Pudhiya Paadal En – புதிய பாடல் என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jasmin Faith
Album: Solo Songs
Released on: 8 Mar 2020

Pudhiya Paadal En Lyrics In Tamil

புதிய பாடல் என் இதயத்தில் தொனிக்குதே
புதிய வரிகள் எனக்குள் துளிர்க்குதே – 2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர் – 2

ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
கரம் உயர்த்தி பாடுங்கள்
அதிசயம் அற்புதம் செய்பவர்
நம் நடுவில் இருக்கின்றார் – 2

அழைத்தவர் என் கரத்தை கைவிடவில்லை
உன் வாழ்க்கையே அவர் கரத்தில் சந்தேகமில்லை – 2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர் – 2

ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

தோல்வியை சந்தித்த உள்ளமே
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
தீமையை அனைத்தையும் மாற்றுவார்
அவர் கரத்தில் தங்குவார் – 2

பறவைபோல் நீ பறந்திடு புது பெலத்தோடு எழும்பிடு
உன் மனதிலே உள்ள பாரங்கள் அவர் பாதத்தில் இரக்கிடு
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்போம் (சிரிப்பாய்)
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவார் – 2

ஓ ஓ ஒன்று சேர்ந்து துதிப்போம்
ஓ ஓ நம் இயேசுவை துதிப்போம்

Pudhiya Paadal En Lyrics In English

Pudhiya Paadal En Ithayaththil Thonikkuthae
Pudhiya Varikal Enakkul Thulirkkuthae – 2
Iravil Azhuthaal Pakalil Sirippaen
Saampal Pathilaay Sinkaaram Tharuveer – 2

Oo Oo Ummai Thuthippaen
Oo Oo Naan Ummai Thuthippaen

Nambikkai Utaiya Siraikalae
Karam Uyarththi Paatunkal
Athisayam Arputham Seypavar
Nam Natuvil Irukkinraar – 2

Azhaiththavar En Karaththai Kaivitavillai
Un Vaazhkkaiyae Avar Karaththil Santhaekamillai – 2
Iravil Azhuthaal Pakalil Sirippaen
Saampal Pathilaay Sinkaaram Tharuveer – 2

Oo Oo Ummai Thuthippaen
Oo Oo Naan Ummai Thuthippaen

Thoelviyai Santhiththa Ullamae
Nee Makizhnthu Kalikuuru
Theemaiyai Anaiththaiyum Maarruvaar
Avar Karaththil Thankuvaar – 2

Paravaipoel Nee Paranthitu Puthu Pelaththoetu Ezhumpitu
Un Manathilae Ulla Paarankal Avar Paathaththil Irakkitu
Iravil Azhuthaal Pakalil Sirippoem (sirippaay)
Saampal Pathilaay Sinkaaram Tharuvaar – 2

Oo Oo Onru Saernthu Thuthippoem
Oo Oo Nam Iyaesuvai Thuthippoem

Watch Online

Pudhiya Paadal En MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Jasmin Faith
Additional Lyrics : Jennet Esther ( My Mom)
Featuring Rap Artists : Tripla Music
Music Programmed And Produced By John Rohith
Live Drums Played By Jared Sandhy
Mixed And Mastered By David Selvam
Filmed By Johnson, Team Vision Ch
Written, Edited, Vfx And Di By Godson Joshua, Media Synagogue

Pudhiya Paadal En Ithayaththil Lyrics In Tamil & English

புதிய பாடல் என் இதயத்தில் தொனிக்குதே
புதிய வரிகள் எனக்குள் துளிர்க்குதே – 2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர் – 2

Pudhiya Paadal En Ithayaththil Thonikkuthae
Pudhiya Varikal Enakkul Thulirkkuthae – 2
Iravil Azhuthaal Pakalil Sirippaen
Saampal Pathilaay Sinkaaram Tharuveer – 2

ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

Oo Oo Ummai Thuthippaen
Oo Oo Naan Ummai Thuthippaen

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
கரம் உயர்த்தி பாடுங்கள்
அதிசயம் அற்புதம் செய்பவர்
நம் நடுவில் இருக்கின்றார் – 2

Nambikkai Utaiya Siraikalae
Karam Uyarththi Paatunkal
Athisayam Arputham Seypavar
Nam Natuvil Irukkinraar – 2

அழைத்தவர் என் கரத்தை கைவிடவில்லை
உன் வாழ்க்கையே அவர் கரத்தில் சந்தேகமில்லை – 2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர் – 2

Azhaiththavar En Karaththai Kaivitavillai
Un Vaazhkkaiyae Avar Karaththil Santhaekamillai – 2
Iravil Azhuthaal Pakalil Sirippaen
Saampal Pathilaay Sinkaaram Tharuveer – 2

ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

Oo Oo Ummai Thuthippaen
Oo Oo Naan Ummai Thuthippaen

தோல்வியை சந்தித்த உள்ளமே
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
தீமையை அனைத்தையும் மாற்றுவார்
அவர் கரத்தில் தங்குவார் – 2

Thoelviyai Santhiththa Ullamae
Nee Makizhnthu Kalikuuru
Theemaiyai Anaiththaiyum Maarruvaar
Avar Karaththil Thankuvaar – 2

பறவைபோல் நீ பறந்திடு புது பெலத்தோடு எழும்பிடு
உன் மனதிலே உள்ள பாரங்கள் அவர் பாதத்தில் இரக்கிடு
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்போம் (சிரிப்பாய்)
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவார் – 2

Paravaipoel Nee Paranthitu Puthu Pelaththoetu Ezhumpitu
Un Manathilae Ulla Paarankal Avar Paathaththil Irakkitu
Iravil Azhuthaal Pakalil Sirippoem (sirippaay)
Saampal Pathilaay Sinkaaram Tharuvaar – 2

ஓ ஓ ஒன்று சேர்ந்து துதிப்போம்
ஓ ஓ நம் இயேசுவை துதிப்போம்

Oo Oo Onru Saernthu Thuthippoem
Oo Oo Nam Iyaesuvai Thuthippoem

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − seven =