Poradum En Nenjame Pugalidam – போராடும் என் நெஞ்சமே

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Poradum En Nenjame Pugalidam Lyrics In Tamil

போராடும் என் நெஞ்சமே புகலிடம் மறந்தாயோ
பாராளுமம் இயேசு உண்டு பதறாதே மனமே

1. அயலகடல் நடுவினிலே
அமிழ்ந்து போகின்றாயோ
கரம் நீட்டும் இயேசுவைப் பார்
கரை சேர்க்கும் துணை அவரே

ஆ ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் அருள்நாதர் சமூகத்திலே – 2

2. கடந்ததை நினைத்து தினம்
கண்ணிர் வடிக்கின்றாயோ
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்றி நன்றி சொல்லு

3. வருங்கால பயங்களெல்லாம்
வாட்டுதோ அனுதினமும்
அருள்நாதர் இயேசுவிடம்
அனைத்தையும் கொடுத்துவிடு

4. நண்பன் கைவிட்டானோ
நம்பினோர் எதிர்த்தனரோ
கைவிடா நம் தேவனின்
கரம் பற்றி நடந்திடு

Poradum En Nenjame Lyrics In English

Poraadum En Nenjamae Pukalidam Maranthaayo
Paaraalumam Yesu Unndu Patharaathae Manamae

1. Ayalakadal Naduvinilae
Amilnthu Pokintayo
Karam Neettum Yesuvaip Paar
Karai Serkkum Thunai Avarae

Aa Aanantham Paeraanantham
En Arulnaathar Samookaththilae

2. Kadanthathai Ninaiththu Thinam
Kannir Vatikkintayo
Nadanthathellaam Nanmaikkae
Nantri Nantri Sollu

3. Varungaala Payangalellaam
Vaattutho Anuthinamum
Arulnaathar Yesuvidam
Anaiththaiyum Koduththuvidu

4. Nanpan Kaivittano
Nampinor Ethirththanaro
Kaividaa Nam Thaevanin
Karam Patti Nadanthidu

Watch Online

Poradum En Nenjame Pugalidam MP3 Song

Poradum En Nenjamey Lyrics In Tamil & English

போராடும் என் நெஞ்சமே புகலிடம் மறந்தாயோ
பாராளுமம் இயேசு உண்டு பதறாதே மனமே

Poraadum En Nenjamae Pukalidam Maranthaayo
Paaraalumam Yesu Unndu Patharaathae Manamae

1. அயலகடல் நடுவினிலே
அமிழ்ந்து போகின்றாயோ
கரம் நீட்டும் இயேசுவைப் பார்
கரை சேர்க்கும் துணை அவரே

Ayalakadal Naduvinilae
Amilnthu Pokintayo
Karam Neettum Yesuvaip Paar
Karai Serkkum Thunai Avarae

ஆ ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் அருள்நாதர் சமூகத்திலே – 2

Aa Aanantham Paeraanantham
En Arulnaathar Samookaththilae

2. கடந்ததை நினைத்து தினம்
கண்ணிர் வடிக்கின்றாயோ
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்றி நன்றி சொல்லு

Kadanthathai Ninaiththu Thinam
Kannir Vatikkintayo
Nadanthathellaam Nanmaikkae
Nantri Nantri Sollu

3. வருங்கால பயங்களெல்லாம்
வாட்டுதோ அனுதினமும்
அருள்நாதர் இயேசுவிடம்
அனைத்தையும் கொடுத்துவிடு

Varungaala Payangalellaam
Vaattutho Anuthinamum
Arulnaathar Yesuvidam
Anaiththaiyum Koduththuvidu

4. நண்பன் கைவிட்டானோ
நம்பினோர் எதிர்த்தனரோ
கைவிடா நம் தேவனின்
கரம் பற்றி நடந்திடு

Nanpan Kaivittano
Nampinor Ethirththanaro
Kaividaa Nam Thaevanin
Karam Patti Nadanthidu

Jebathotta Jeyageethangal Vol 13,Poradum En Nenjame,
Poradum En Nenjame Pugalidam - போராடும் என் நெஞ்சமே 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, poradum en nenjame Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − three =