegumathiyae
Umakkaga Ennaalum
Eriyum En Theeyae
Um Naamam Vendumpadi
Naan Unthan Manavaatti
Karai Illayae En Yesuvae
Pothum Pothum Nam Uravae
எனது மணவாளன் நீர்
எனக்காக வந்திடுவீர்
ஒவ்வொரு கண்ணீருக்கும்
அந்நாளில் பலன் கிடைக்கும் – 2
Enathu Manavaalan Neer
Enakkaaga Vanthiduveer
Ovvoru Kanneerukkum
Anaalil Palan Kidaikkum – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,