Yesappa Um Naamathinaalae – இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 1

Yesappa Um Naamathinaalae Lyrics in Tamil

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே
கூடி கூடி ஜெபிக்கிறோமையா – 2
சிறு கூட்டமாய் துதிக்கிறோமையா
பெரும் கூட்டமாய் மாற்றும் இயேசையா – 2

இரண்டு மூன்று பேர்கள் உமது நாமத்தினாலே
கூடினால் நீர் வருவீர் கூடினால் நீர் வருவீர்
வாக்கு மாறாதவர் தேவா வாக்கு மாறாதவர்

இலங்கை முழுவதிலும் சுவிசேஷம் சொல்ல
கிருபையைத் தாருமையா கிருபையைத் தாருமையா
வல்லமை தாருமையா தேவா வல்லமை தாருமையா

சிலையை மோதின கல் பெரிய பர்வதமாய்
பூமியை நிரப்பட்டுமே சபைகள் நிரம்பட்டுமே
சாட்சியாய் வாழட்டுமே தேவா சாட்சியாய் வாழட்டுமே

Yesappaa Um Naamathinaalae Lyrics in English

Yesappaa Um Naamaththinaalae
Kuti Kuti Jepikkiroamaiyaa – 2
Siru Kutdamaay Thuthikkiroamaiyaa
Perum Kutdamaay Maarrum Yesaiyaa – 2

Irantu Muunru Paerkal Umathu Naamaththinaalae
Kutinaal Neer Varuviir Kutinaal Neer Varuviir
Vaakku Maaraathavar Thaevaa Vaakku Maaraathavar

Ilangkai Muzhuvathilum Suvichaesham Solla
Kirupaiyaith Thaarumaiyaa Kirupaiyaith Thaarumaiyaa
Vallamai Thaarumaiyaa Thaevaa Vallamai Thaarumaiyaa

Silaiyai Moathina Kal Periya Parvathamaay
Pumiyai Nirappattumae Sapaikal Nirampattumae
Saatchiyaay Vaazhattumae Thaevaa Satchiyaay Vaazhattumae

Watch Online

Yesappa Um Naamathinaalae MP3 Song

Yesappa Um Naamathinalae Lyrics in Tamil & English

Yesappaa Um Naamaththinaalae
Kuti Kuti Jepikkiroamaiyaa – 2
Siru Kutdamaay Thuthikkiroamaiyaa
Perum Kutdamaay Maarrum Yesaiyaa – 2

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே
கூடி கூடி ஜெபிக்கிறோமையா – 2
சிறு கூட்டமாய் துதிக்கிறோமையா
பெரும் கூட்டமாய் மாற்றும் இயேசையா – 2

Irantu Muunru Paerkal Umathu Naamaththinaalae
Kutinaal Neer Varuviir Kutinaal Neer Varuviir
Vaakku Maaraathavar Thaevaa Vaakku Maaraathavar

இரண்டு மூன்று பேர்கள் உமது நாமத்தினாலே
கூடினால் நீர் வருவீர் கூடினால் நீர் வருவீர்
வாக்கு மாறாதவர் தேவா வாக்கு மாறாதவர்

இலங்கை முழுவதிலும் சுவிசேஷம் சொல்ல
கிருபையைத் தாருமையா கிருபையைத் தாருமையா
வல்லமை தாருமையா தேவா வல்லமை தாருமையா

Ilangkai Muzhuvathilum Suvichaesham Solla
Kirupaiyaith Thaarumaiyaa Kirupaiyaith Thaarumaiyaa
Vallamai Thaarumaiyaa Thaevaa Vallamai Thaarumaiyaa

சிலையை மோதின கல் பெரிய பர்வதமாய்
பூமியை நிரப்பட்டுமே சபைகள் நிரம்பட்டுமே
சாட்சியாய் வாழட்டுமே தேவா சாட்சியாய் வாழட்டுமே

Silaiyai Moathina Kal Periya Parvathamaay
Pumiyai Nirappattumae Sapaikal Nirampattumae
Saatchiyaay Vaazhattumae Thaevaa Satchiyaay Vaazhattumae

Yesappa Um Naamathinaalae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/nVTDzu9cGuI

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + fourteen =