Allaeluya Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 3
Released on: 2009

Allaeluya Thuthi Magimai Lyrics in Tamil

அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
இயேசுவுக்கு செலுத்திடுவோம்
ஆ அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. சிலுவையை சுமப்பாயா
உலகத்தை வெறுப்பாயா
உலகத்தை வெறுத்து இயேசுவின்
பின்னே ஓடியே வருவாயா

2. மோட்சத்தை அடைந்திடவே
பாடுகள் படவேண்டும்
பாடுகள் மத்தியில் பரமன்
இயேசுவில் நிலைத்தே நிற்க வேண்டும்

3. ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
அவர் சித்தம் நிறைவேற்று
முடிவு பரியந்தம் அவரில் நிலை நிற்க
பெலனைப் பெற்றுக்கொள்ளு

4. சென்றவர் வந்திடுவார்
அழைத்தே சென்றிடுவார்
அவருடன் செல்ல ஆயத்தமாவோம்
அவருடன் வாழ்ந்திடவே

5. கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
கவலைகள் போக்கிடுவார்
கரங்களை நீட்டியே கருணையோடு
கர்த்தரே காத்திடுவார்

Hallaeluya Thuthi Magimai Lyrics in English

Allaelooyaa Thuthi Makimai – Entrum
Yesuvukku Seluththiduvom
Aa Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Siluvaiyai Sumappaayaa
Ulakaththai Veruppaayaa
Ulakaththai Veruththu Yesuvin
Pinnae Otiyae Varuvaayaa

2. Motchaththai Atainthidavae
Paadukal Padavaenndum
Paadukal Maththiyil Paraman
Yesuvil Nilaiththae Nirka Vaenndum

3. Jepaththilae Thariththirunthu
Avar Siththam Niraivaettu
Mutivu Pariyantham Avaril Nilai Nirka
Pelanaip Pettukkollu

4. Sentavar Vanthiduvaar
Alaiththae Sentiduvaar
Avarudan Sella Aayaththamaavom
Avarudan Vaalnthidavae

5. Kanneer Thutaiththiduvaar
Kavalaikal Pokkiduvaar
Karangalai Neettiyae Karunnaiyodu
Karththarae Kaaththiduvaar

Watch Online

Allaeluya Thuthi Magimai MP3 Song

Allaeluya Thuthi Magimai Lyrics in Tamil & English

அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
இயேசுவுக்கு செலுத்திடுவோம்
ஆ அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Thuthi Makimai – Entrum
Yesuvukku Seluththiduvom
Aa Allaelooyaa Allaelooyaa

1. சிலுவையை சுமப்பாயா
உலகத்தை வெறுப்பாயா
உலகத்தை வெறுத்து இயேசுவின்
பின்னே ஓடியே வருவாயா

Siluvaiyai Sumappaayaa
Ulakaththai Veruppaayaa
Ulakaththai Veruththu Yesuvin
Pinnae Otiyae Varuvaayaa

2. மோட்சத்தை அடைந்திடவே
பாடுகள் படவேண்டும்
பாடுகள் மத்தியில் பரமன்
இயேசுவில் நிலைத்தே நிற்க வேண்டும்

Motchaththai Atainthidavae
Paadukal Padavaenndum
Paadukal Maththiyil Paraman
Yesuvil Nilaiththae Nirka Vaenndum

3. ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
அவர் சித்தம் நிறைவேற்று
முடிவு பரியந்தம் அவரில் நிலை நிற்க
பெலனைப் பெற்றுக்கொள்ளு

Jepaththilae Thariththirunthu
Avar Siththam Niraivaettu
Mutivu Pariyantham Avaril Nilai Nirka
Pelanaip Pettukkollu

4. சென்றவர் வந்திடுவார்
அழைத்தே சென்றிடுவார்
அவருடன் செல்ல ஆயத்தமாவோம்
அவருடன் வாழ்ந்திடவே

Sentavar Vanthiduvaar
Alaiththae Sentiduvaar
Avarudan Sella Aayaththamaavom
Avarudan Vaalnthidavae

5. கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
கவலைகள் போக்கிடுவார்
கரங்களை நீட்டியே கருணையோடு
கர்த்தரே காத்திடுவார்

Kanneer Thutaiththiduvaar
Kavalaikal Pokkiduvaar
Karangalai Neettiyae Karunnaiyodu
Karththarae Kaaththiduvaar

Allaeluya Thuthi Magimai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=I5DFHyENB3o

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × one =