Yesu Ratham En Mel – இயேசு இரத்தம் என்மேல்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Yesu Ratham En Mel Lyrics in Tamil

இயேசு இரத்தம் என்மேல் இருப்பதால்
தீமைகள் அணுகாது
இயேசு இரத்தம் என்மேல் இருப்பதால்
வியாதிகள் அணுகாது

என் ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
இயேசுவின் இரத்தம்
அவர் வார்த்தை என்னில்
இருப்பதினால் பயமேயில்லை

பொல்லாத ஆவிகளின் சேனைகளோடு
நான் போராடி ஜெபித்து ஜெயமெடுப்பேன் – 2

சமாதான சுவிசேஷம் சொல்லிடுவேன்
விசுவாச கேடயத்தை பிடித்திடுவேன்

சத்தியமென்னும் வஸ்திரம் நான் அணிந்திடுவேன்
நீதியென்னும் மார்க்கவசம் தரித்திடுவேன்

Yesu Ratham Enmel Lyrics in English

Yesu Iraththam Enmael Iruppathaal
Theemaikal Anukaathu
Yesu Iraththam Enmael Iruppathaal
Viyaathikal Anukaathu

En Aavi Aathmaa Sariiramellaam
Yesuvin Iraththam
Avar Vaarththai Ennil
Iruppathinaal Payamaeyillai

Pollaatha Aavikalin Saenaikaloatu
Naan Poaraati Jepiththu Jeyametuppaen – 2

Samaathaana Suvisaesham Sollituvaen
Visuvaacha Kaedayaththai Pitiththituvaen

Saththiyamennum Vasthiram Naan Aninthituvaen
Neethiyennum Maarkkavacham Thariththituvaen

Watch Online

Yesu Ratham En Mel MP3 Song

Yesu Ratham En Mel Irpathaal Lyrics in Tamil & English

இயேசு இரத்தம் என்மேல் இருப்பதால்
தீமைகள் அணுகாது
இயேசு இரத்தம் என்மேல் இருப்பதால்
வியாதிகள் அணுகாது

Yesu Iraththam Enmael Iruppathaal
Theemaikal Anukaathu
Yesu Iraththam Enmael Iruppathaal
Viyaathikal Anukaathu

என் ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
இயேசுவின் இரத்தம்
அவர் வார்த்தை என்னில்
இருப்பதினால் பயமேயில்லை

En Aavi Aathmaa Sariiramellaam
Yesuvin Iraththam
Avar Vaarththai Ennil
Iruppathinaal Payamaeyillai

பொல்லாத ஆவிகளின் சேனைகளோடு
நான் போராடி ஜெபித்து ஜெயமெடுப்பேன் – 2

Pollaatha Aavikalin Saenaikaloatu
Naan Poaraati Jepiththu Jeyametuppaen – 2

சமாதான சுவிசேஷம் சொல்லிடுவேன்
விசுவாச கேடயத்தை பிடித்திடுவேன்

Samaathaana Suvisaesham Sollituvaen
Visuvaacha Kaedayaththai Pitiththituvaen

சத்தியமென்னும் வஸ்திரம் நான் அணிந்திடுவேன்
நீதியென்னும் மார்க்கவசம் தரித்திடுவேன்

Saththiyamennum Vasthiram Naan Aninthituvaen
Neethiyennum Maarkkavacham Thariththituvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 9 =