
Tag Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 3


Sagayam Seiyum Kanmalaiye – சகாயம் செய்யும் கன்மலையே

Ondrum Kuraivu Padathu – ஒன்றும் குறைவு படாது

Senaigalin Aandavare Um – சேனைகளின் ஆண்டவரே உம்

Karthavae En Kanmalaiyae – கர்த்தாவே என் கன்மலையே

Nandri Solli Thuthipen – நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்

En Kalgal Sarukum – என் கால்கள் சறுக்கும்

Balibidathin Kanikaiyai Paranesuve – பலிபீடத்தின் காணிக்கையாய்

Unthan Paadham Amarkindraen – உந்தன் பாதம் அமர்கின்றேன்
