Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டு

Tamil Christmas Songs

Album: Measish

Yesu Piranthar Pattu Padunga Lyrics In Tamil

இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
நம் தேவன் பிறந்தார் கைத்தாளம் போடுங்க
ஆனந்த கீதங்கள் பாடிடுங்கள்
ஆர்ப்பரித்து பாலகனை கொண்டாடுங்கள்

1. ஏசாயா திருவாக்கு நிறைவேறவே
ஈசாவின் அடிமரம் துளிர்த்ததுவே
ஏழையாக அவதரித்தார்
தாழ்மையாக வந்துதித்தார்
பாரெங்கும் சந்தோஷம் பெருகிடவே

2. ஏவாளால் பிறந்திட்ட சாபம் நீங்க
ஏகமாய் பூமியில் பாவம் தீர்க்க
பாலகனாய் வானவரே
பாரினிலே அவதரித்தார்
பாரெங்கும் சமாதனம் நிலைத்திடவே

3. தொழுவத்தில் பிறந்திட்ட விண்வேந்தரே
பிறந்திட்டோம் எம்முள்ளம் அரசாளுமே
பாவங்களை மன்னித்திடும்
பாசமுடன் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என்றென்றும் நாங்கள் உம் பிள்ளைகளே

Yesu Piranthar Pattu Padunga Lyrics In English

Yesu Piranthar Pattu Padunga
Nam Dhevan Piranthar Kaithaalam Podunga – 2
Aanantha Geethangal Paadidungal
Aarparithu Baalaganai Kondadungal – 2

1. Yesaiya Thiruvarku Niraiveravae
Esaiyin Adimaram Thulirthathuvae – 2
Yelaiyaga Aavadharithaar
Thaalmaiyaga Vanthuthithar
E Paarengkum Chaththosam Perukidave
– Yesu Piranthar

2. Aevaalaal Piranthitda Chaapam Neengka
Aekamaay Puumiyil Paavam Theerkka
Paalakanaay Vaanavarae
Paarinilae Avathariththaar
Paarengkum Chamaathanam Nilaiththidavae

3. Thozhuvaththil Piranthitda Vinvaentharae
Piranthittoam Emmullam Arachaalumae
Paavangkalai Manniththitum
Pachamudan Aerrukkollum
Enrenrum Naangkal Um Pillaikalae

Watch Online

Yesu Piranthar Pattu Padunga MP3 Song

Yesu Piranthar Pattu Lyrics In Tamil & English

இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
நம் தேவன் பிறந்தார் கைத்தாளம் போடுங்க
ஆனந்த கீதங்கள் பாடிடுங்கள்
ஆர்ப்பரித்து பாலகனை கொண்டாடுங்கள்

Yesu Pirandhar Pattu Patunga
Nam Dhevan Piranthar Kaithaalam Podunga – 2
Aanantha Geethangal Paadidungal
Aarparithu Baalaganai Kondadungal – 2

1. ஏசாயா திருவாக்கு நிறைவேறவே
ஈசாவின் அடிமரம் துளிர்த்ததுவே
ஏழையாக அவதரித்தார்
தாழ்மையாக வந்துதித்தார்
பாரெங்கும் சந்தோஷம் பெருகிடவே

Yesaiya Thiruvarku Niraiveravae
Esaiyin Adimaram Thulirthathuvae – 2
Yelaiyaga Aavadharithaar
Thaalmaiyaga Vanthuthithar
Paarengkum Chaththosam Perukidave
– Yesu Piranthar

2. ஏவாளால் பிறந்திட்ட சாபம் நீங்க
ஏகமாய் பூமியில் பாவம் தீர்க்க
பாலகனாய் வானவரே
பாரினிலே அவதரித்தார்
பாரெங்கும் சமாதனம் நிலைத்திடவே

Aevaalaal Piranthitda Chaapam Neengka
Aekamaay Puumiyil Paavam Theerkka
Paalakanaay Vaanavarae
Paarinilae Avathariththaar
Paarengkum Chamaathanam Nilaiththidavae

3. தொழுவத்தில் பிறந்திட்ட விண்வேந்தரே
பிறந்திட்டோம் எம்முள்ளம் அரசாளுமே
பாவங்களை மன்னித்திடும்
பாசமுடன் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என்றென்றும் நாங்கள் உம் பிள்ளைகளே

Thozhuvaththil Piranthitda Vinvaentharae
Piranthittoam Emmullam Arachaalumae
Paavangkalai Manniththitum
Pachamudan Aerrukkollum
Enrenrum Naangkal Um Pillaikalae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 4 =