Ben Samuel Songs – En Nesarae

Christian Songs Tamil
Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae

ben samuel songs,

Ben Samuel MP3 Songs

Ben Samuel Songs List

  1. Aaraadhanai Velaiyil En Yesu – ஆராதனை வேளையில் என்
  2. Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai – ஆராதனை ஆராதனை
  3. Aathumave Yen Kalangugirai – ஆத்துமாவே நீ ஏன்
  4. Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae – ஆவியானவரே என்னை
  5. En Belanellam Neerthanaya – என் பெலன் எல்லாம் நீர்
  6. En Kombai Uyarthineerae – என் கொம்பை உயர்த்தினிரே
  7. En Muzhumaiyum Athu – என் முழுமையும் அது
  8. En Nambikai Neer Thanaiya – என் நம்பிக்கை நீர் தானையா
  9. En Nesarae En Nesarae – என் நேசரே என் நேசரே
  10. En Vinnapathai Kaeteeraiya – என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
  11. Ennai Kondru Potalum – என்னை கொன்று போட்டாலும்
  12. Ennai Magizha Seidhar – என்னை மகிழச் செய்தார்
  13. Ennai Unmai Ullavanendru Nambi – என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று
  14. Ennil Anbaai Iruppavarae – என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே
  15. Enthan Belaveena Nerathil – எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்
  16. Isravelin Devane Satha – இஸ்ரவேலின் தேவனே சதா
  17. Jeevan Thantheere Nandri – ஜீவன் தந்தீரே நன்றி
  18. Kalangathae Thigaiyathae Un – கலங்காதே திகையாதே உன்
  19. Kedagam Neer Thanae – கேடகம் நீர் தானே
  20. Magimaiyae Machimaiyae – மகிமையே மாட்சிமையே
  21. Maradha Kirubaiyae Kirubaiyae – மாறாத கிருபையே கிருபையே
  22. Nadathiduveer Inimelum – நடத்திடுவீர் இனிமேலும் Amazing 2023
  23. Nandri Solluven Naadhan – நன்றி சொல்லுவேன் நாதன்
  24. Nandri Ulla Iruthayathode – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான்
  25. Nee Ennudaiyavan Endru – நீ என்னுடையவன் என்று
  26. Neer Otru Poola En Melae – நீரூற்றை போல என் மேலே
  27. Nigarilla Raajiyam Varuga – நிகர் இல்ல ராஜ்ஜியம் வருக
  28. Ninaivellam Neerae Aiyaa – நினைவெல்லாம் நீரே ஐயா
  29. Niraivaana Palanai Naan – நிறைவான பலனை நான்
  30. Nirmulamagamal Irupathum Unga – நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
  31. Ondrumillaamayil Irunthemmai – ஒன்றுமில்லாமையில்
  32. Oruvaraai Athisayam Seypavarae – ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
  33. Paraloga Devane Ummai – பரலோக தேவனே உம்மை
  34. Poovellam Sirikudhu Kulir – பூவெல்லாம் சிரிக்குது குளிர்
  35. Saronin Rojave Pallathakin – சாரோனின் ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின்
  36. Sarva Valla Devan Ivar – சர்வ வல்ல தேவன் இவர்
  37. Sekkiram Varapogum Rajathi – சீக்கிரம் வரப்போகும்
  38. Siragugalale Mudiduvar Aranaana – சிறகுகளாலே மூடிடுவார்
  39. Thaayin Karvil Uruvaana – தாயின் கருவில் உருவான
  40. Thayin Karuvil Therinthavar – தாயின் கருவில் தெரிந்தவர்
  41. Theatridum En Aaviyanavarae – தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
  42. Thollai Kastangal Suzhndhitum – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
  43. Thudhiku Paathirar Thooyavar – துதிக்கு பாத்திரர் தூயவர்
  44. Thuthipaen Naan Thuthipaen – துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்
  45. Udaikka Patta Ennaium – உடைக்கப்பட்ட என்னையும்
  46. Um Siththam Niraivera – உம் சித்தம் நிறைவேற
  47. Ummai Aarathika Koodi – உம்மை ஆராதிக்க கூடி
  48. Ummai Nambi Vanthen Unthan – உம்மை நம்பி வந்தேன் உந்தன்
  49. Ummai Nesippen Maaradhae – உம்மை நேசிப்பேன் மாறாதே
  50. Ummaiyallaal Oondrum Seiyaen – உம்மையல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
  51. Un Thalaiyai Uyarthuvaar – உன் தலையை உயர்த்துவார்
  52. Unga Kiruba Illana Naa – உங்க கிருப இல்லனா நா
  53. Unga Kiruba Mattum Illana – உங்க கிருபை மட்டும்
  54. Unga Kirubaiyaala Uyir – உங்க கிருபையால உயிர்
  55. Unga Prasannam Podhum – உந்தன் பிரசன்னம் போதுமே
  56. Unga Varukaikaga Ennai – உங்க வருகைக்காக என்னை
  57. Unnatharae Vanthituviir Vallavarae – உன்னதரே வந்திடுவீர்
  58. Unnathare Vanthituvir Vallavarae – உன்னதரே வந்திடுவீர்
  59. Valakamal Ennai Thalai – வாலாக்காமல் என்னை தலை
  60. Vanaanthira Paathaigalil – வனாந்திர பாதைகளில்
  61. Yehovah Nissiyae Neer En – யெகோவா நிசியே நீர்
  62. Yethuvaraikum Irangathirupeer – எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
  63. நன்றியோடு நான் துதி – Nandriyodu Nan Thuthi

En Nesarae Vol 1

  1. Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
  2. Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae
  3. En Nesarae En Nesarae
  4. En Vinnapathai Kaeteeraiya
  5. Nandri Solluven Naadhan
  6. Oruvaraai Athisayam Seypavarae
  7. Thollai Kastangal Suzhndhitum
  8. Um Siththam Niraivera
  9. Ummai Nambi Vanthen Unthan
  10. Yehovah Nissiyae Neer En

En Nesare Vol 2

  1. En Kombai Uyarthineerae
  2. Enthan Belaveena Nerathil
  3. Niraivaana Palanai Naan
  4. Nirmulamagamal Irupathum Unga
  5. Paraloga Devane Ummai
  6. Saronin Rojave Pallathakin
  7. Siragugalale Mudiduvar Aranaana
  8. Thaayin Karvil Uruvaana
  9. Unga Kiruba Mattum Illana
  10. Unga Kirubaiyaala Uyir

En Naesarae Vol 3

  1. En Belanellam Neerthanaya
  2. Kedagam Neer Thanae
  3. Neer Otru Poola En Melae
  4. Udaikka Patta Ennaium
  5. Ummai Aarathika Koodi

Solo Songs

  1. En Nambikai Neer Thanaiya
  2. Ennai Unmai Ullavanendru Nambi
  3. Magimaiyae Machimaiyae
  4. Maradha Kirubaiyae Kirubaiyae
  5. Nandri Ulla Iruthayathode
  6. Sarva Valla Devan Ivar
  7. Sekkiram Varapogum Rajathi
  8. Thayin Karuvil Therinthavar
  9. Theatridum En Aaviyanavarae
  10. Thudhiku Paathirar Thooyavar
  11. Thuthipaen Naan Thuthipaen
  12. Unga Prasannam Podhum
  13. Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =