Yesu Enthan Meippar – இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்

Praise Songs
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Yesu Enthan Meippar Lyrics In Tamil

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
எனக்கு ஒன்றும் குறைவில்லை
அவரே எந்தன் நேசர்
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – 2

குறைவில்லை குறைவில்லை குறைவில்லை – 3
நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை

1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி – 2
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை

2. மரண இருளின் பள்ளதாக்கு
பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன் – 2
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர் – 2
உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் – 2

3. சத்துருவின் முன்பு ஒரு பந்தி
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணி – 2
பாத்திரம் வழிந்தோட செய்வீர் – 2
பரலோகில் இடம் ஒன்று தந்தீர்

Yesu Enthan Meippar Lyrics In English

Yesu Enthan Meippar
Enakku Onrum Kuraivillai
Avarae Enhthan Naechar
Naan Thaazhchchi Ataivathillai – 2

Kuraivillai Kuraivillai Kuraivillai – 3
Naan Thaazhchchi Enrum Ataivathillai

1. Pullulla Idangkalil Maeyththu
Amarntha Thanniirantai Nadaththi – 2
Avar Enthan Aaththumaavai Thaerri
Neethiyin Paathaiyil Nadaththi – Ennai

2. Marana Irulin Pallathaakku
Pollaappukku Oru Poathum Payappataen – 2
Thaevariir Ennoatu Irukkiriir – 2
Um Koalum Um Thatiyum Ennai Thaerrum – 2

3. Chaththuruvin Munpu Oru Panthi
Thalaiyai Enneyaal Apishaekam Panni – 2
Paaththiram Vazhinthoada Cheyviir – 2
Paraloakil Idam Onru Thanthiir

Watch Online

Yesu Enthan Meippar MP3 Song

Yesu Enthan Meipar Lyrics In Tamil & English

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
எனக்கு ஒன்றும் குறைவில்லை
அவரே எந்தன் நேசர்
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – 2

Yesu Enthan Maeyppar
Enakku Onrum Kuraivillai
Avarae Enhthan Naechar
Naan Thaazhchchi Ataivathillai – 2

குறைவில்லை குறைவில்லை குறைவில்லை – 3
நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை

Kuraivillai Kuraivillai Kuraivillai – 3
Naan Thaazhchchi Enrum Ataivathillai

1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி – 2
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை

Pullulla Idangkalil Maeyththu
Amarntha Thanniirantai Nadaththi – 2
Avar Enthan Aaththumaavai Thaerri
Neethiyin Paathaiyil Nadaththi – Ennai

2. மரண இருளின் பள்ளதாக்கு
பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன் – 2
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர் – 2
உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் – 2

Marana Irulin Pallathaakku
Pollaappukku Oru Poathum Payappataen – 2
Thaevariir Ennoatu Irukkiriir – 2
Um Koalum Um Thatiyum Ennai Thaerrum – 2

3. சத்துருவின் முன்பு ஒரு பந்தி
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணி – 2
பாத்திரம் வழிந்தோட செய்வீர் – 2
பரலோகில் இடம் ஒன்று தந்தீர்

Chaththuruvin Munpu Oru Panthi
Thalaiyai Enneyaal Apishaekam Panni – 2
Paaththiram Vazhinthoada Cheyviir – 2
Paraloakil Idam Onru Thanthiir

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 15 =