Maelae Vaanathilum Keezhae – மேலே வானத்திலும் கீழே

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Maelae Vaanathilum Keezhae Lyrics in Tamil

மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
அதிகாரம் அவர்க்கு உண்டு – 2
அவர் நாமம் இயேசு ராஜா – ஆமென் – 2

புறப்பட்டு போங்கள் என்றார்
புறப்படுவோம் தேவ ஜனமே
ஜனங்களை ஆதாயம் செய்து 2
அவர் அண்டை நடத்திடுவோம்
அதிகாரம் நமக்குத் தந்தார் – இயேசு – 2

உலகின் இறுதிநாள் வரைக்கும்
நம்மை நடத்திடுவார்
வாக்குகள் உரைத்த நம் தேவன்
வார்த்தையைக் காத்திடுவார்
அதிகாரம் நமக்குத் தந்தார்

பரிசுத்த ஆவியில் நிறைந்து
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
உலகம் முழுவதும் சென்று
ஊழியம் செய்திடுவோம்
அதிகாரம் நமக்குத் தந்தார்

Melae Vaanathilum Keezhae Lyrics in English

Maelae Vaanaththilum Keezhae Pumiyilum
Athikaaram Avarkku Untu – 2
Avar Naamam Yesu Raajaa – Aamen – 2

Purappattu Poangkal Enraar
Purappatuvoam Thaeva Janamae
Janangkalai Aathaayam Seythu – 2
Avar Antai Nadaththituvoam
Athikaaram Namakkuth Thanthaar – Yesu – 2

Ulakin Iruthinaal Varaikkum
Nammai Nadaththituvaar
Vaakkukal Uraiththa Nam Thaevan
Vaarththaiyaik Kaaththituvaar
Athikaaram Namakkuth Thanthaar

Parisuththa Aaviyil Nirainthu
Satchiyaay Vaazhnthituvoam
Ulakam Muzhuvathum Sentru
Uuzhiyam Seythituvoam
Athikaaram Namakkuth Thanthaar

Maelae Vanathilum Keezhae MP3 Song

Maelae Vaanathilum Keezhae Lyrics in Tamil & English

மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
அதிகாரம் அவர்க்கு உண்டு – 2
அவர் நாமம் இயேசு ராஜா – ஆமென் – 2

Maelae Vaanaththilum Keezhae Pumiyilum
Athikaaram Avarkku Untu – 2
Avar Naamam Yesu Raajaa – Aamen – 2

புறப்பட்டு போங்கள் என்றார்
புறப்படுவோம் தேவ ஜனமே
ஜனங்களை ஆதாயம் செய்து 2
அவர் அண்டை நடத்திடுவோம்
அதிகாரம் நமக்குத் தந்தார் – இயேசு – 2

Purappattu Poangkal Enraar
Purappatuvoam Thaeva Janamae
Janangkalai Aathaayam Seythu – 2
Avar Antai Nadaththituvoam
Athikaaram Namakkuth Thanthaar – Yesu – 2

உலகின் இறுதிநாள் வரைக்கும்
நம்மை நடத்திடுவார்
வாக்குகள் உரைத்த நம் தேவன்
வார்த்தையைக் காத்திடுவார்
அதிகாரம் நமக்குத் தந்தார்

Ulakin Iruthinaal Varaikkum
Nammai Nadaththituvaar
Vaakkukal Uraiththa Nam Thaevan
Vaarththaiyaik Kaaththituvaar
Athikaaram Namakkuth Thanthaar

பரிசுத்த ஆவியில் நிறைந்து
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
உலகம் முழுவதும் சென்று
ஊழியம் செய்திடுவோம்
அதிகாரம் நமக்குத் தந்தார்

Parisuththa Aaviyil Nirainthu
Satchiyaay Vaazhnthituvoam
Ulakam Muzhuvathum Sentru
Uuzhiyam Seythituvoam
Athikaaram Namakkuth Thanthaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =