Aatkonda Deivam Thirupatham – ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9

Aatkonda Deivam Thirupatham Lyrics In Tamil

ஆட்கொண்ட தெய்வம்
திருப்பாதம் அமர்ந்து
ஆறுதல் அடைகின்றேன்
அமைதி பெறுகின்றேன்

1. புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை
தாங்கிடும் நங்கூரமே – தினம்

2. எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
எனைக் காக்கும் புகலிடமே – தினம்

3. நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே
நீங்காத பேரின்பமே – என்னை விட்டு

4. இருள் நீக்கும் சுடரே என் இயேசு ராஜா
என் வாழ்வின் ஆனந்தமே

5. மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும்
நாதா மாபெரும் சந்தோஷமே

6. காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத்
துடைக்கும் நல்ல சமாரியனே

Aatkonda Deivam Thirupadham Lyrics In English

Aatkonda Theyvam
Thiruppaatham Amarnthu
Aaruthal Ataikinten
Amaithi Perukinten

1. Puyal Veesum Kadalil Thadumaarum Padakai
Thaangidum Nangaramae – Thinam

2. Ethirkaattu Veesa Ethirpporum Paesa
Enaik Kaakkum Pukalidamae – Thinam

3. Nilaiyatta Vaalvin Nimmathiyae
Neengaatha Paerinpamae – Ennaivittu

4. Irul Neekkum Sudarae Enyesu Raajaa
En Vaalvin Aananthamae

5. Manathurukum Thaevaa Mannikkum Naathaa
Maaperum Santhoshamae

6. Kaayangal Aatti Kanneeraith
Thutaikkum Nalla Samaariyanae

Watch Online

Aatkonda Deivam Thirupatham MP3 Song

Aatkonda Deivam Thirupatham Lyrics In Tamil & English

ஆட்கொண்ட தெய்வம்
திருப்பாதம் அமர்ந்து
ஆறுதல் அடைகின்றேன்
அமைதி பெறுகின்றேன்

Aatkonda Theyvam
Thiruppaatham Amarnthu
Aaruthal Ataikinten
Amaithi Perukinten

1. புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை
தாங்கிடும் நங்கூரமே – தினம்

Puyal Veesum Kadalil Thadumaarum Padakai
Thaangidum Nangaramae – Thinam

2. எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
எனைக் காக்கும் புகலிடமே – தினம்

Ethirkaattu Veesa Ethirpporum Paesa
Enaik Kaakkum Pukalidamae – Thinam

3. நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே
நீங்காத பேரின்பமே – என்னை விட்டு

Nilaiyatta Vaalvin Nimmathiyae
Neengaatha Paerinpamae – Ennaivittu

4. இருள் நீக்கும் சுடரே என் இயேசு ராஜா
என் வாழ்வின் ஆனந்தமே

Irul Neekkum Sudarae Enyesu Raajaa
En Vaalvin Aananthamae

5. மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும்
நாதா மாபெரும் சந்தோஷமே

Manathurukum Thaevaa Mannikkum Naathaa
Maaperum Santhoshamae

6. காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத்
துடைக்கும் நல்ல சமாரியனே

Kaayangal Aatti Kanneeraith
Thutaikkum Nalla Samaariyanae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 8 =