Anbinaal Padaithen Panbinai – அன்பினால் படைத்தேன்

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Anbinaal Padaithen Lyrics In Tamil

அன்பினால் படைத்தேன்
பண்பினைக் கொடுத்தேன்
இன்பமாய் வாழ வழியும் செய்தேன்
அன்பினை மறந்து பண்பினை இழந்து
துன்பமாய் வாழ்ந்திட காரணம் ஏன்

படைத்தார் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்- ஏன்
மரித்தார் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்- ஏன்
பரிசுத்த ஆவியால் ஆளுகை செய்யும்
பரிசுத்தர் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்- ஏன்

பாவத்தில் மாண்டாய், சாபத்துள்ளானாய்
தாபமாய் கேட்கிறார் காரணம் ஏன்
பாவத்தை விட்டு, இயேசுவை ஏற்று
மாசின்றி வாழா காரணம் ஏன்?

Anbinaal Padaithen Lyrics In English

Anbinaal Padaithen
Panbinai Koduthen
Anbinai Maranthu Panbinai Izhanthu
Thunbamaai Vazhnthida Kaaranam Yen

Padaithor Ketkiraar Yen Yen Yen
Marithor Ketkiraar Yen Yen Yen
Parisutha Aaviyaal Aalugai Seyyum
Parisuththar Ketkiraar Yen Yen Yen

Paavathil Maandaai Saabathullaanaai
Thaabamaai Ketkiraar Kaaranam Yen
Paavathai Vittu Yesuvai Yetru
Maasindri Vaazhaa Kaaranam Yen

Anbinaal Padaithen Panbinai, Anbinaal Padaithen Panbinai song,
Anbinaal Padaithen Panbinai - அன்பினால் படைத்தேன் 2

Anbinaal Padaithen Panbinai Lyrics In Tamil & English

அன்பினால் படைத்தேன்
பண்பினைக் கொடுத்தேன்
இன்பமாய் வாழ வழியும் செய்தேன்
அன்பினை மறந்து பண்பினை இழந்து
துன்பமாய் வாழ்ந்திட காரணம் ஏன்

Anbinaal Padaithaen
Panbinai Koduthen
Anbinai Maranthu Panbinai Izhanthu
Thunbamaai Vazhnthida Kaaranam Yen

படைத்தார் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்- ஏன்
மரித்தார் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்- ஏன்
பரிசுத்த ஆவியால் ஆளுகை செய்யும்
பரிசுத்தர் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்- ஏன்

Padaithor Ketkiraar Yen Yen Yen
Marithor Ketkiraar Yen Yen Yen
Parisutha Aaviyaal Aalugai Seyyum
Parisuththar Ketkiraar Yen Yen Yen

பாவத்தில் மாண்டாய், சாபத்துள்ளானாய்
தாபமாய் கேட்கிறார் காரணம் ஏன்
பாவத்தை விட்டு, இயேசுவை ஏற்று
மாசின்றி வாழா காரணம் ஏன்?

Paavathil Maandaai Saabathullaanaai
Thaabamaai Ketkiraar Kaaranam Yen
Paavathai Vittu Yesuvai Yetru
Maasindri Vaazhaa Kaaranam Yen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + three =