Neenga Vaanga Sekiram Vaanga – நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க

Christian Songs Tamil
Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 7
Released on: 1 Jul 2022

Neenga Vaanga Sekiram Vaanga Lyrics in Tamil

நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க – உங்க
இராஜியத்த எதிர்பார்கிறோம் நாங்க – 2

1. அநியாயம் அதிகமாச்சே
நியாயம் நீதீ தொலைந்து போச்சே
வியாதி வறுமை பெருகி பேச்சே
அன்பும் காணாம போச்சே

நீங்க வந்தாதான் ஒரு முடிவு வரும்
நீங்க வந்தாதான் ஒரு விடிவு வரும்
– நீங்க வாங்க

2. கடவுள் பயம் குறைந்து போச்சே
மனசாட்சி மறைந்து போச்சே
இதயம் முழுசும் இருண்டு போச்சே
இல்லம் இல்லாம பேச்சே

நீங்க வந்தாதான் மறுவாழ்வு வரும்
நீங்க வந்தாதான் திருவாழ்வு வரும்
– இயேசுவே வாங்க

வறுமை ஒழியணும்
வாழ்வு நிறைவாய் வேண்டும்
வியாதி ஒழியணும்
வையம் நலம் பெற வேண்டும்

சண்டை மறையணும்
நிம்மதி மலர்ந்திட வேண்டும்
தீமை ஒழியணும்
நன்மை நதியாய் ஓடணும்

பாவம் ஒழியணும்
நீதீ நிலைந்திட வேண்டும்
மரணம் மடியணும்
ஜீவன் நிரந்தரம் வேண்டும்
– நீங்க வாங்க

Neenga Vaanga Sekiram Lyrics in English

Neengka Vaangka Sekkiram Vaangka – Unga
Iraajiyaththa Ethirpaarkiroam Naangka – 2

1. Aniyaayam Athikamaachchae
Niyaayam Neethii Tholainthu Poachchae
Viyaathi Varumai Peruki Paechchae
Anpum Kaanaama Poachchae

Neengka Vanthaathaan Oru Mutivu Varum
Neengka Vanthaathaan Oru Vitivu Varum
– Neengka Vaangka

2. Kadavul Payam Kurainthu Poachchae
Manachaatchi Marainthu Poachchae
Ithayam Muzhuchum Iruntu Poachchae
Illam Illaama Paechchae

Neengka Vanthaathaan Maruvaazhvu Varum
Neengka Vanthaathaan Thiruvaazhvu Varum
– Iyaechuvae Vaangka

Varumai Ozhiyanum
Vaazhvu Niraivaay Vaentum
Viyaathi Ozhiyanum
Vaiyam Nalam Pera Vaentum

Santai Maraiyanum
Nimmathi Malarnthida Vaentum
Thiimai Ozhiyanum
Nanmai Nathiyaay Oadanum

Paavam Ozhiyanum
Neethii Nilainthida Vaentum
Maranam Matiyanum
Jeevan Nirantharam Vaentum
– Neengka Vaangka

Watch Online

Neenga Vaanga Sekiram Vaanga MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tunes, Vocals & Screenplay : Ravi Bharath
Backing Vocals : Preethi Emmanuel & Rohith Fernandes
Special Thanks Ags Prince

Music : Sam Prakash | Dop : Arun B
Mixing & Mastering : Franklin G
Video : Judah Media | Poster Design : Judah Arun
Edit, Di & Vfx : Solomon
Backing Vocals Recorded By Prabhu Immanuel At Oasis Recording Studio, Chennai

Neenga Vaanga Sekkiram Vaanga Lyrics in Tamil & English

நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க – உங்க
இராஜியத்த எதிர்பார்கிறோம் நாங்க – 2

Neengka Vaangka Sekkiram Vaangka – Unga
Iraajiyaththa Ethirpaarkiroam Naangka – 2

1. அநியாயம் அதிகமாச்சே
நியாயம் நீதீ தொலைந்து போச்சே
வியாதி வறுமை பெருகி பேச்சே
அன்பும் காணாம போச்சே

Aniyaayam Athikamaachchae
Niyaayam Neethii Tholainthu Poachchae
Viyaathi Varumai Peruki Paechchae
Anpum Kaanaama Poachchae

நீங்க வந்தாதான் ஒரு முடிவு வரும்
நீங்க வந்தாதான் ஒரு விடிவு வரும்
– நீங்க வாங்க

Neengka Vanthaathaan Oru Mutivu Varum
Neengka Vanthaathaan Oru Vitivu Varum

2. கடவுள் பயம் குறைந்து போச்சே
மனசாட்சி மறைந்து போச்சே
இதயம் முழுசும் இருண்டு போச்சே
இல்லம் இல்லாம பேச்சே

Kadavul Payam Kurainthu Poachchae
Manachaatchi Marainthu Poachchae
Ithayam Muzhuchum Iruntu Poachchae
Illam Illaama Paechchae

நீங்க வந்தாதான் மறுவாழ்வு வரும்
நீங்க வந்தாதான் திருவாழ்வு வரும்
– இயேசுவே வாங்க

Neengka Vanthaathaan Maruvaazhvu Varum
Neengka Vanthaathaan Thiruvaazhvu Varum

வறுமை ஒழியணும்
வாழ்வு நிறைவாய் வேண்டும்
வியாதி ஒழியணும்
வையம் நலம் பெற வேண்டும்

Varumai Ozhiyanum
Vaazhvu Niraivaay Vaentum
Viyaathi Ozhiyanum
Vaiyam Nalam Pera Vaentum

சண்டை மறையணும்
நிம்மதி மலர்ந்திட வேண்டும்
தீமை ஒழியணும்
நன்மை நதியாய் ஓடணும்

Santai Maraiyanum
Nimmathi Malarnthida Vaentum
Thiimai Ozhiyanum
Nanmai Nathiyaay Oadanum

பாவம் ஒழியணும்
நீதீ நிலைந்திட வேண்டும்
மரணம் மடியணும்
ஜீவன் நிரந்தரம் வேண்டும்
– நீங்க வாங்க

Paavam Ozhiyanum
Neethii Nilainthida Vaentum
Maranam Matiyanum
Jeevan Nirantharam Vaentum

Neenga Vaanga Sekiram Vaanga MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs. Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, ravi bharath song, neenga vaanga lyrics.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =