Karthar En Meippar Lyrics – கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Ellam Aagum Vol 1
Released on: 26 Feb 2023

Karthar En Meippar Lyrics In Tamil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
நான் தாழ்ச்சியடையேன் – 2
அவர் என்னை காப்பார்
ஏந்தி சுமப்பார் – 2

1. என் துக்கம் மாற்றுவார்
என் வேதனை அறிவார்
அவர் சர்வ வல்ல தேவனே – 2
அவரால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லை – 2
எல்லாம் அவராலே கூடுமே
அவரால் எல்லாம் கூடுமே

2. சிறையிருப்பை மாற்றுவார்
தாழ்பாள்களை உடைப்பார்
அவர் சேனைகளின் கர்த்தரே – 2
அவர் அற்புதத்தின் தேவன்
அதிசயம் செய்யவார் – 2
அவராலே எல்லாம் கூடுமே
எல்லாம் அவரால் கூடுமே

Karthar En Meippar Lyrics In English

Karthar En Meippar
Naan Thazhchiyadaiyaen – 2
Avar Ennai Kaappaar
Yaendhi Sumappaar – 2

1. En Thukkam Maattruvaar
En Vaedhanai Arivaar
Avar Sarva Valla Devanae – 2
Avaraal Koodathathu
Ondrumae Illai – 2
Ellaam Avaraalae Koodumae
Avaraal Ellaam Koodumae

2. Sirayiruppai Maattruvaar
Thaazhpaalgalai Udaippaar
Avar Saenaigalin Kartharae – 2
Avar Arputhathin Devan
Adhisayam Seivaar – 2
Avaraalae Ellam Koodumae
Ellaam Avaraal Koodumae

Watch Online

Karthar En Meippar MP3 Song

Karthar En Meippar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
நான் தாழ்ச்சியடையேன் – 2
அவர் என்னை காப்பார்
ஏந்தி சுமப்பார் – 2

Karthar En Meippar
Naan Thazhchiyadaiyaen – 2
Avar Ennai Kaappaar
Yaendhi Sumappaar – 2

1. என் துக்கம் மாற்றுவார்
என் வேதனை அறிவார்
அவர் சர்வ வல்ல தேவனே – 2
அவரால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லை – 2
எல்லாம் அவராலே கூடுமே
அவரால் எல்லாம் கூடுமே

En Thukkam Maattruvaar
En Vaedhanai Arivaar
Avar Sarva Valla Devanae – 2
Avaraal Koodathathu
Ondrumae Illai – 2
Ellaam Avaraalae Koodumae
Avaraal Ellaam Koodumae

2. சிறையிருப்பை மாற்றுவார்
தாழ்பாள்களை உடைப்பார்
அவர் சேனைகளின் கர்த்தரே – 2
அவர் அற்புதத்தின் தேவன்
அதிசயம் செய்யவார் – 2
அவராலே எல்லாம் கூடுமே
எல்லாம் அவரால் கூடுமே

Sirayiruppai Maattruvaar
Thaazhpaalgalai Udaippaar
Avar Saenaigalin Kartharae – 2
Avar Arputhathin Devan
Adhisayam Seivaar – 2
Avaraalae Ellam Koodumae
Ellaam Avaraal Koodumae

Karthar En Meippar, Karthar En Meippar Song,
Karthar En Meippar Lyrics - கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + seven =