Uyar Malaiyo Sama – எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi – Solo Songs
Released on: 25 Jun 2019

Uyar Malaiyo Sama Veliyo Lyrics In Tamil

எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
தீங்கு என்னை அணுகாது
துர்ச்சனப் பிரவாகம் சூழ்ந்திட வந்தாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது

சிறு வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்தேன்
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்

உயர் மலையோ சம வெளியோ
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன்
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்

1. ஏற்றமாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு
சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு

நான் எந்த நிலை என்றாலும் என்னை
விட்டு போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு
விட்டு கொடுக்காத பேரழகு

2. உலகத்தின் கண்ணில் பெரும்பான்மை என்றால்
அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு
அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு

அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார் எதிர் நின்னாலும்
பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு

Uyar Malaiyo Sama Veliyo Lyrics In English

Enthappakkam vanthaalum neenga
en koodaaram theengu ennai anukaathu
thurchanap Piravaakam soolnthida nintalum
thuliyum ennai nerungaathu

Siru vellaattu kitai pol kidanthaen
um nilalil en thanjam konntaen

Uyar malaiyoo sama veliyo
iranntilum neerae en thaevan
entha nilaiyilum aaraathiththiduvaen
en Yesuvai mulu manathodu aaraathiththiduvaen

1. Aettamaay thontum paathaikalilellaam
pinnilae thaangidum ullangai alaku
sarukkalaay thontum paathaikalilellaam
pinnalaay thaangidum um viralkal alaku

Naan entha nilai entalum ennai
vittu pokaamal nirpathallo um alaku
vittu kodukkaatha paeralaku

2. Ulakaththin kannil perumpaanmai ental
athikampaer nirpathae avar sollum kanakku
appaa um kannil thanimanithanaayinum
neer thunnai nirpathaal perumpaanmai enakku

Ada oor enna sonnaalum paar
ethir ninnaalum pillaiyallo naan umakku
nikar illaatha thakappanukku

Uyar Malaiyo Sama,john jebaraj song,levi album,
Uyar Malaiyo Sama - எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க 2

Uyar Malaiyo Sama Mp3 Song

Uyar Malaiyo Sama Veliyo Lyrics In Tamil & English

எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட வந்தாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது

Enthappakkam vanthaalum neenga
en koodaaram theengu ennai anukaathu
thurchchanappiravaakam soolnthida nintalum
thuliyum ennai nerungaathu

சிறு வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்தேன்
உம் நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்டேன்

Siru vellaattu kitai pol kidanthaen
um nilalil en thanjam konntaen

உயர் மலையோ சம வெளியோ
இரண்டிலும் நீரே என் தேவன்
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்

Uyar malaiyoo sama veliyo
iranntilum neerae en thaevan
entha nilaiyilum aaraathiththiduvaen
en Yesuvai mulu manathodu aaraathiththiduvaen

1. ஏற்றமாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னிலே தாங்கிடும் உள்ளங்கை அழகு
சருக்கலாய் தோன்றும் பாதைகளிலெல்லாம்
பின்னலாய் தாங்கிடும் உம் விரல்கள் அழகு

Aettamaay thontum paathaikalilellaam
pinnilae thaangidum ullangai alaku
sarukkalaay thontum paathaikalilellaam
pinnalaay thaangidum um viralkal alaku

நான் எந்த நிலை என்றாலும் என்னை
விட்டு போகாமல் நிற்பதல்லோ உம் அழகு

விட்டு கொடுக்காத பேரழகு
Naan entha nilai entalum ennai
vittu pokaamal nirpathallo um alaku
vittu kodukkaatha paeralaku

2. உலகத்தின் கண்ணில் பெரும்பான்மை என்றால்
அதிகம்பேர் நிற்பதே அவர் சொல்லும் கணக்கு
அப்பா உம் கண்ணில் தனிமனிதனாயினும்
நீர் துணை நிற்பதால் பெரும்பான்மை எனக்கு

Ulakaththin kannil perumpaanmai ental
athikampaer nirpathae avar sollum kanakku
appaa um kannil thanimanithanaayinum
neer thunnai nirpathaal perumpaanmai enakku

அட ஊர் என்ன சொன்னாலும் பார் எதிர் நின்னாலும்
பிள்ளையல்லோ நான் உமக்கு
நிகர் இல்லாத தகப்பனுக்கு

Ada oor enna sonnaalum paar
ethir ninnaalum pillaiyallo naan umakku
nikar illaatha thakappanukku

Uyar Malaiyo MP3 Free Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3, Uyar Malaiyo Sama Veliyo songs, uyar malaiyo lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 − one =