Vaanathu Natsathirankalaipol – வானத்து நட்சத்திர

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanathu Natsathirankalaipol Lyrics In Tamil

இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

1. வானத்து நட்சத்திரங்களைப் போல்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கடற்கரை மணல்கள் அத்தனையாய்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

சீக்கிரம் வெகு சீக்கிரம் பலத்த கிரியை நடப்பியும்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் ஜோதியாய் அருள் ஜோதியாய்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் பலத்த கிரியை நடப்பியும்

2. கட்டுகள் கணுக்கள் யாவும் அற
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
எங்கள் தேசத்தில் தேவனின் மகிமை வர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

3. இஸ்ரவேல் ஜனங்களைப் பலுகச் செய்த
எங்கள் தேவனே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கோடிக்கோடி மக்கள் தேவன் பக்கம் சேர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

Vaanathu Natsathirankalaipol Lyrics In English

Yesuvae Engalaip Perukappannum

1. Vaanathu Natsathirankalaipol
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum
Kadarkarai Manalkal Aththanaiyaay
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum

Seekkiram Veku Seekkiram Palaththa Kiriyai Nadappiyum
Engal Naduvil Irangum Jothiyaay Arul Jothiyaay
Engal Naduvil Irangum Palaththa Kiriyai Nadappiyum

2. Kattukal Kanukkal Yaavum Ara
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum
Engal Thaesaththil Thaevanin Makimai Vara
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum

3. Isravael Janangalaip Palukach Seytha
Engal Thaevanae Engalaip Perukappannum
Kotikkoti Makkal Thaevan Pakkam Sera
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum

Vaanathu Natsathirankalaipol, Vaanathu Natsathirankalaipol Song,
Vaanathu Natsathirankalaipol - வானத்து நட்சத்திர 2

Vaanathu Natsathirankalaipol Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

Yesuvae Engalaip Perukappannum

1. வானத்து நட்சத்திரங்களைப் போல்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கடற்கரை மணல்கள் அத்தனையாய்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

Vaanathu Natsathirankalaipol
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum
Kadarkarai Manalkal Aththanaiyaay
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum

சீக்கிரம் வெகு சீக்கிரம் பலத்த கிரியை நடப்பியும்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் ஜோதியாய் அருள் ஜோதியாய்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் பலத்த கிரியை நடப்பியும்

Seekkiram Veku Seekkiram Palaththa Kiriyai Nadappiyum
Engal Naduvil Irangum Jothiyaay Arul Jothiyaay
Engal Naduvil Irangum Palaththa Kiriyai Nadappiyum

2. கட்டுகள் கணுக்கள் யாவும் அற
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
எங்கள் தேசத்தில் தேவனின் மகிமை வர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

Kattukal Kanukkal Yaavum Ara
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum
Engal Thaesaththil Thaevanin Makimai Vara
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum

3. இஸ்ரவேல் ஜனங்களைப் பலுகச் செய்த
எங்கள் தேவனே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கோடிக்கோடி மக்கள் தேவன் பக்கம் சேர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

Isravael Janangalaip Palukach Seytha
Engal Thaevanae Engalaip Perukappannum
Kotikkoti Makkal Thaevan Pakkam Sera
Engal Yesuvae Engalaip Perukappannum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × five =