Ezhumbiduven Naan Ezhumbiduvaen – எழும்பிடுவேன் நான் எழும்பிடுவேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Solo Songs
Released on: 12 Apr 2020

Ezhumbiduven Naan Ezhumbiduvaen Lyrics In Tamil

கர்த்தருக்காக நான் காத்திருக்கிறேன்
புது பெலன் அளித்து உயர்த்திடுவார் – 2

எழும்பிடுவேன் நான் எழும்பிடுவேன்
கழுகைப்போல என்னை எழுப்பிடுவார் – 2

நான் தள்ளாடும் போதெல்லாம் தள்ளிவிடாமல்
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீரைய்யா – 2
இனி உமக்காக நான் எழும்பிடுவேன்
உம்மோடு என்றும் நான் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

நான் உடைக்கப்பட்ட போதெல்லாம் உதறிவிடாமல்
உம் அன்பையை எனக்கு தந்தீரய்யா – 2
இனி எனக்காக நான் வாழ்ந்திடாமல்
பிறருக்காக நான் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

எழும்பிடுவேன் எழும்பிடுவேன் எழும்பிடுவேன்
சிறனக அடித்து உயரத்தில் பறந்திடுவேன் – 2

Ezhumbiduven Naan Ezhumbiduvaen Lyrics In English

Kartharukaaga Naan Kaathirukiraen
Puthu Belan Alithu Uyarthiduvaar – 2

Ezhumbiduvaen Naan Ezhumbiduvaen
Kazhugai Pola Ennai Ezhupiduvaar – 2

Naan Thalaadum Pothellaam Thalividaamal
Um Kirubaiyai Enakku Thantheeraiyaa – 2
Ini Umakaaga Naan Ezhumbiduvaen
Umodu Endrum Naan Vaazhthiduvaen – 2

Naan Udaikapatta Pothellaam Utharividaamal
Um Anbaiyai Enakku Thantheeraiyya – 2
Ini Enakaaga Naan Vaazhthidaamal
Pirarukaaga Naan Vaazhthiduvaen – 2

Ezhumbiduvaen Ezhumbiduvaen Ezhumbiduvaen
Siragai Adithu Uyarathil Paranthiduvaen – 2

Watch Online

Ezhumbiduven Naan Ezhumbiduvaen MP3 Song

Technician Information

Words, Music & Sung : Ps. Samuel Frank
Executive Producer : Grace Rebecca
Co-Produced : FRMI
Project Owned : Zion Musics
Music Arranged & programmed : Antony George
Guitars : Joel Marshall
Backing Vocals : Neena Mariam & Rohith Fernandes
Vocals Recorded At Studio UNO Records by Shree
Mixed & Mastered by Antony George
Lyric Video Production : Judah Arun
Design : Harris Designs
Promo Videos : Manasseh Paul, Elim Media

Ezhumbiduven Naan Ezhumbiduvaen Kazhugai Lyrics In Tamil & English

கர்த்தருக்காக நான் காத்திருக்கிறேன்
புது பெலன் அளித்து உயர்த்திடுவார் – 2

Kartharukaaga Naan Kaathirukiraen
Puthu Belan Alithu Uyarthiduvaar – 2

எழும்பிடுவேன் நான் எழும்பிடுவேன்
கழுகைப்போல என்னை எழுப்பிடுவார் – 2

Ezhumbiduvaen Naan Ezhumbiduvaen
Kazhugai Pola Ennai Ezhupiduvaar – 2

நான் தள்ளாடும் போதெல்லாம் தள்ளிவிடாமல்
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீரைய்யா – 2
இனி உமக்காக நான் எழும்பிடுவேன்
உம்மோடு என்றும் நான் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Naan Thalaadum Pothellaam Thalividaamal
Um Kirubaiyai Enakku Thantheeraiyaa – 2
Ini Umakaaga Naan Ezhumbiduvaen
Umodu Endrum Naan Vaazhthiduvaen – 2

நான் உடைக்கப்பட்ட போதெல்லாம் உதறிவிடாமல்
உம் அன்பையை எனக்கு தந்தீரய்யா – 2
இனி எனக்காக நான் வாழ்ந்திடாமல்
பிறருக்காக நான் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Naan Udaikapatta Pothellaam Utharividaamal
Um Anbaiyai Enakku Thantheeraiyya – 2
Ini Enakaaga Naan Vaazhthidaamal
Pirarukaaga Naan Vaazhthiduvaen – 2

எழும்பிடுவேன் எழும்பிடுவேன் எழும்பிடுவேன்
சிறனக அடித்து உயரத்தில் பறந்திடுவேன் – 2

Ezhumbiduvaen Ezhumbiduvaen Ezhumbiduvaen
Siragai Adithu Uyarathil Paranthiduvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + twenty =