Mannaathi Mannan Yesu – மன்னாதி மன்னன் இயேசு

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Sis. Sarah Navaroji
Album: Marriage Songs

Mannaathi Mannan Yesu Lyrics in Tamil

மன்னாதி மன்னன் இயேசு தாமே
மான்களை தினமிதில்
வான தூத சேனையுடன்
வந்தனர் அல்லேலூயா

1. தம் திரு நாமத்தில் கூடும்போது
தவறாமல் வருவேன் என்றுரை செய்தவர்
வாக்கு மாறாதவரே
இன்று வல்ல நல் ஆசீர்வாதம்
அருள் மாறி பொழிய

2. கானாவூர் கல்யாண வேளையிலே
கர்த்தாதி கர்த்தர் அற்புத கரம் நீட்டிடவே
குறைகள் யாவும் நீங்கிடவே
இன்றுமே அவ்வல்லமை விழுங்க

3. கர்த்தர் இயேசுவுக்காக ஒத்த மிக
கற்புள்ள கன்னிகையாம் சபையை
கறை திரை பற்றாதே
காக்கும் கரத்தில் மறைத்திடவே
மணமக்கள் இருவரையும்

4. மணவாளன் இயேசு தன் தூதரோடயே
மகிமையில் தோன்றிடும் நாளுக்கொன்றாய்
உத்தம சாட்சிகளாய்
மணமக்கள் உம்மில் நிலைத்திடவே
வழுவாமல் காத்திடுமே

Mannathi Mannan Yesu Lyrics in English

Mannaadhi Mannan Yesu Thaamae
Mangalai Thinamithil
Vaana Thootha Senaiyudan
Vanthanar Alleluya

1. Tham Thiru Naamathil Koodumpothu
Thavaraamal Varuvaen Endrurai Seithavar
Vaakku Maaraathavarae
Indru Valla Nal Aasirvaatham
Arul Maari Pozhiya

2. Kaanaavur Kalyaana Vezhaiyilae
Karththaathi Karththar Arputha Karam Neetidavae
Kuraigal Yaavum Ningidavae
Indrumae Avvallamai Vizhanga

3. Karththan Yesuvukaai Oththa Mega
Karpulla Kannikaiyaam Sabaiyai
Karai Thirai Pattraathae
Kaakkum Karthil Maraiththidavae
Manamakkal Iruvaraiyum

4. Manavaazhan Yesu Than Thootharodae
Magimaiyil Thondridum Naalukondrae
Uththama Satchigalaai
Manamakkal Ummil Nilaithidavae
Vazhuvaamal Kaathidumae

Watch Online

Mannaathi Mannan Yesu MP3 Song

Mannaathi Mannan Yesu Thamae Lyrics in Tamil & English

மன்னாதி மன்னன் இயேசு தாமே
மான்களை தினமிதில்
வான தூத சேனையுடன்
வந்தனர் அல்லேலூயா

Mannaadhi Mannan Yesu Thaamae
Mangalai Thinamithil
Vaana Thootha Senaiyudan
Vanthanar Alleluya

1. தம் திரு நாமத்தில் கூடும்போது
தவறாமல் வருவேன் என்றுரை செய்தவர்
வாக்கு மாறாதவரே
இன்று வல்ல நல் ஆசீர்வாதம்
அருள் மாறி பொழிய

Tham Thiru Naamathil Koodumpothu
Thavaraamal Varuvaen Endrurai Seithavar
Vaakku Maaraathavarae
Indru Valla Nal Aasirvaatham
Arul Maari Pozhiya

2. கானாவூர் கல்யாண வேளையிலே
கர்த்தாதி கர்த்தர் அற்புத கரம் நீட்டிடவே
குறைகள் யாவும் நீங்கிடவே
இன்றுமே அவ்வல்லமை விழுங்க

Kaanaavur Kalyaana Vezhaiyilae
Karththaathi Karththar Arputha Karam Neetidavae
Kuraigal Yaavum Ningidavae
Indrumae Avvallamai Vizhanga

3. கர்த்தர் இயேசுவுக்காக ஒத்த மிக
கற்புள்ள கன்னிகையாம் சபையை
கறை திரை பற்றாதே
காக்கும் கரத்தில் மறைத்திடவே
மணமக்கள் இருவரையும்

Karththan Yesuvukaai Oththa Mega
Karpulla Kannikaiyaam Sabaiyai
Karai Thirai Pattraathae
Kaakkum Karthil Maraiththidavae
Manamakkal Iruvaraiyum

4. மணவாளன் இயேசு தன் தூதரோடயே
மகிமையில் தோன்றிடும் நாளுக்கொன்றாய்
உத்தம சாட்சிகளாய்
மணமக்கள் உம்மில் நிலைத்திடவே
வழுவாமல் காத்திடுமே

Manavaazhan Yesu Than Thootharodae
Magimaiyil Thondridum Naalukondrae
Uththama Satchigalaai
Manamakkal Ummil Nilaithidavae
Vazhuvaamal Kaathidumae

Mannaathi Mannan Yesu Mp3 Download

Click This For Original Mp3 HD 320kbps

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =