Yesappavin Iruthayam Ennaku – இயேசப்பாவின் இருதயம்

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Yesappavin Iruthayam Ennaku Lyrics In Tamil

இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
உங்க இதயத்தை எனக்கு பொருத்துங்க

அன்பான உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
அன்பற்ற என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

வேதம் நிறைந்த உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
கேடு நிறைந்த என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

திறக்கப்பட்ட உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
கல்லான என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

தாழ்மை நிறைந்த உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
பெருமை நிறைந்த என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

வேதத்தை ஆராயும் இதயம் வேண்டுமேஅதற்கு
பக்குவப்பட்ட இதயத்தை எனக்கு பொருத்துங்க

Yesappavin Iruthayam Ennaku Lyrics In English

Yesappaavin Iruthayam Enakku Vaentumae
Ungka Ithayaththai Enakku Poruththungka

Anpaana Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Anpatra En Ithayaththai Etuththu Potungka

Vaetham Niraintha Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Kaetu Niraintha En Ithayaththai Etuththu Potungka

Thirakkappatda Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Kallaana En Ithayaththai Etuththu Poatungka

Thaazhmai Niraintha Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Perumai Nirainhtha En Ithayaththai Etuththu Potungka

Vaethaththai Aaraayum Ithayam Vaentumaetharku
Pakkuvappatda Ithayaththai Enakku Poruththungka

Yesappavin Irudhayam Ennaku Lyrics In Tamil & English

இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
உங்க இதயத்தை எனக்கு பொருத்துங்க

Yesappavin Iruthayam Enaku Vendume
Ungka Ithayaththai Enakku Poruththungka

அன்பான உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
அன்பற்ற என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

Anpaana Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Anpatra En Ithayaththai Etuththu Potungka

வேதம் நிறைந்த உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
கேடு நிறைந்த என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

Vaetham Niraintha Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Kaetu Niraintha En Ithayaththai Etuththu Potungka

திறக்கப்பட்ட உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
கல்லான என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

Thirakkappatda Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Kallaana En Ithayaththai Etuththu Poatungka

தாழ்மை நிறைந்த உங்க இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
பெருமை நிறைந்த என் இதயத்தை எடுத்து போடுங்க

Thaazhmai Niraintha Ungka Iruthayam Enakku Vaentumae
Perumai Niraintha En Ithayaththai Etuththu Potungka

வேதத்தை ஆராயும் இதயம் வேண்டுமேஅதற்கு
பக்குவப்பட்ட இதயத்தை எனக்கு பொருத்துங்க

Vaethaththai Aaraayum Ithayam Vaentumaetharku
Pakkuvappatda Ithayaththai Enakku Poruththungka

Yesappavin Iruthayam Ennaku, Yesappavin Iruthayam Ennaku song,
Yesappavin Iruthayam Ennaku - இயேசப்பாவின் இருதயம் 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Telugu Gospel Songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 6 =