Balibidathin Kanikaiyai Paranesuve – பலிபீடத்தின் காணிக்கையாய்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 3

Balibidathin Kanikaiyai Paranesuve Lyrics in Tamil

பலிபீடத்தின் காணிக்கையாய்
பரனேசுவே என்னை தந்தேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஜீவ பலியாகவே

1. விலையேறப்பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
உம் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினீர்
பொன்னும் பொருளும் ஈடாகுமோ
அப்பா உம் நேசத்திற்கே

2. உகந்த பலியாய் ஏற்றுக்கொள்ளும்
உடைத்து என்னை உருவாக்கிடும்
அர்பணித்தேன் முற்றிலுமாய்
ஆட்கொண்டு நடந்திடும்

3. நான் செய்த நன்மை ஏதும் இல்லை
உம் அன்பினாலே தேடி வந்தீர்
உயிர்வாழ்ந்திடும் நாள் வரையில்
உம் அன்பை நான் மறவேன்

Balibidathin Kanikaiyai Lyrics in English

Balibidathin Kanikaiyai
Paranesuve Ennai Thanden
Etrukolum Etrukolum
Jeeva Baliyagavae

1. Valaiyerapetra Um Rathathal
Um Pilaiyaga Ennai Matreineer
Ponum Porulum Edagumo
Appa Um Nesathikea

2. Ugantha Paliyai Etrukolum
Udaithu Ennai Uruvagidum
Arpanithen Mutrilumai
Atkondu Nadathidum

3. Naan Seitha Nanmai Ethum Illai
Um Anbinalea Thedi Vanther
Uyri Vazthidum Nal Varayil
Um Anbai Naan Maraven

Balibidathin Kanikaiyai Paranesuve MP3 Song

Balibidathin Kanikaiyai Paranesuve Lyrics in Tamil & English

பலிபீடத்தின் காணிக்கையாய்
பரனேசுவே என்னை தந்தேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஜீவ பலியாகவே

Balibidathin Kanikaiyai
Paranesuve Ennai Thanden
Etrukolum Etrukolum
Jeeva Baliyagavae

1. விலையேறப்பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
உம் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினீர்
பொன்னும் பொருளும் ஈடாகுமோ
அப்பா உம் நேசத்திற்கே

Valaiyerapetra Um Rathathal
Um Pilaiyaga Ennai Matreineer
Ponum Porulum Edagumo
Appa Um Nesathikea

2. உகந்த பலியாய் ஏற்றுக்கொள்ளும்
உடைத்து என்னை உருவாக்கிடும்
அர்பணித்தேன் முற்றிலுமாய்
ஆட்கொண்டு நடந்திடும்

Ugantha Paliyai Etrukolum
Udaithu Ennai Uruvagidum
Arpanithen Mutrilumai
Atkondu Nadathidum

3. நான் செய்த நன்மை ஏதும் இல்லை
உம் அன்பினாலே தேடி வந்தீர்
உயிர்வாழ்ந்திடும் நாள் வரையில்
உம் அன்பை நான் மறவேன்

Naan Seitha Nanmai Ethum Illai
Um Anbinalea Thedi Vanther
Uyri Vazthidum Nal Varayil
Um Anbai Naan Maraven

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + six =