Raja Neer Seitha Nanmaikal – இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 15

Raja Neer Seitha Nanmaikal Lyrics In Tamil

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
அவை எண்ணி முடியாதையா
ஏறெடுப்பேன் நன்றிபலி
என் ஜீவ நாளெல்லாம – நான்

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 4

1. அதிகாலை நேரம் தட்டி தட்டி எழுப்பி
புது கிருபை தந்தீரையா
ஆனந்த மழையில் நனைத்து நனைத்து
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீரையா

2. வேதத்தின் இரகசியம் அறிந்திட புரிந்திட
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
பாதம் அமர்ந்து நான் உம் குரல்
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா

3. ஒவ்வோரு நாளும் உணவும் உடையும் தந்து
பாதுகாத்து வந்தீரையா
உடல் சுகம் தந்து ஒரு குறைவின்றி
வழி நடத்தி வந்தீரையா

4. துன்பத்தின் பாதையில் நடந்த அந்நாளில்
தூக்கிச் சென்றீரையா
அன்பர் உம் கரத்தால் அணைத்து அணைத்து தினம்
அதிசயம் செய்தீரையா (ஆறுதல் தந்தீரையா)

5. கூப்பிட்ட நாளில் மறுமொழி கொடுத்து
விடுதலை தந்தீரையா
குறைகளை நீக்கி கரைகளைப் போக்கி
கூடவே வந்தீரையா

6. உமக்காக வாழ உம் நாமம் சொல்ல
தெரிந்து எடுத்தீரையா
உம்மோடு வைத்து ஊழியனாக
உருவாக்கி வந்தீரையா

Raja Neer Seydha Nanmaikal Lyrics In English

Raja Neer Seitha Nanmaikal
Avai Enni Mutiyaathaiyaa
Aeradupaen Nantipali
En Jeeva Naalellaama – Naan

Nandri Raajaa Yesu Raajaa – 4

1. Athikaalai Naeram Thatti Thatti Eluppi
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
Aanantha Malaiyil Nanaiththu Nanaiththu
Thinam Nanti Solla Vaiththeeraiyaa

2. Vaethaththin Irakasiyam Arinthida Purinthida
Um Velichcham Thantheeraiyaa
Paatham Amarnthu Naan Um Kural
Kaetkum Paakkiyam Thantheeraiyaa

3. Ovvoru Naalum Unavum Utaiyum Thanthu
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
Udal Sukam Thanthu Oru Kuraivinti
Vali Nadaththi Vantheeraiyaa

4. Thunpaththin Paathaiyil Nadantha Annalil
Thookkich Senteeraiyaa
Anpar Um Karaththaal Annaiththu Annaiththu Thinam
Athisayam Seytheeraiyaa (Aaruthal Thantheraiyaa)

5. Kuppitta Naalil Marumoli Koduththu
Viduthalai Thantheeraiyaa
Kuraikalai Neekki Karaikalai Pokki
Kudavae Vantheraiyaa

6. Umakkaaka Vaala Um Naamam Solla
Therinthu Eduththeeraiyaa
Ummodu Vaithu Voozhiyanaaga
Vuruvaakki Vandheeraiyaa

Watch Online

Raja Neer Seitha Nanmaikal MP3 Song

Raja Neer Seitha Nanmaigal Lyrics In Tamil & English

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
அவை எண்ணி முடியாதையா
ஏறெடுப்பேன் நன்றிபலி
என் ஜீவ நாளெல்லாம – நான்

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal
Avai Enni Mutiyaathaiyaa
Aeradupaen Nantipali
En Jeeva Naalellaama – Naan

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 4

Nandri Raajaa Yesu Raajaa – 4

1. அதிகாலை நேரம் தட்டி தட்டி எழுப்பி
புது கிருபை தந்தீரையா
ஆனந்த மழையில் நனைத்து நனைத்து
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீரையா

Athikaalai Naeram Thatti Thatti Eluppi
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
Aanantha Malaiyil Nanaiththu Nanaiththu
Thinam Nanti Solla Vaiththeeraiyaa

2. வேதத்தின் இரகசியம் அறிந்திட புரிந்திட
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
பாதம் அமர்ந்து நான் உம் குரல்
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா

Vaethaththin Irakasiyam Arinthida Purinthida
Um Velichcham Thantheeraiyaa
Paatham Amarnthu Naan Um Kural
Kaetkum Paakkiyam Thantheeraiyaa

3. ஒவ்வோரு நாளும் உணவும் உடையும் தந்து
பாதுகாத்து வந்தீரையா
உடல் சுகம் தந்து ஒரு குறைவின்றி
வழி நடத்தி வந்தீரையா

Ovvoru Naalum Unavum Utaiyum Thanthu
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
Udal Sukam Thanthu Oru Kuraivinti
Vali Nadaththi Vantheeraiyaa

4. துன்பத்தின் பாதையில் நடந்த அந்நாளில்
தூக்கிச் சென்றீரையா
அன்பர் உம் கரத்தால் அணைத்து அணைத்து தினம்
அதிசயம் செய்தீரையா (ஆறுதல் தந்தீரையா)

Thunpaththin Paathaiyil Nadantha Annalil
Thookkich Senteeraiyaa
Anpar Um Karaththaal Annaiththu Annaiththu Thinam
Athisayam Seytheeraiyaa (Aaruthal Thantheraiyaa)

5. கூப்பிட்ட நாளில் மறுமொழி கொடுத்து
விடுதலை தந்தீரையா
குறைகளை நீக்கி கரைகளைப் போக்கி
கூடவே வந்தீரையா

Kuppitta Naalil Marumoli Koduththu
Viduthalai Thantheeraiyaa
Kuraikalai Neekki Karaikalai Pokki
Kudavae Vantheraiyaa

6. உமக்காக வாழ உம் நாமம் சொல்ல
தெரிந்து எடுத்தீரையா
உம்மோடு வைத்து ஊழியனாக
உருவாக்கி வந்தீரையா

Umakkaaka Vaala Um Naamam Solla
Therinthu Eduththeeraiyaa
Ummodu Vaithu Voozhiyanaaga
Vuruvaakki Vandheeraiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List, raja neer seitha nanmaigal lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + three =