Naan Yesuvin Pillai Bayame – நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Naan Yesuvin Pillai Bayame Lyrics In Tamil

நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே இல்லை
எந்நாளும் சந்தோஷமே

1. தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்

2. கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேன்

3. வென்றுவிட்டேன் வென்றுவிட்டேன்
எதிரியின் தடைகளை வென்றுவிட்டேன்

4. நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்

5. சுகமானேன் சுகமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்

6. முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்

Naan Yesuvin Pillai Bayamae Lyrics In English

Naan Yesuvin Pillai Payamae Illai
Ennaalum Santhoshamae

1. Therinthu Kondaar Therinthu Kondaar
Makanaaka Makalaaka Therinthu Kondaar

2. Kaluvappattaen Kaluvappattaen
Yesuvin Iraththaththaalae Kaluvappattaen

3. Ventuvittaen Ventuvittaen
Ethiriyin Thataikalai Ventuvittaen

4. Nirappappattaen Nirappapattaen
Aaviyin Vallamaiyaal Nirappapattaen

5. Sukamaanaen Sukamaanaen
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen

6. Muriyatippaen Muriyatippaen
Ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen

Watch Online

Naan Yesuvin Pillai Bayame MP3 Song

Nan Yesuvin Pillai Lyrics In Tamil & English

நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே இல்லை
எந்நாளும் சந்தோஷமே

Naan Yesuvin Pillai Payamae Illai
Ennaalum Santhoshamae

1. தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்

Therinthu Kondaar Therinthu Kondaar
Makanaaka Makalaaka Therinthu Kondaar

2. கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேன்

Kaluvappattaen Kaluvappattaen
Yesuvin Iraththaththaalae Kaluvappattaen

3. வென்றுவிட்டேன் வென்றுவிட்டேன்
எதிரியின் தடைகளை வென்றுவிட்டேன்

Ventuvittaen Ventuvittaen
Ethiriyin Thataikalai Ventuvittaen

4. நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்

Nirappappattaen Nirappapattaen
Aaviyin Vallamaiyaal Nirappapattaen

5. சுகமானேன் சுகமானேன்
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்

Sukamaanaen Sukamaanaen
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen

6. முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்

Muriyatippaen Muriyatippaen
Ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =