Aiyaiyaa Naan Vanthaen – ஐயையா நான் வந்தேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 22 Jan 2024

Aiyaiyaa Naan Vanthaen Lyrics In Tamil

ஐயையா, நான் வந்தேன்;
தேவ ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்

துய்யன் நீர் சோரி பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

உள்ளக் கரைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன் என்று – நில்லேன்;
தெள் உம உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும் ;
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

எண்ணம் .வெளியே போராட்டங்கள் உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியனை ரட்சியும் ,
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

ஏற்றுக் கொண்டு மன்னிப் பீந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும்; – மனம்
தேற்றிக் கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத் தத்தங்களால்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

மட்டற்ற உம அன்பினாலே தடை எதும்
மாறி அகன்றதுவே, – இனி
திட்டமே உந்தம் உடைமை யான் என்றென்றும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

Aiyaiyaa Naan Vanthaen Lyrics In English

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen;
Thaeva Aattukkutti, Vanthaen

Thuyyan Neer Sori Paavi Enakkaaych Sinthith
Thushdan Enai Alaiththeer, – Thayai
Seyvom Entrae; Ithai Allaathu Pokkillai;
Thaevaattuk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

Ullak Karaikalil Ontraenum Thaanaay
Olinthaal Varuvaen Entru – Nillaen;
Thel Uma Uthiram Karai Yaavum Theerththidum;
Thaevaattuk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

Ennam Veliyae Poraattangal Utpayam
Eththanai Eththanaiyo! – Ivai
Thinnam Akatri Eliyanai Ratchiyum,
Thaevaattuk Kuti Vanthaen – Aiyaiyaa

Aetruk Kondu Mannip Peenthu Suththikarith
Thennai Aravannaiyum; Manam
Thaetrik Kontaen Unthan Vaakkuth Thaththangalaal
Thaevaaduk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

Mattatra Um Anpinaalae Thatai Ethum
Maari Akantrathuvae, – Ini
Thittamae Untham Utaimai Yaan Entraentrum
Thaevaattuk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

Watch Online

Aiyaiyaa Naan Vanthaen MP3 Song

Aiyaiyaa Naan Vanthaen Lyrics In Tamil & English

ஐயையா, நான் வந்தேன்;
தேவ ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்

Aiyaiyaa Naan Vanthaen;
Thaeva Aattukkutti, Vanthaen

துய்யன் நீர் சோரி பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

Thuyyan Neer Sori Paavi Enakkaaych Sinthith
Thushdan Enai Alaiththeer, – Thayai
Seyvom Entrae; Ithai Allaathu Pokkillai;
Thaevaattuk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

உள்ளக் கரைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன் என்று – நில்லேன்;
தெள் உம உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும் ;
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

Ullak Karaikalil Ontraenum Thaanaay
Olinthaal Varuvaen Entru – Nillaen;
Thel Uma Uthiram Karai Yaavum Theerththidum;
Thaevaattuk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

எண்ணம் .வெளியே போராட்டங்கள் உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியனை ரட்சியும் ,
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

Ennam Veliyae Poraattangal Utpayam
Eththanai Eththanaiyo! – Ivai
Thinnam Akatri Eliyanai Ratchiyum,
Thaevaattuk Kuti Vanthaen – Aiyaiyaa

ஏற்றுக் கொண்டு மன்னிப் பீந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும்; – மனம்
தேற்றிக் கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத் தத்தங்களால்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

Aetruk Kondu Mannip Peenthu Suththikarith
Thennai Aravannaiyum; Manam
Thaetrik Kontaen Unthan Vaakkuth Thaththangalaal
Thaevaaduk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

மட்டற்ற உம அன்பினாலே தடை எதும்
மாறி அகன்றதுவே, – இனி
திட்டமே உந்தம் உடைமை யான் என்றென்றும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

Mattatra Um Anpinaalae Thatai Ethum
Maari Akantrathuvae, – Ini
Thittamae Untham Utaimai Yaan Entraentrum
Thaevaattuk Kutti Vanthaen – Aiyaiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Aiyaiyaa Naan Vanthaen, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 20 =