Puthiya Naalukul Ennai – புதிய நாளுக்குள் என்னை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Puthiya Naalukul Ennai Lyrics in Tamil

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்
புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும்
புது கிருபை தாரும் தேவா
புது பெலனை தாரும் தேவா

1. ஆரம்பம் அற்பமானாலும்
முடிவு சம்பூர்ணமாம்
குறைவுகள் நிறைவாகட்டும் – எல்லாம்
வறட்சி செழிப்பாகட்டும் – என்

2. வெட்கத்திற்கு பதிலாக
(இரட்டிப்பு) நன்மை தாரும் தேவா
கண்ணீருக்குப் பதிலாக – எந்தன்
களிப்பைத் தாரும் தேவா – ஆனந்த

3. சவால்கள் சந்தித்திட
(இன்று) உலகத்தில் ஜெயமெடுக்க
உறவுகள் சீர்பொருந்த – குடும்ப
சமாதானம் நான் பெற்றிட – மனதில்

Puthiya Nalukul Ennai Lyrics in English

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Puthiya Kirupaiyaal Ennai Nirappum
Puthu Kirupai Thaarum Thaevaa
Puthu Pelanai Thaarum Thaevaa

1. Aarampam Arpamaanaalum
Mutivu Sampoornamaam
Kuraivukal Niraivaakattum – Ellaam
Varatchi Selippaakattum – En

2. Vetkaththirku Pathilaaka
(Irattippu) Nanmai Thaarum Thaevaa
Kanneerukkup Pathilaaka – Enthan
Kalippaith Thaarum Thaevaa – Aanantha

3. Savaalkal Santhiththida
(Intu) Ulakaththil Jeyamedukka
Uravukal Seerporuntha – Kudumpa
Samaathaanam Naan Pettida – Manathil

Watch Online

Puthiya Naalukul Ennai MP3 Song

Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum Lyrics in Tamil & English

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்
புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும்
புது கிருபை தாரும் தேவா
புது பெலனை தாரும் தேவா

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Puthiya Kirupaiyaal Ennai Nirappum
Puthu Kirupai Thaarum Thaevaa
Puthu Pelanai Thaarum Thaevaa

1. ஆரம்பம் அற்பமானாலும்
முடிவு சம்பூர்ணமாம்
குறைவுகள் நிறைவாகட்டும் – எல்லாம்
வறட்சி செழிப்பாகட்டும் – என்

Aarampam Arpamaanaalum
Mutivu Sampoornamaam
Kuraivukal Niraivaakattum – Ellaam
Varatchi Selippaakattum – En

2. வெட்கத்திற்கு பதிலாக
(இரட்டிப்பு) நன்மை தாரும் தேவா
கண்ணீருக்குப் பதிலாக – எந்தன்
களிப்பைத் தாரும் தேவா – ஆனந்த

Vetkaththirku Pathilaaka
(Irattippu) Nanmai Thaarum Thaevaa
Kanneerukkup Pathilaaka – Enthan
Kalippaith Thaarum Thaevaa – Aanantha

3. சவால்கள் சந்தித்திட
(இன்று) உலகத்தில் ஜெயமெடுக்க
உறவுகள் சீர்பொருந்த – குடும்ப
சமாதானம் நான் பெற்றிட – மனதில்

Savaalkal Santhiththida
(Intu) Ulakaththil Jeyamedukka
Uravukal Seerporuntha – Kudumpa
Samaathaanam Naan Pettida – Manathil

Puthiya Naalukul Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=SzauGUHdVNg

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 4 =