Um Mahaa Parisutha – உம் மகா பரிசுத்த

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 10
Released on: 6 Jun 2020

Um Mahaa Parisutha Lyrics In Tamil

உம் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்திற்குள்ளே
என்னை அழைத்து செல்கின்றீரே
உந்தனின் மகிமையை நானும் கண்டு
ஆராதிக்கச் செய்கின்றீர் – 2

அழைத்து செல்கின்றீர்
உம்மை தரிசிக்க வைக்கின்றீர் – 2
பரிசுத்த கரங்களினால்
உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உந்தன் நாமத்தை தொழுதிடுவேன்

1. பிரகார பலிபீட பலியால் என்னை
பரிசுத்தம் செய்கின்றீர் – 2
இரத்தமும் தண்ணீரும் என்னைக் கழுவ
இரட்சிப்பை தருகின்றீர் – 2
– அழைத்து

2. பரிசுத்த சமூக பிரசன்னத்தால் என்னை
உம்மோடு இணைக்கின்றீர் – 2
வசனமும் வெளிச்சமும் என்னை நடத்த
ஜெபிக்க வைக்கின்றீர் – 2

3. மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் என்னை
துளிர்க்க வைக்கின்றீர் – உந்தன் – 2
ஷெக்கினா (Shekinah) மகிமை என்னை நிரப்ப
என்னில் நீர் தங்குகின்றீர் – 2

Um Mahaa Parisutha Lyrics In English

Um Mahaa Parisutha Sthalathirkullae
Ennai Alaithu Selgindreerae
Undhanin Magimaiyai Naanum Kandu
Aaradhika Seigindreer – 2

Alaithu Selgindreer
Ummai Tharisikka Vaikindreer – 2
Parisutha Karangalinaal
Ummai Uyarthi Aaradhipaen
Undhan Naamathai Tholudhiduvaen

1. Pragara Palipeeda Baliyaal Ennai
Parisutham Seikindreer – 2
Erathamum Thannerum Ennai Kaluva
Ratchippai Tharukindreer – 2
– Aalaithu

2. Parisuttha Samooga Presannathaal Ennai
Ummodu Inaikindreer – 2
Vasanamum Velichamum Ennai Nadatha
Jebikka Vaikindreer – 2

3. Mahaa Parisutha Sthalathil Ennai
Thulirkka Vaikindreer
Shekinah Magimai Ennai Nirappa
Ennil Neer Thangukindreer – 2

Watch Online

Um Mahaa Parisutha MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Pastor David
Singer & Casting : Eva. Robert Roy
Music: Bro. Alwyn

Keys : Alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Godwin, Alwyn
Acoustic & Electric Guitars : Keba Jeremiah, Albert
Bass : Keba, Flute & Sax : Jotham
Solo Violin : Balaji
Sitar : Kishore, Melodica : Alwyn
Recorded, Mixed & Mastered By Anish Yuvani At Ay Studios

Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae Lyrics In Tamil & English

உம் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்திற்குள்ளே
என்னை அழைத்து செல்கின்றீரே
உந்தனின் மகிமையை நானும் கண்டு
ஆராதிக்கச் செய்கின்றீர் – 2

Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ennai Alaithu Selgindreerae
Undhanin Magimaiyai Naanum Kandu
Aaradhika Seigindreer – 2

அழைத்து செல்கின்றீர்
உம்மை தரிசிக்க வைக்கின்றீர் – 2
பரிசுத்த கரங்களினால்
உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உந்தன் நாமத்தை தொழுதிடுவேன்

Alaithu Selgindreer
Ummai Tharisikka Vaikindreer – 2
Parisutha Karangalinaal
Ummai Uyarthi Aaradhipaen
Undhan Naamathai Tholudhiduvaen

1. பிரகார பலிபீட பலியால் என்னை
பரிசுத்தம் செய்கின்றீர் – 2
இரத்தமும் தண்ணீரும் என்னைக் கழுவ
இரட்சிப்பை தருகின்றீர் – 2
– அழைத்து

Pragara Palipeeda Baliyaal Ennai
Parisutham Seikindreer – 2
Erathamum Thannerum Ennai Kaluva
Ratchippai Tharukindreer – 2

2. பரிசுத்த சமூக பிரசன்னத்தால் என்னை
உம்மோடு இணைக்கின்றீர் – 2
வசனமும் வெளிச்சமும் என்னை நடத்த
ஜெபிக்க வைக்கின்றீர் – 2

Parisuttha Samooga Presannathaal Ennai
Ummodu Inaikindreer – 2
Vasanamum Velichamum Ennai Nadatha
Jebikka Vaikindreer – 2

3. மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் என்னை
துளிர்க்க வைக்கின்றீர் – உந்தன் – 2
ஷெக்கினா (Shekinah) மகிமை என்னை நிரப்ப
என்னில் நீர் தங்குகின்றீர் – 2

Mahaa Parisutha Sthalathil Ennai
Thulirkka Vaikindreer
Shekinah Magimai Ennai Nirappa
Ennil Neer Thangukindreer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 17 =