Idhu Theriyumaa Unakku – இது தெரியுமா உனக்கு

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 1
Released on: 15 Apr 2021

Idhu Theriyumaa Unakku Lyrics In Tamil

இது தெரியுமா? உனக்கு தெரியுமா?
இந்த உண்மை, உனக்கு தெரியுமா?
இயேசு என்னும் நாமத்திலே ரட்சிப்பு உண்டு
இயேசு என்னும் நாமத்திலே விடுதலை உண்டு
இயேசு என்னும் நாமத்திலே வல்லமை உண்டு
இரட்சிப்பு உண்டு, விடுதலை உண்டு,
அற்புதம் உண்டு, வல்லமை உண்டு

கைதட்டி நாம் பாடிடுவோம்
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்போம்
கைகள் சரித்து வாழ்ந்திடுவோம்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்போம்

1. இரையாதே என்று அதட்டினாரே
காற்றும் கடலும் கீழ்படிந்ததே
நமக்கெதிராய் எழும்பும் காற்றினை
அதட்டி அமைத்தல் தந்திடுவாரே

2. வெளியே வா என்று கூப்பிட்டாரே
மரித்த லாசரு உயிர்தெழுந்தானே
நம் சரீரத்தின் கட்டுகளிலெல்லாம்
கட்டவிழ்த்து விடுவிப்பாரே

3. எப்பத்தா என்று உரைத்தாரே
செவிடன் செவிகள் திறக்கப்பட்டதே
பூட்டப்பட்ட வாசல்களை
திறந்த வாசலை மாற்றிடுவாரே

தெரியுமே எனக்கு தெரியுமே
இந்த உண்மை எனக்கு தெரியுமே

Idhu Theriyumaa Unakku Lyrics In English

Idhu Theriyumaa? Unakku Theriyumaa?
Indha Unmai, Unakku Theriyumaa?
Yesu Yennum Naamathilae Ratchipu Undu
Yesu Yennum Naamathilae Viduthalai Undu
Yesu Yennum Naamathilae Vallamai Undu
Ratchipu Undu, Viduthalai Undu,
Arputham Undu, Vallamai Undu

Kaithatti Naam Paadiduvom
Nadanamaadi Sthotharipom
Kaigal Asarithu Vaazhthiduvom
Paninthu Guninthu Aaraathipom

1. Iraiyaathae Yendru Athatinaarae
Kaatrum Kadlum Kizhpadinthathae
Namaketheraai Yezhumbum Kaatrinai
Athati Amaithal Thanthiduvaarae

2. Velliyae Vaa Yendru Kupitaarae
Maritha Lazaru Uyirthezhunthaanae
Nam Sarirathin Kattugallellam
Katavizhthu Viduvipaarae

3. Yeptha Endru Uraithaarae
Sevidan Sevigal Thirakapattathae
Pootapatta Vaasalgalai
Tirantha Vaasalaai Maatriduvaarae

Theriyumae Yenakku Theriyumae
Intha Unmai Yenakku Theriyumae

Yehova Devanukae Magimai Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,
Idhu Theriyumaa Unakku - இது தெரியுமா உனக்கு 2

Idhu Theriyumaa Unakku MP3 Song

Idhu Theriyumaa Unakku Theriyumaa Lyrics In Tamil & English

இது தெரியுமா? உனக்கு தெரியுமா?
இந்த உண்மை, உனக்கு தெரியுமா?
இயேசு என்னும் நாமத்திலே ரட்சிப்பு உண்டு
இயேசு என்னும் நாமத்திலே விடுதலை உண்டு
இயேசு என்னும் நாமத்திலே வல்லமை உண்டு
இரட்சிப்பு உண்டு, விடுதலை உண்டு,
அற்புதம் உண்டு, வல்லமை உண்டு

Idhu Theriyumaa Unakku Theriyumaa?
Indha Unmai, Unakku Theriyumaa?
Yesu Yennum Naamathilae Ratchipu Undu
Yesu Yennum Naamathilae Viduthalai Undu
Yesu Yennum Naamathilae Vallamai Undu
Ratchipu Undu, Viduthalai Undu,
Arputham Undu, Vallamai Undu

கைதட்டி நாம் பாடிடுவோம்
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்போம்
கைகள் சரித்து வாழ்ந்திடுவோம்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்போம்

Kaithatti Naam Paadiduvom
Nadanamaadi Sthotharipom
Kaigal Asarithu Vaazhthiduvom
Paninthu Guninthu Aaraathipom

1. இரையாதே என்று அதட்டினாரே
காற்றும் கடலும் கீழ்படிந்ததே
நமக்கெதிராய் எழும்பும் காற்றினை
அதட்டி அமைத்தல் தந்திடுவாரே

Iraiyaathae Yendru Athatinaarae
Kaatrum Kadlum Kizhpadinthathae
Namaketheraai Yezhumbum Kaatrinai
Athati Amaithal Thanthiduvaarae

2. வெளியே வா என்று கூப்பிட்டாரே
மரித்த லாசரு உயிர்தெழுந்தானே
நம் சரீரத்தின் கட்டுகளிலெல்லாம்
கட்டவிழ்த்து விடுவிப்பாரே

Velliyae Vaa Yendru Kupitaarae
Maritha Lazaru Uyirthezhunthaanae
Nam Sarirathin Kattugallellam
Katavizhthu Viduvipaarae

3. எப்பத்தா என்று உரைத்தாரே
செவிடன் செவிகள் திறக்கப்பட்டதே
பூட்டப்பட்ட வாசல்களை
திறந்த வாசலை மாற்றிடுவாரே

Yeptha Endru Uraithaarae
Sevidan Sevigal Thirakapattathae
Pootapatta Vaasalgalai
Tirantha Vaasalaai Maatriduvaarae

தெரியுமே எனக்கு தெரியுமே
இந்த உண்மை எனக்கு தெரியுமே

Theriyumae Yenakku Theriyumae
Intha Unmai Yenakku Theriyumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =