Tamil Gospel Songs
Artist: Ezekiah Francis
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Sept 2016
Yaar Vendum Natha Neerallavo Lyrics In Tamil
யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ
எது வேண்டும் நாதா உம் அன்பல்லவோ
பாழாகும் லோகம் வேண்டாமையா
வீணான வாழ்க்கை வெறுத்தேனையா
1. உலகத்தின் செல்வம்நிலையாகுமோ
பேர் புகழ் கல்வி அழியாததோ
பின் ஏன் நீர் கேட்டீர் இக்கேள்வியை
பதில் என்ன சொல்வேன் நீரே போதும்
2. சிற்றின்ப மோகம் சீக்கிரம் போகும்
பேரின்ப நாதா நீர் போதாதா
யார் வேண்டும் என்று ஏன் கேட்டீரோ
எங்கே நான் போவேன் உம்மையல்லால்
3. என்னைத் தள்ளினால் நான் எங்கே போவேன்
அடைக்கலம் ஏது உம்மையல்லால்
கல்வாரி இன்றி கதியில்லையே
கர்த்தர் நின்பாதம் சரணடைந்தேன்
Yaar Vendum Natha Neerallavo Lyrics In English
Yaar Vendum Naadha Neeralavo
Edhuvendum Naadha Anbalavo
Paazhagum Logam Vendaamayya
Veenaana Vaazhkai Veruthenayya
1. Uagathin Selvam Nilayaagumo
Paer Pugazh Kalvi Ayizhyaadhadho
Pin Aen Neer Keteer Ikkaelviyai
Padhil Enna Solven Neerae Podhum
2. Strinnba Mogam Seekiram Pogum
Paerinba Naadha Neer Pothaadha
Yaar Vendum Endru Aen Kaeteero
Engae Naan Poven Ummaiyallal
3. Ennai Thallinaal Naan Engae Poven
Adaikalam Aedhu Ummaiyallal
Kalvari Indri Gadhi Illaiye
Karthar Ninpadham Saranadaindhen
Watch Online
Yaar Vendum Natha Neerallavo MP3 Song
Yaar Vendum Natha Lyrics In Tamil & English
யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ
எது வேண்டும் நாதா உம் அன்பல்லவோ
பாழாகும் லோகம் வேண்டாமையா
வீணான வாழ்க்கை வெறுத்தேனையா
Yaar Vendum Naadha Neeralavo
Edhuvendum Naadha Anbalavo
Paazhagum Logam Vendaamayya
Veenaana Vaazhkai Veruthenayya
1. உலகத்தின் செல்வம்நிலையாகுமோ
பேர் புகழ் கல்வி அழியாததோ
பின் ஏன் நீர் கேட்டீர் இக்கேள்வியை
பதில் என்ன சொல்வேன் நீரே போதும்
Uagathin Selvam Nilayaagumo
Paer Pugazh Kalvi Ayizhyaadhadho
Pin Aen Neer Keteer Ikkaelviyai
Padhil Enna Solven Neerae Podhum
2. சிற்றின்ப மோகம் சீக்கிரம் போகும்
பேரின்ப நாதா நீர் போதாதா
யார் வேண்டும் என்று ஏன் கேட்டீரோ
எங்கே நான் போவேன் உம்மையல்லால்
Strinnba Mogam Seekiram Pogum
Paerinba Naadha Neer Pothaadha
Yaar Vendum Endru Aen Kaeteero
Engae Naan Poven Ummaiyallal
3. என்னைத் தள்ளினால் நான் எங்கே போவேன்
அடைக்கலம் ஏது உம்மையல்லால்
கல்வாரி இன்றி கதியில்லையே
கர்த்தர் நின்பாதம் சரணடைந்தேன்
Ennai Thallinaal Naan Engae Poven
Adaikalam Aedhu Ummaiyallal
Kalvari Indri Gadhi Illaiye
Karthar Ninpadham Saranadaindhen
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,