En Mel Ninaivaai – என் மேல் நினைவாய்

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 26 Oct 2019

En Mel Ninaivaai Lyrics In Tamil

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே
என்னை விசாரிக்கும் தெய்வமே
உம் அன்பு கரங்களில் நான் இருப்பேன்
என்னை உயர்த்த இறங்கினீரே – 2

கைவிடா கன்மலையே
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன் – 2
– உம் அன்பு

1. அழிந்து கொண்டிருந்த என் ஆத்துமாவை மீட்டு
அழியா உம் ஜீவனையே என்னில் வைத்தவரே
உமக்காய் வாழுவேன் – 2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் – 2
– என் மேல்

2. எனக்கு எதிரான எண்ணங்களை அழித்து
உமது திட்டத்தையே நிறைவேற்றி முடிப்பவரே
உமக்காய் வாழுவேன் – 2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் – 2
– என் மேல்

En Mel Ninaivaai Lyrics In English

En Mel Ninaivaai Irupavare
Ennai Visarikkum Dheivame
Um Anbu Karangalil Naan Irupaen
Ennai Uyartha Irangineerae – 2

Kaivida Kanmalaiye
Ummai Than Nesikiren – 2
– Um Anbu

1. Azhindhu Kondirundha Aathumavai Meetu
Azhiya Um Jeevanaiye Ennil Vaithavare
Ummakai Vaazhuvaen – 2
Undhan Presanam Than Naaduvaen – 2
– En Mel

2. Enakku Edhiraana Ennangalai Azhithu
Umadhu Thittathaye Niraivetri Mudipavare
Ummakai Vaazhuvaen – 2
Undhan Presanam Than Naaduvaen – 2
– En Mel

Watch Online

En Mel Ninaivaai MP3 Song

Technician Information

Song Composed, Produced And Sung By Isaac D
Lyrics By Isaac D & Miracline Betty
Cast: Sarath Kumar, Henry Sam, Irai Anbu, Joshua

Flute: Jotham
Tabla: Kiran
Mixed By Isaac D
Recorded At Room19 Studios
Acoustic Guitar: Keba Jeremiah
Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
20db Studio By Avinash Sathish.
Stem Mastering By Augustine Ponseelan, Slingsound Studios.
Video Production By Don Paul (Dsharpfactory)

En Mel Ninaivaai Irupavare Lyrics In Tamil & English

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே
என்னை விசாரிக்கும் தெய்வமே
உம் அன்பு கரங்களில் நான் இருப்பேன்
என்னை உயர்த்த இறங்கினீரே – 2

En Mel Ninaivaai Irupavare
Ennai Visarikkum Dheivame
Um Anbu Karangalil Naan Irupaen
Ennai Uyartha Irangineerae – 2

கைவிடா கன்மலையே
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன் – 2
– உம் அன்பு

Kaivida Kanmalaiye
Ummai Than Nesikiren – 2
– Um Anbu

1. அழிந்து கொண்டிருந்த என் ஆத்துமாவை மீட்டு
அழியா உம் ஜீவனையே என்னில் வைத்தவரே
உமக்காய் வாழுவேன் – 2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் – 2
– என் மேல்

Azhindhu Kondirundha Aathumavai Meetu
Azhiya Um Jeevanaiye Ennil Vaithavare
Ummakai Vaazhuvaen – 2
Undhan Presanam Than Naaduvaen – 2
– En Mel

2. எனக்கு எதிரான எண்ணங்களை அழித்து
உமது திட்டத்தையே நிறைவேற்றி முடிப்பவரே
உமக்காய் வாழுவேன் – 2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் – 2
– என் மேல்

Enakku Edhiraana Ennangalai Azhithu
Umadhu Thittathaye Niraivetri Mudipavare
Ummakai Vaazhuvaen – 2
Undhan Presanam Than Naaduvaen – 2
– En Mel

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 3 =