Athikali Neram Umakkaana – அதிகாலை நேரம் உமக்கான

Christava Padal

Artist: Beryl Natasha
Album: Athikalai Neram
Released on: 4 Apr 2021

Athikali Neram Umakkaana Lyrics In Tamil

அதிகாலை நேரம்
உமக்கான நேரம் – 2
புது ஜீவன் புது பெலன்
பெற்றுக்கொள்ளும் நேரம்
கிருபைகள் உம் இரக்கங்கள்
பொழிந்திடும் நேரம்
இதுவே நிதமே

நான் தேடும் முதல்
முகம் உந்தன் முகமே
நான் கேட்கும் முதல்
குரல் உந்தன் குரலே
என் நாவு பாடி மகிழ்வதும்
உந்தன் நாமமே
என் கண்கள் தேடும் வார்த்தையும்
உந்தன் வசனமே
– அதிகாலை

நாள் எல்லாம் கிருபைகள்
தொடர செய்யுமே
நான் உந்தன் சாட்சியாய்
நிற்க செய்யுமே
எந்தன் சிந்தை செயல்கள் யாவுமே
காத்துக்கொள்ளுமே
என் எல்லை எங்கும் பரிசுத்தம்
என்று எழுதுமே
– அதிகாலை

Athikali Neram Umakkaana Lyrics In English

Athikali Neram
Umakkaana Naeram – 2
Pudhu Jeevan Pudhu Belan
Petrukkollum Naeram
Kirubaigal Um Irakkangal
Pozhindhidum Naeram
Idhuvae Nidhamae

Naan Thaedum Mudhal
Mugam Undhan Mugamae
Naan Kaetkum Mudhal
Kural Undhan Kuralae
En Naavu Paadi Magizhvadhum
Undhan Naamamae
En Kangal Thaedml Vaarthaiyum
Undhan Vasanamae
– Adhikaalai

Naal Ellaam Kirubaigal
Thodara Seiyumae
Naan Undhan Saatchiyaai
Nirka Seiyumae
Endhan Sindhai Seyalgal Yaavumae
Kaathukkollumae
En Ellai Engum Parisutham
Endru Ezhudhumae
– Adhikaalai

Watch Online

Athikali Neram Umakkaana MP3 Song

Technician Information

Sung By Beryl Natasha
Lyrics : Priscilla Paul
Bass Guitar : Napier Naveen
Mirudhangam : Kiran
Flute : Kamalakar Rao
Violin : Embar Kannan
Song Composed By Augustine Ponseelan
Music Arranged And Programmed By Stephen J Renswick
Drum And Percussion Programmed By Arjun Vasanthan
Recorded At Stevezone Productions And 20 Db Studio By Avinash Satish
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio, Canada

Athikali Neram Umakkaana Naeram Lyrics In Tamil & English

அதிகாலை நேரம்
உமக்கான நேரம் – 2
புது ஜீவன் புது பெலன்
பெற்றுக்கொள்ளும் நேரம்
கிருபைகள் உம் இரக்கங்கள்
பொழிந்திடும் நேரம்
இதுவே நிதமே

Athikali Neram
Umakkaana Naeram – 2
Pudhu Jeevan Pudhu Belan
Petrukkollum Naeram
Kirubaigal Um Irakkangal
Pozhindhidum Naeram
Idhuvae Nidhamae

நான் தேடும் முதல்
முகம் உந்தன் முகமே
நான் கேட்கும் முதல்
குரல் உந்தன் குரலே
என் நாவு பாடி மகிழ்வதும்
உந்தன் நாமமே
என் கண்கள் தேடும் வார்த்தையும்
உந்தன் வசனமே
– அதிகாலை

Naan Thaedum Mudhal
Mugam Undhan Mugamae
Naan Kaetkum Mudhal
Kural Undhan Kuralae
En Naavu Paadi Magizhvadhum
Undhan Naamamae
En Kangal Thaedml Vaarthaiyum
Undhan Vasanamae

நாள் எல்லாம் கிருபைகள்
தொடர செய்யுமே
நான் உந்தன் சாட்சியாய்
நிற்க செய்யுமே
எந்தன் சிந்தை செயல்கள் யாவுமே
காத்துக்கொள்ளுமே
என் எல்லை எங்கும் பரிசுத்தம்
என்று எழுதுமே
– அதிகாலை

Naal Ellaam Kirubaigal
Thodara Seiyumae
Naan Undhan Saatchiyaai
Nirka Seiyumae
Endhan Sindhai Seyalgal Yaavumae
Kaathukkollumae
En Ellai Engum Parisutham
Endru Ezhudhumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =