Suriyan Marainthu Anthakaaram – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 2 Apr 2016

Suriyan Marainthu Anthakaaram Lyrics In Tamil

சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்ந்துமே
இளைப்பாறப் போகுது
தூயா கிருபை கூர்ந்து காருமையா

பகல் முழுவதும் பட்சமாய் என்னைப் பாதுகாத்தீரே
சகலதீமையுமகல வைத்தருள் நலமுந்தந்தீரே
சுவாமி உந்தன் பாதம் பணிகிறேன்

பாதகம் மிகப் புரிந்தேன் பரம நாயகா
பாவி நானிந்த நாளிலும்
பல தீவினை செய்தேனையா
கோபமின்றி என் பாவம் பொறுத்திடுவாய்

ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னைச் சேராமல்
பேயின் சர்ப்பனை தீய சொப்பனம் மனதில் நேராமல்
நேயா நின் நல் தூதர் காவல் தா

ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்
அப்பனுன் கையிலொப்புவித்து
நான் அமர்ந்து தூங்குவேன்
ஐயனே உன் பொன்னடி சரணம்

Suriyan Marainthu Anthakaaram Lyrics In English

Suriyan Marainthu Anthakaaram Suzhnthathu
Sorntha En Thaekam Ayarnthumae
Ilaippaara Pokuthu
Thuyaa Kirupai Kuurnthu Kaarumaiyaa

Pakal Muzhuvathum Patchamaay Ennai Paathukaaththiirae
Sakalathiimaiyumakala Vaiththarul Nalamunhthanthiirae
Suvaami Unthan Paatham Panikiraen

Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
Paavi Naaninhtha Naalilum
Pala Thiivinai Seythaenaiyaa
Kopaminri En Paavam Poruththituvaay

Raavil Varum Moachamonrum Ennai Saeraamal
Paeyin Sarppanai Thiiya Soppanam Manathil Naeraamal
Naeyaa Nin Nal Thuthar Kaaval Thaa

Aaththumam Sariiram Enakkaana Yavaiyum
Appanun Kaiyiloppuviththu
Naan Amarnthu Thungkuvaen
Aiyanae Un Ponnati Saranam

Watch Online

Suriyan Marainthu Anthakaaram MP3 Song

Technician Information

Sung by Bro. Allen Paul

Suriyan Marainthu Anthakaaram Suzhnthathu Lyrics In Tamil & English

சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்ந்துமே
இளைப்பாறப் போகுது
தூயா கிருபை கூர்ந்து காருமையா

Suriyan Marainthu Anthakaaram Suzhnthathu
Sorntha En Thaekam Ayarnthumae
Ilaippaara Pokuthu
Thuyaa Kirupai Kuurnthu Kaarumaiyaa

பகல் முழுவதும் பட்சமாய் என்னைப் பாதுகாத்தீரே
சகலதீமையுமகல வைத்தருள் நலமுந்தந்தீரே
சுவாமி உந்தன் பாதம் பணிகிறேன்

Pakal Muzhuvathum Patchamaay Ennai Paathukaaththiirae
Sakalathiimaiyumakala Vaiththarul Nalamunhthanthiirae
Suvaami Unthan Paatham Panikiraen

பாதகம் மிகப் புரிந்தேன் பரம நாயகா
பாவி நானிந்த நாளிலும்
பல தீவினை செய்தேனையா
கோபமின்றி என் பாவம் பொறுத்திடுவாய்

Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
Paavi Naaninhtha Naalilum
Pala Thiivinai Seythaenaiyaa
Kopaminri En Paavam Poruththituvaay

ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னைச் சேராமல்
பேயின் சர்ப்பனை தீய சொப்பனம் மனதில் நேராமல்
நேயா நின் நல் தூதர் காவல் தா

Raavil Varum Moachamonrum Ennai Saeraamal
Paeyin Sarppanai Thiiya Soppanam Manathil Naeraamal
Naeyaa Nin Nal Thuthar Kaaval Thaa

ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்
அப்பனுன் கையிலொப்புவித்து
நான் அமர்ந்து தூங்குவேன்
ஐயனே உன் பொன்னடி சரணம்

Aaththumam Sariiram Enakkaana Yavaiyum
Appanun Kaiyiloppuviththu
Naan Amarnthu Thungkuvaen
Aiyanae Un Ponnati Saranam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =