Tamil Christmas Songs
Artist: Justin Samuel
Album: Christmas Songs
Vinni Oliye Kannin Maniyay Lyrics In Tamil
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய்
மண்ணில் வந்து உதித்தார்
மண்ணில் மாளும் மாந்தரை மீட்கும்
கோதுமை மணியாய் பிறந்தார்
Happy Christmas, Merry Christmas
Happy Happy Christmas,
Wish you, Merry Merry Christmas
1. விண்மீன் ஜொலிக்க மேய்ப்பர் கண்டு
இயேசு பிறந்ததை அறிந்தார்
நமக்குள் இயேசு பிறந்ததை அறிய
சாட்சியாய் வாழ்ந்து ஜொலிப்போம்
Happy…
2. பாவ உலகை பரிசுத்தமாக்க
பரமன் இயேசு பிறந்தார்
பாவி நீயும் தேடி வந்தால்
பரலோகை அறிய செய்வார்
Happy…
3. பழையதை கழித்து புதியன தரவே
புதுமைப்பாலகன் பிறந்தார்
புண்ணியரை அறிவிக்கும் புதிய மனிதராய்
புத்தாண்டுக்குள் செல்வோம்
Happy…
4. ஏழையை மீட்கும் ஏவலனாக
மாட்டுக்குடிலில் பிறந்தார்
ஏழையின் சிரிப்பில் இயேசுவை காண
சிறந்ததை நாமும் கொடுப்போம்
Happy…
Vinni Oliye Kannin Maniyay Lyrics In English
Vinnin Oliyae Kannin Maniyaay
Mannil Vanhthu Uthiththaar
Mannil Maalum Maantharai Miitkum
Koathumai Maniyaay Piranhthaar
Happy Christmas, Merry Christmas
Happy Happy Christmas,
Wish You, Merry Merry Christmas
1. Vinmiin Jolikka Maeyppar Kantu
Iyaechu Piranthathai Arinthaar
Namakkul Iyaechu Piranthathai Ariya
Chaatchiyaay Vaazhnthu Jolippoam
Happy…
2. Paava Ulakai Parichuththamaakka
Paraman Iyaechu Piranhthaar
Paavi Niiyum Thaeti Vanthaal
Paraloakai Ariya Cheyvaar
Happy…
3. Pazhaiyathai Kazhiththu Puthiyana Tharavae
Puthumaippaalakan Piranhthaar
Punniyarai Arivikkum Puthiya Manitharaay
Puththaantukkul Chelvoam
Happy…
4. Aezhaiyai Miitkum Aevalanaaka
Maattukkutilil Piranthaar
Aezhaiyin Chirippil Iyaechuvai Kaana
Chiranthathai Naamum Kotuppoam
Happy…
Watch Online
Vinni Oliye Kannin Maniyay MP3 Song
Vinni Oliye Kannin Maniyay Lyrics In Tamil & English
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய்
மண்ணில் வந்து உதித்தார்
மண்ணில் மாளும் மாந்தரை மீட்கும்
கோதுமை மணியாய் பிறந்தார்
Vinnin Oliyae Kannin Maniyaay
Mannil Vanhthu Uthiththaar
Mannil Maalum Maantharai Miitkum
Koathumai Maniyaay Piranhthaar
Happy Christmas, Merry Christmas
Happy Happy Christmas,
Wish you, Merry Merry Christmas
1. விண்மீன் ஜொலிக்க மேய்ப்பர் கண்டு
இயேசு பிறந்ததை அறிந்தார்
நமக்குள் இயேசு பிறந்ததை அறிய
சாட்சியாய் வாழ்ந்து ஜொலிப்போம்
Happy…
Vinmiin Jolikka Maeyppar Kantu
Iyaechu Piranthathai Arinthaar
Namakkul Iyaechu Piranthathai Ariya
Chaatchiyaay Vaazhnthu Jolippoam
Happy…
2. பாவ உலகை பரிசுத்தமாக்க
பரமன் இயேசு பிறந்தார்
பாவி நீயும் தேடி வந்தால்
பரலோகை அறிய செய்வார்
Happy…
Paava Ulakai Parichuththamaakka
Paraman Iyaechu Piranhthaar
Paavi Niiyum Thaeti Vanthaal
Paraloakai Ariya Cheyvaar
Happy…
3. பழையதை கழித்து புதியன தரவே
புதுமைப்பாலகன் பிறந்தார்
புண்ணியரை அறிவிக்கும் புதிய மனிதராய்
புத்தாண்டுக்குள் செல்வோம்
Happy…
Pazhaiyathai Kazhiththu Puthiyana Tharavae
Puthumaippaalakan Piranhthaar
Punniyarai Arivikkum Puthiya Manitharaay
Puththaantukkul Chelvoam
Happy…
4. ஏழையை மீட்கும் ஏவலனாக
மாட்டுக்குடிலில் பிறந்தார்
ஏழையின் சிரிப்பில் இயேசுவை காண
சிறந்ததை நாமும் கொடுப்போம்
Happy…
Aezhaiyai Miitkum Aevalanaaka
Maattukkutilil Piranthaar
Aezhaiyin Chirippil Iyaechuvai Kaana
Chiranthathai Naamum Kotuppoam
Happy…
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.