Aanantha Kalipudanae En – ஆனந்த களிப்புடனே என்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 5

Aanantha Kalipudanae En Lyrics in Tamil

ஆனந்த களிப்புடனே என்
அப்பாவை பெற்றிடுவேன் என்
ஜீவிய காலமெல்லாம்
இயேசு ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்

பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
என் வாழ்வின் இன்பம் இயேசு தான்
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசுதான்

1. சிலுவையில் இயேசு மரித்தார்
என் பாவம் போக்கிடவே
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தார்
என்னோடு வாழ்ந்திடவே

2. முழங்கள் யாவும் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
பாதாள சேனைகள் நடுங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

3. நுகங்கள் முறிந்து போகும்
உன்னதரின் அபிஷேகத்தில்
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்

Aanantha Kalipudanae En Lyrics in English

Aanandha Kalipudanae En
Appavai Prtriduven En
Jeeviya Kalamelam
Yesu Rajavai Uyarthiduven

Paduven Yesu Rajanai
Potruven Yesu Rajavai
En Vazhvin Inbam Yesu Thaan
En Vazhkaiyin Thipam Iyesuthan

1. Siluvaiyil Yesu Marithar
En Pavam Pokidavae
Moondram Naal Uyirodu Ezhundhar
Ennodu Vazhnthidavae

2. Muzhangkal Yaavum Mudangum
Yesuvin Namathinaal
Paathala Senaikal Nadungum
Yesuvin Namathinaal

3. Nukangal Murinthu Pokum
Unatharin Abishekathal
Atralo Sakthiyo Alla
Aaviyal Ellam Agum

Aanandha Kalipudanae En MP3 Song

Aanantha Kalipudanae En Appavai Lyrics in Tamil & English

ஆனந்த களிப்புடனே என்
அப்பாவை பெற்றிடுவேன் என்
ஜீவிய காலமெல்லாம்
இயேசு ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்

Aanandha Kalipudanae En
Appavai Prtriduven En
Jeeviya Kalamelam
Yesu Rajavai Uyarthiduven

பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
என் வாழ்வின் இன்பம் இயேசு தான்
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசுதான்

Paduven Yesu Rajanai
Potruven Yesu Rajavai
En Vazhvin Inbam Yesu Thaan
En Vazhkaiyin Thipam Iyesuthan

1. சிலுவையில் இயேசு மரித்தார்
என் பாவம் போக்கிடவே
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தார்
என்னோடு வாழ்ந்திடவே

Siluvaiyil Yesu Marithar
En Pavam Pokidavae
Moondram Naal Uyirodu Ezhundhar
Ennodu Vazhnthidavae

2. முழங்கள் யாவும் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
பாதாள சேனைகள் நடுங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

Muzhangkal Yaavum Mudangum
Yesuvin Namathinaal
Paathala Senaikal Nadungum
Yesuvin Namathinaal

3. நுகங்கள் முறிந்து போகும்
உன்னதரின் அபிஷேகத்தில்
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்

Nukangal Murinthu Pokum
Unatharin Abishekathal
Atralo Sakthiyo Alla
Aaviyal Ellam Agum

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − four =