Podhum Neenga Podhum – போதும் நீங்க போதும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 36

Podhum Neenga Podhum Lyrics In Tamil

போதும் நீங்க போதும்
உம் சமூகம் உம் பிரசன்னம்

எப்போதும் நீர்தானையா
என்முன்னே நீர்தானையா
இயேசையா என் மீட்பரே

1. உம் விருப்பம் செய்வதுதான்
என் வாழ்வின் ஏக்கமையா
இதுதானே என் உணவு
இதற்காகத்தான் உயிர்வாழ்கிறேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

2. என் ஆன்மா உம் பிரசன்னத்திற்காய்
ஏங்கி தினம் தவிக்கின்றது
ஜீவனுள்ள என் தேவனே
என் பார்வையெல்லாம் உம்மேல்தானே
இயேசையா என் மீட்பரே

3. உம் சமூகம் வாழ்கின்ற நான்
உண்மையிலே பக்கியவான்
எப்போதும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் உம்மில் மகிழ்வேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

4. இவ்வுலக வாழ்வைவிட
உம் சமூகம் மேலானது
பெலத்தின் மேலே பெலனடைவேன்
வருகையிலே உம்மைக் காண்பேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

5. அழுகையெல்லாம் ஆனந்த
நீரூற்றாக மாற்றுகிறீர்
குளங்களெல்லாம் நிரம்புதையா
உம் வல்லமை மழையாலே
இயேசையா என் மீட்பரே

Pothum Neenga Pothum Lyrics In English

Pothum Neenga Pothum
Um Samookam Um Pirasannam

Eppothum Neerthaanaiyaa
Enmunnae Neerthaanaiyaa
Iyaesaiyaa En Meetparae

1. Um Viruppam Seyvathuthaan
En Vaalvin Aekkamaiyaa
Ithuthaanae En Unavu
Itharkaakaththaan Uyirvaalkiraen
Iyaesaiyaa En Meetparae

2. En Aanmaa Um Pirasannaththirkaay
Aengi Thinam Thavikkintathu
Jeevanulla En Thaevanae
En Paarvaiyellaam Ummaelthaanae
Iyaesaiyaa En Meetparae

3. Um Samookam Vaalkinta Naan
Unnmaiyilae Pakkiyavaan
Eppothum Ummaith Thuthippaen
Ennaeramum Ummil Makilvaen
Iyaesaiyaa En Meetparae

4. Ivvulaka Vaalvaivida
Um Samookam Maelaanathu
Pelaththin Maelae Pelanataivaen
Varukaiyilae Ummaik Kaannpaen
Iyaesaiyaa En Meetparae

5. Alukaiyellaam Aanantha
Neeroottaka Maattukireer
Kulangalellaam Niramputhaiyaa
Um Vallamai Malaiyaalae
Iyaesaiyaa En Meetparae

Watch Online

Podhum Neenga Podhum MP3 Song

Podhum Neenga Podhum Lyrics In Tamil & English

போதும் நீங்க போதும்
உம் சமூகம் உம் பிரசன்னம்

Pothum Neenga Pothum
Um Samookam Um Pirasannam

எப்போதும் நீர்தானையா
என்முன்னே நீர்தானையா
இயேசையா என் மீட்பரே

Eppothum Neerthaanaiyaa
Enmunnae Neerthaanaiyaa
Iyaesaiyaa En Meetparae

1. உம் விருப்பம் செய்வதுதான்
என் வாழ்வின் ஏக்கமையா
இதுதானே என் உணவு
இதற்காகத்தான் உயிர்வாழ்கிறேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

Um Viruppam Seyvathuthaan
En Vaalvin Aekkamaiyaa
Ithuthaanae En Unavu
Itharkaakaththaan Uyirvaalkiraen
Iyaesaiyaa En Meetparae

2. என் ஆன்மா உம் பிரசன்னத்திற்காய்
ஏங்கி தினம் தவிக்கின்றது
ஜீவனுள்ள என் தேவனே
என் பார்வையெல்லாம் உம்மேல்தானே
இயேசையா என் மீட்பரே

En Aanmaa Um Pirasannaththirkaay
Aengi Thinam Thavikkintathu
Jeevanulla En Thaevanae
En Paarvaiyellaam Ummaelthaanae
Iyaesaiyaa En Meetparae

3. உம் சமூகம் வாழ்கின்ற நான்
உண்மையிலே பக்கியவான்
எப்போதும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் உம்மில் மகிழ்வேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

Um Samookam Vaalkinta Naan
Unnmaiyilae Pakkiyavaan
Eppothum Ummaith Thuthippaen
Ennaeramum Ummil Makilvaen
Iyaesaiyaa En Meetparae

4. இவ்வுலக வாழ்வைவிட
உம் சமூகம் மேலானது
பெலத்தின் மேலே பெலனடைவேன்
வருகையிலே உம்மைக் காண்பேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

Ivvulaka Vaalvaivida
Um Samookam Maelaanathu
Pelaththin Maelae Pelanataivaen
Varukaiyilae Ummaik Kaannpaen
Iyaesaiyaa En Meetparae

5. அழுகையெல்லாம் ஆனந்த
நீரூற்றாக மாற்றுகிறீர்
குளங்களெல்லாம் நிரம்புதையா
உம் வல்லமை மழையாலே
இயேசையா என் மீட்பரே

Alukaiyellaam Aanantha
Neeroottaka Maattukireer
Kulangalellaam Niramputhaiyaa
Um Vallamai Malaiyaalae
Iyaesaiyaa En Meetparae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Podhum Neenga Podhum um song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fourteen =